Bùa yêu là gì MA LỰC mê hoặc người khác liệu có thật? 

6005lượt xem

11/02/2021

Viết bởi seolenart

Chắc hẳn không ai còn lạ gì với cụm từ bùa yêu. Từ xưa nay người ta đã đồn thổi quá nhiều về sức mạnh của loại bùa ngải này, rằng là khi sử dụng bùa này sẽ có được người yêu và họ sẽ mê đắm mình mãi mãi, những ai gia đình đang xào xáo khi sử dụng bùa yêu vợ chồng sẽ tình cảm trở lại. Vậy sự thật bùa yêu là gì, cùng tìm hiểu với Hồ Tiên

Bùa yêu là gì

Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra sự kết nối về tình cảm giữa hai người, khiến hai người họ luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Bùa yêu có nhiều loại như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Tất cả loại bùa này đều phải dùng thần chú để yểm cho một người nào đó phải yêu, ghét một đối tượng khác theo chủ đích của người làm bùa. 

Ngay từ thời cổ đại hì người ta đã tìm thấy công thức làm bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có mê lực khiến người tiếp xúc phải rạo rực, tâm thần lâng lâng. Ngoài ra còn cách khác là cho uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru là có thể đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Cũng từ ngày xưa thì ở các vùng dân tộc thiểu số như người Thái, Mường, H’mông, Khmer, người miên chỉ có con nhà nghèo hoặc nhan sắc quá xấu, không thể cưới được vợ/ chồng thì mới phải cần đến bùa yêu. Hoặc trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ thường sử dụng để lấy lòng vua chúa. 

Và với bùa yêu họ không thể sử dụng cho mục đích xấu như làm cho một người phản bội vợ/ chồng mình để đi theo một người khác, đây là điều cấm kỵ. Các thầy pháp làm bùa luôn phải xuất phát từ một mục đích tốt vì nó giống như một lời nguyền thiêng liêng, bất cứ kẻ nào cố tình làm trái hoặc làm sai đều phải trả giá. 

Hầu hết mọi người sẽ nghe tới các cụm từ như “bùa yêu xứ Mường”, “bùa yêu dân tộc”… Ngày nay thì bùa yêu thường có các loại phổ biến như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng… 

Bùa yêu là gì

Bùa yêu có mấy loại

Bùa yêu được chia làm hai loại chính là: bùa hại người và bùa lành tính. 

  • Bùa hại người: Mục đích của loại bùa này là yểm hại người khác. Một số loại bùa tiêu biểu có thể kể đến như: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…
  • Bùa lành tính: Mục đích của loại bùa này không làm hại tới sức khỏe, tính mạnh hay cuộc sống của người khác, tức là không hại người. 

Đối tượng có thể sử dụng bùa yêu

Không phải ai cũng có thể sử dụng được bùa yêu và cũng có kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng bùa yêu: 

  • Vợ chồng thường xảy ra bất hòa, bất đồng quan điểm dẫn đến cãi cọ nhau. Cả hai cùng muốn xây dựng gia đình hạnh phúc. 
  • Chồng hoặc vợ ngoại tình, muốn dùng bùa yêu để níu giữ hạnh phúc. 
  • Người muốn làm ăn công việc của mình thuận lợi hơn trước
  • Người muốn giữ níu kéo lại người yêu, vợ, chồng mình trước bờ vực tan vỡ. 
  • Người muốn gia đình yêu thương và hòa thuận hơn trước
  • Người muốn tìm ý trung nhân của đời mình

Bùa yêu bao lâu mới phát huy tác dụng

Tác dụng của bùa yêu nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.Nó còn phụ thuộc vào cơ địa của người muốn bỏ bùa và đối tượng được làm bùa mà mức độ hiệu quả của nó diễn ra sớm hay muộn. Hiện nay các loại bùa ngải đều phải từ 1-2 tháng mới có kết quả như ý muốn. 

Nếu bạn gặp thầy bùa nào cam kết sẽ có hiệu quả trong 2-3 ngày thì cần phải xem lại vì chuyện tình cảm có thể cứu vãn được không thể trong một sớm một chiều. Có người nói bùa yêu sau 7 ngày có tác dụng, nhưng đó chỉ là số ít, vì với bùa yêu thì phải mất khoảng vài tháng hoặc có khi đến vài năm mới có kết quả mỹ mãn.

Bên cạnh tìm hiểu việc làm bùa yêu trong bao lâu có tác dụng thì bạn cũng cần để ý xem bùa yêu sau bao lâu thì sẽ hết tác dụng. Vì tác dụng của bùa yêu lâu hay nhanh cũng tùy thuộc vào khả năng của thầy luyện bùa. Ngoài ra thì bùa không có tác dụng mãi mãi, nếu muốn kéo dài thì bạn cần phải đi lễ thầy những lần tiếp theo. 

Bùa yêu bao lâu mới phát huy tác dụng

Tự làm bùa yêu có được không

Trên mạng hiện nay có rất nhiều người rêu rao cách làm một số loại bùa như bùa yêu bằng tóc, bùa yêu bằng muối hay bùa yêu bằng áo tại nhà… Nhưng điều này là không thể. Vì muốn làm được các loại bùa ngải thì cần phải biết được thần chú (lời thiêng). Tuy nhiên thì thần chú là bí mật tuyệt đối mà các thầy pháp khi theo đạo đã thề là phải giữ kín, tuyệt đối không được nói ra trừ khi truyền lại cho đồ đệ của mình. 

Mặt khác sự linh nghiệm của thần chú còn phụ thuộc vào năng lực của người phát đi mệnh lệnh đó, vì thần chú là ngôn ngữ kỳ lạ được dùng riêng biệt không giống với tiếng Kinh, tiếng Mường, hay tiếng Thái.., nó được gọi là ngôn ngữ của thần linh dùng để giao tiếp với lực lượng âm binh, kêu gọi thế lực này giúp đỡ. 

Bùa yêu có linh nghiệm không

Nói về chuyện linh nghiệm của bùa yêu thì việc này cũng khá tương đối. Có một số trường hợp đã có hiệu quả, nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì lại chịu cảnh chia xa. 

Hiện nay có rất nhiều “thầy bùa” tự xưng, thực tế thì lại không biết phép thuật của mình sẽ đi về đâu. Thời nay có rất ít người chịu bỏ công nghiên cứu về bùa yêu nói riêng cũng như các thuật phù thủy khác vì nó còn quá bí ẩn và được bảo mật kỹ càng bởi những nguyên tắc cổ xưa. Dù không được chứng minh nhưng bùa yêu vẫn tồn tại rất nhiều, đặc biệt với các dân tộc thiểu số. 

Trang sức phong thủy thu hút tình duyên

Thay vì sử dụng bùa yêu thì trang sức phong thủy cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Phong thủy là lĩnh vực đã được chứng mình và hoàn toàn có khoa học. Trang sức phong thủy được làm từ đá phong thủy tự nhiên, hấp thụ năng lượng của đất trời trong hàng ngàn năm. Chính vì vậy mà nó có sức mạnh ảnh hưởng cực kì lớn tới người sử dụng. 

Đối với những bạn mong muốn đường tình duyên của mình cải thiện tốt hơn thì có thể tham khảo ngay các mẫu trang sức phong thủy Hồ Ly hoặc Hoa mẫu đơn được chế tác từ các loại đá phong thủy. Tuy nhiên lưu ý hãy chọn trang sức phong thủy theo mệnh để có hiệu quả tốt nhất. 

Nhẫn hồ ly đá Aquamarine

Nhẫn hồ ly đá Aquamarine

Vòng tay hồ ly đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay hồ ly đá thạch anh

Dây chuyền hồ ly đá Aquamarine

Dây chuyền hồ ly đá Aquamarine

Vòng tay hoa mẫu đơn thạch anh

Vòng tay hoa mẫu đơn thạch anh

Nhẫn hoa mẫu đơn đá moonstone

Nhẫn hoa mẫu đơn đá moonstone

Dây chuyền hoa mẫu đơn Ruby

Dây chuyền hoa mẫu đơn Ruby

>>>Hiện nay bùa yêu cũng khá phổ biến, tuy nhiên công dụng của nó vẫn còn khá nhiều tranh cãi. Bạn có thể tìm một phương án khác như đeo trang sức phong thủy, đặc biệt là tìm hiểu về hồ ly phong thủy hoặc hoa mẫu đơn phong thủy để hiểu rõ hơn về công dụng của nó cho đường tình duyên của mình nhé. Nếu có nhu cầu tư vấn về trang sức phong thủy hãy liên hệ ngay tới Hồ Tiên nhé. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên