Có nên đeo hồ ly khi ngủ hay không GIẢI ĐÁP từ chuyên gia HỒ TIÊN

23905lượt xem

10/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Tổng quan về hồ ly và đặc biệt là giải thích về vấn đề có nên đeo hồ ly khi ngủ hay không. Bài viết này Hồ Tiền Phong Thủy sẽ tổng hợp đầy đủ nhất cho bạn đọc để có thể giữ Hồ Ly bên mình một cách linh thiên, bền vững nhất có thể.

Đá hồ ly là gì? Tác dụng của đeo đá hồ ly

Đá hồ ly là gì

Đá hồ ly là một loại đá phong thủy được điêu khắc theo hình dáng hồ ly tu luyện thành tiên (Hồ Tiên). Có nhiều loại đá khác nhau được sử dụng để điêu khắc thành đá hồ ly. Từ những loại đá cẩm thạch thông thường cho đến những loại đá quý hiếm có hàng ngàn năm tuổi hình thành trong đá như đá thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh tóc vàng, đá đào hoa Rhodochrosite,…

Đá hồ ly được khắc với nhiều hình dáng khác nhau. Sự khác biệt nằm ở số đuôi hồ ly. Do nguồn gốc Hồ Tiên khi tu luyện thành tinh sẽ có số đuôi theo cấp độ từ 3 đuôi, 6 đuôi và cao nhất là 9 đuôi. Khiêu điêu khắc thì hình dáng đuôi ngoài sự khác biệt về số lượng thì còn có sự khác biệt về vị trí đuôi. Có nhiều hồ ly được điêu khắc với đuôi nằm cạnh chân, có hồ ly được điêu khắc phần đuôi nằm trước chân.

Màu sắc, độ chắc chắn cứng cỏi, độ bền, kích thước đá hồ ly sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất vật lý ban đầu của viên đá được sử dụng.

Đá hồ ly phong thủy có linh nghiệm hay không còn phụ thuộc vào việc hồ ly được điêu khắc từ loại đá có độ quý hiếm như thế nào. Nếu là mặt đá hồ ly vàng hoặc bạc thì vẫn được xem là có độ linh nghiệm cao do hai loại kim loại này được xếp vào nhóm kim loại quý và có khả năng hấp thụ linh khí đất trời. 

Ngoài ra thì những loại mặt đá hồ ly thông thường giá rẻ làm từ đá giả hoặc đá không có khả năng hấp thụ linh khí trời đất thì chỉ có thể đeo như một món đồ trang sức chứ không thể gọi là đá hồ ly phong thủy được.

có nên đeo hồ ly khi ngủ

Đá hồ ly RUBY

Tác dụng của đeo đá hồ ly

Đá hồ ly trang sức hoặc đá hồ ly phong thủy đều có những công dụng đặc biệt khiến nhiều người cảm thấy cực kỳ thích khi sử dụng

Đeo đá hồ ly hỗ trợ đường tình duyên

Hồ ly tinh ( Hồ Tiên) vốn là một linh vật tu hành nhiều năm, trải qua nhiều kiếp nạn thủ thách giữa trở thành một Dã Hồ hoặc một Hồ Tiên mà thành. Theo tương truyền thì hồ ly khi chỉ vừa tu hành được 3 đuôi thôi đã có thể hóa thân thành người. Vóc dáng diện mạo của hồ ly cũng theo năm tuổi mà ngày càng xinh đẹp. Càng tu luyện thì thần sắc càng cao.

Chính nhờ vào nhan sắc phi thường người phàm không thể có được mà Hồ Tiên khiến mọi nam nhân chao đảo khi được chiêm ngưỡng. Ngoài dung nhan phi thường thì Hồ Tiên cũng có khả năng dịu dàng, uyển chuyển hết sức điêu luyện để “câu dắt” con mồi nam nhân vào “tròng” cho nhiều mục đích khác nhau.

Từ khả năng thu hút nam nhân phi thường như vậy mà những mặt đá hồ ly phong thủy khi được đeo lên người nữ nhân thì được tin rằng sẽ thừa hưởng những đặc tính quyến rũ, thông minh của hồ ly. 

Từ đó mà những nữ nhân dù đang cô đơn rất lâu rồi cũng sẽ bỗng dưng cảm thấy bản thân đang thu hút nhiều người khác giới chú ý đến. Con đường tình duyên cũng bắt đầu được rộng mở và khởi sắc.

Hồ ly vốn bản tính thông minh, những gì đã là của mình sẽ không để người khác có quyền cướp mất. Vậy nên những chủ nữ đeo đá hồ ly bên mình sẽ khiến những nữ nhân khác tránh xa. Không dám có ý đồ xấu với nam nhân đã là của mình. Từ đó cuộc sống gia đình sẽ đầm ấm. Chồng sẽ không có cảm giác muốn ngoại tình, nhìn thấy nữ nhân khác cũng sẽ không cảm thấy bị động lòng vì trong tâm trí luôn chỉ có người vợ đầy quyến rũ và mê hoặc.

có nên đeo hồ ly khi ngủ

Nhẫn đá hồ ly phong thủy

Đeo hồ ly phong thủy giúp ích cho kinh doanh

Truyền thuyết kể rằng có nhiều Hồ Tiên hoặc Dã Hồ bước chân vào hoàng cung và tham gia triều chính. Mê hoặc hết đại thần đến cả hoàng thượng. Việc làm chủ triều chính, trị vị đại cuộc cực thành công này cũng được cho rằng sẽ linh nghiệm với những ai đeo đá hồ ly phong thủy bên mình.

Công việc kinh doanh sẽ tự nhiên mà nhẹ nhàng. Bàn hợp đồng đều thành công ký kết. Trao đổi với đối tác thì đều nhận được sự đồng thuận.

Cấm kỵ cần lưu ý khi đeo hồ ly

Một số điều cấm kỵ liên quan đến vấn đề đeo đá hồ ly phong thủy bên cạnh mình

Đeo màu hồ ly không hợp mệnh

Tuyệt đối không nên đeo đá hồ ly phong thủy không hợp mệnh hoặc mạng của mình. Ví dụ như nếu bạn mệnh thủy (không sinh những năm âm thiếu thủy) thì tuyệt đối không nên đeo đá hồ ly thạch anh tóc đỏ bên mình. Các bạn có thể tham khảo thêm mệnh thủy hợp với màu gì tại đây.

Đá hồ ly bị nứt, vỡ

Đá hồ ly bị nứt vỡ do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Tuy nhiên nhiều thầy phong thủy đã khẳng định rằng nếu như đá hồ ly phong thủy sau khi thỉnh về và đặt tên mà bị vô tình vỡ thì có thể sửa được. Hoặc nếu như bị vỡ nát thì chỉ cần dùng giấy đỏ gói lại đợi đến ngày trăng rằm thả ra sông là có thể thỉnh hồ ly mới về với mình.

Nguyên nhân vô tình vỡ có nhiều nguyên nhân. Có thể do loại đá bạn chọn để khắc thành hồ ly có tính chất vật lý yếu, dễ bị vỡ và nứt so với những loại đá khác.

Nhưng vẫn còn một hướng giải thích khác về việc đá hồ ly phong thủy bị vỡ đó chính là Hồ Tiên đã dùng mạng của mình để đối lấy bình an cho chủ nhân. Đặc biệt là khi đuôi Hồ Tiên bị vỡ. Vì theo truyền thuyết thì đuôi hồ ly chín là số mạng mà nó có được do tu luyện nhiều năm mà có được

có nên đeo hồ ly khi ngủ

Dây chuyền đá hồ ly MOONSTONE

Có nên đeo hồ ly khi ngủ không?

Tùy theo loại đá hồ ly bạn đeo mà quyết định có nên đeo hồ ly khi ngủ hay không. Nếu mặt đá hồ ly của bạn là loại có tính chất vật lý mềm, dễ vỡ, giòn,…chẳng hạn như đá đào hoa Rhodochrosite thì hoàn toàn không nên đeo đá hồ ly khi ngủ vì sẽ dể làm đá bị trầy, vỡ vụn trong lúc ngủ nếu quá tay va phải. 

Còn nếu đá hồ ly bạn sử dụng là đá có tính chất vật lý cứng cáp, rắn rỏi, khó vỡ thì bạn có thể đeo đá hồ ly khi ngủ. Tương tự như mặt hồ ly vàng hoặc mặt hồ ly bạc thì cũng đều có thể đeo hồ ly khi ngủ được cả.

Nhưng khi đeo đá hồ ly khi ngủ thì vẫn nên cẩn thận không để những đồ vật cứng cùng trên giường. Khi ngủ lăn qua lại có thể đập tay trúng khiến chất lượng đá bị giảm sút đáng kể. Một phần nữa là giá trị kinh tế của vật phẩm phong thủy này cũng sẽ giảm nếu vẻ ngoài không còn sáng bóng.

có nên đeo hồ ly khi ngủ

Đá hồ ly xanh thạch anh

>>> Có nên đeo hồ ly khi ngủ hay không là câu hỏi nhiều người thỉnh hồ ly về cực kỳ quan tâm vì không biết được có ảnh hưởng hoặc liên quan gì đến những lời thỉnh cầu khi đeo hồ ly trong khoảng thời gian này hay không. Tuy nhiên nếu chưa hoàn toàn chắc chắn, vẫn còn khuất mắt thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với Hồ Tiên Phong Thủy để được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề có nên đeo hồ ly khi ngủ hoặc bất cứ vấn đề liên quan đến Hồ Tiên và phong thủy khác nha.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên