Cách đeo nhẫn hồ ly CHUẨN CHỈNH giúp phát huy tài vận

7325lượt xem

17/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Việc đeo một chiếc nhẫn bình thường có thể đơn giản, nhưng đeo một vật phong thủy như nhẫn đá hồ ly thì không phải ai cũng biết cách. Vậy cách đeo nhẫn hồ ly đúng là như thế, cũng như làm sao chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với bản thân để giúp cải thiện vận mệnh thì mời các bạn tham khảo những chia sẻ sau.

cách đeo nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly tóc vàng

Cách đeo nhẫn hồ ly sao cho đúng cách

Đeo nhẫn hồ ly như thế nào cho đúng cách còn đòi hỏi ngay từ đầu bạn đã biết chọn cho mình chiếc nhẫn phù hợp với bản thân chưa. 

 • Chọn hồ ly hợp mệnh phong thủy: Hồ ly là linh vật hàng đầu trong phong thủy để cầu tình duyên, cầu hạnh phúc cũng như cầu đường công danh sự nghiệp được rộng mở. Để hồ ly phát huy được hết công dụng điều kiện cần là chọn lựa màu sắc và loại đá phù hợp:
 • Với người mệnh Thủy: hãy chọn lựa các loại đá có màu đen, màu xanh nước như đá Thạch anh tóc đen, đá Thạch anh đen, Đá Amazon, Đá Aquamarine…
 • Với người mệnh Mộc: hãy chọn loại đá hồ ly mà được chế tác từ đá có màu xanh lá như: đá Cẩm Thạch, đá Ngọc Bích, đá Diopside, đá Peridot, đá Thạch Anh tóc xanh…
 • Với người mệnh Hỏa: nên chọn đá hồ ly được chạm khắc từ đá có màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím như: đá Thạch Anh hồng, đá Thạch Anh tím, đá Ruby, đá Mã Não Đỏ, đá Hồng Ngọc Lựu…
đeo nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly ruby

 • Với người mệnh Thổ: hãy chọn đá hồ ly được làm từ những loại đá có màu vàng, vàng nâu như đá Thạch Anh tóc vàng, đá Thạch Anh vàng, đá Mắt Hổ vàng nâu…
 • Với người có mệnh kim: hãy chọn đá hồ ly được chế tác từ các loại đá có màu vàng, vàng nâu hoặc trắng như đá Thạch Anh tóc vàng, đá Thạch Anh vàng, đá Thạch Anh tóc bạch kim, đá Mắt Hổ Vàng…
cách đeo nhẫn hồ ly mệnh kim

Nhẫn hồ ly tóc vàng

 • Chất liệu tạc hồ ly: nên chọn đúng loại hồ ly được tạc từ đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới có mang sinh khí tự nhiên của đất trời, từ đó phát huy được những đặc tính phong thủy của nó. Đừng vì ham rẻ mà chọn đại vật liệu kém chất lượng như nhựa, kim loại hay bột đá… điều này làm mất đi ý nghĩa phong thủy của đá hồ ly không những không hấp thu được cát khí mà có thể mang vào người sát khí đấy.
 • Ngoài ra hãy lựa chọn mặt đá được chế tác với đường nét tinh xảo và tỉ mỹ. Đây là một yếu tố cần thiết khi chọn đá hồ ly.
 • Tẩy uế trước khi đeo nhẫn hồ ly: để đạt được sự hiệu nghiệm nhanh nhất thì nên biết cách tẩy uế cũng như tẩy sạch những điều không mắn trước khi đeo.
 • Chọn hồ ly mấy đuôi: hồ ly mấy đuôi thì mỗi loại đều có ý nghĩa riêng, tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà lựa chọn bạn nhé. Không nhất thiết là phải đeo hồ ly 9 đuôi mới tốt đâu.

Sở hữu một vật phong thủy để phát huy được hết những điều mà chiếc nhẫn mang lại như tài lộc, may mắn, hay vận mệnh tình duyên thì việc sử dụng chiếc nhẫn như thế nào, cách đeo nhẫn hồ ly làm sao mới đúng là điều quan trọng.

Cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy

Nhẫn đá hồ ly phong thủy là loại nhẫn có linh khí vô cùng mạnh mẽ. Do đó ngoài việc quan tâm về loại đó, màu sắc và kiểu dáng thì cách đeo nhẫn như thế nào cũng cần phải đặc biệt chú trọng nếu bạn muốn phát huy hết được linh khí của nhẫn.

Đeo nhẫn hồ ly đúng cách là khi đeo nhẫn nên luôn được hướng ra bên ngoài, không được hướng vào mặt lòng bàn tay. Điều này giúp cho nguồn năng lượng được hấp thụ một cách chuẩn sát và tối ưu nhất. Khi ấy mọi đào vận và may mắn sẽ được hấp thụ một cách trọn vẹn. Nguồn năng lượng tích cực từ đó lan tỏa rộng rãi ra xung quanh giúp tôn lên giá trị của khổ chủ một cách bền vững.

đeo nhẫn hồ ly đúng cách

Nhẫn hồ ly Aquamarine

Nếu nhận bị đeo ngược hướng, thì nhẫn sẽ mang lại tác dụng ngược. Cụ thể là mọi vận khí, tài lộc, may mắn cũng sẽ không được ổn định bền vững và dần biến mất.

Nhẫn hồ ly tuy dễ dùng nhưng nếu dùng một cách bừa bãi và không chuẩn theo phong thủy sẽ làm mọi thứ trở nên xấu đi.

Hồ ly là vật mang nhiều linh tính, khi chế tác từ đá tự nhiên bản thân nó đã mang một nguồn năng lượng dồi dào tới cho người đeo. Vì thế không cần thiết phải làm các lễ nghi khai quang để “nhận chủ nhân”. Vào các ngày rằm hoặc mùng 1 khi đi lễ chùa bạn có thể mang theo nhẫn hồ ly thành tâm niệm phật để khẩn cầu tình duyên được thuận lợi.

Nhẫn hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận tình duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình chứ không có tác dụng giật chồng hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác để mang về hạnh phúc cho cá nhân đâu nhé.

Trên đây là chia sẻ của chúng tớ về cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy như thế nào cho đúng nhằm giúp phát huy tối đa công dụng của chiếc nhẫn.

Cách đeo nhẫn hồ ly đem lại may mắn tài lộc

Hồ ly có thể chọn lựa bằng cách đeo nhẫn hồ ly để vật phong thủy này luôn sát cánh cùng người chủ sở hữu để tài lộc và vận may luôn đến. Tuy nhiên mỗi ngón tay lại tương ứng với những ý nghĩa khác nhau và số mệnh cũng khác nhau.

Việc đeo nhẫn có thể là đơn giản, nhưng để đeo nhẫn hồ ly đúng cách thì phải biết một vài nguyên tắc. Nếu đeo không đúng cách thì chiếc nhẫn sẽ lại là vật làm phá tan đi tài vận cũng như may mắn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tớ để được tư vấn thêm nếu bạn có thắc mắc về cách đeo cũng như lựa chọn chiếc nhẫn như thế nào là phù hợp với bản thân.

cách đeo nhẫn hồ ly hợp mệnh

Nhẫn hồ ly tóc vàng

Nên đeo nhẫn hồ ly ngón tay nào

Để phát huy tối đa những điều may mắn cũng như mang năng lượng và giá trị tích cực cho người đeo nhẫn thì các bạn hãy lưu ý những đặc điểm sau đây:

Có phải bạn cũng đang thắc mắc là nhẫn hồ ly đeo tay nào không? Trên một bàn tay có 5 ngón tay nhưng không phải đeo ngón nào cũng được đâu nhé. Hãy đeo ở ngón tay dùng để đeo nhẫn, và tùy thuộc vào mong muốn cũng như ước muốn mà người dùng chọn ngón nào cho phù hợp với bản thân.

Việc đeo ở ngón áp út (ngón đeo nhẫn) sẽ khiến cho tài lộc được đong đầy. Ngón áp út là ngón được xem là chiêu tài, hút tài vận trong đời sống lẫn công việc hằng ngày. Nếu người chủ của nhẫn chưa kết hôn thì việc đeo vào ngón này càng làm tăng nguồn năng lượng tích cực cũng như thu hút tài lộc và may mắn cho khổ chủ chiếc nhẫn.

Nếu đeo vào ngón giữa thì tình cảm lứa đôi sẽ bền chặt và hạnh phúc sẽ trào dâng. Ở vị trí này chiếc nhẫn như nguồn hội tụ năng lượng tích cực, do đó, khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón giữa sẽ khiến các mối quan hệ trong cuộc sống được duy trì và phát triển một cách tốt đẹp.

Còn nếu đeo ở ngón trỏ thì con đường công danh sẽ phát triển tấn tới. Đây là ngón đại diện cho công danh địa vị cũng như đẳng cấp vị thế của một người. Tài vận và sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió nếu đeo nhẫn hồ ly ở ngón tay này đấy.

cách đeo nhẫn hồ ly

Nhẫn đá hồ ly tóc vàng

>>>Hy vọng với những chia sẻ trên quý bạn đọc có thể chọn được một chiếc nhẫn hồ ly thích hợp cũng như biết được cách đeo nhẫn hồ ly như thế nào là đúng chuẩn để giúp phát huy tối đa tính năng của vật phong thủy này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại liên hệ chúng tớ nhé.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên