Cách để chọn đá hồ ly 6 đuôi HỢP VẬN MỆNH tiền tài mênh mông

6990lượt xem

03/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly là một vật phong thủy được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhiều. Nó có bán phổ biến ở các cửa hàng vật phẩm phong thủy và rất dễ tìm tại các tiệm trang sức quý. Đá hồ ly 6 đuôi hay 3 hay 9 đuôi được gọi là đá hồ ly bởi vì hình dáng trang sức đá được chế tác thành hình ảnh hồ ly trong truyền thuyết hay còn được biết đến là cáo.

Hồ ly 6 đuôi là gì

Khi Cáo tu luyện đạt đến 1000 năm thì chuyển thành  Lục Vĩ Ma Hồ (loài Cáo Ma 6 Đuôi). Đây là loại hồ ly giữ chức trưởng lão trong bầy hoặc thái thượng trưởng lão có  năng lực tiên đoán tương lai rất chính xác.

Do đó, các nhà phong thủy cũng như giới chơi đá phong thủy tin rằng dòng đá hồ ly 6 đuôi này phù hợp với những ai đang muốn khẳng định về vai trò cũng như về vị thế của bản thân trong xã hội và cuộc sống.

Nhẫn đá hồ ly 6 đuôi vàng

Đá hồ ly 6 đuôi có công dụng gì

 • Tốt cho đường tình duyên

Đặc tính nổi bật của đá hồ ly trong phong thủy là mảng tình duyên. Là con gái, hay phụ nữ khi dùng đá hồ ly phong thủy sẽ giúp tăng sự may mắn trong vấn đề tình cảm, cải thiện được nhân duyên với đấng nam nhi. 

Đá hồ ly 6 đuôi nói riêng hoặc hồ ly phong thủy nói chung đều giúp cho tình cảm lứa đôi được gắn bó keo sơn, cải thiện tình cảm lứa đôi và đặc biệt là hạn chế kẻ thứ 3 xuất hiện làm phá vỡ hạnh phúc.

Ngoài trợ giúp về đường tình duyên thì đá hồ ly phong thủy còn nhiều ý nghĩa khác, tác dụng tuyệt vời với chủ nhân mang đá còn tùy theo từng loại đá hồ ly có màu sắc gì nữa..

 • Giúp những mối quan hệ trở nên hài hòa hơn

Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào: là tình yêu đôi lứa, là tình cảm gia đình hay với công việc bên ngoài thì đá trang sức có tạo hình hồ ly đều có công dụng hỗ trợ và cải thiện điều hòa các mối quan hệ sao cho thật thuận hòa và hữu hảo. Tăng cương thúc vượng nhân duyên, phát triển các mối quan hệ được bền chặt và lâu dài hơn.

 • Hồ ly phong thủy giúp tăng tài tiến vận

Ngoài công dụng về giúp các mối quan hệ được hài hòa và tốt cho đường tình duyên, đá hồ ly phong thủy rất hợp với con số 8. Số này đọc giống từ “phát” trong chữ Hán  vậy nên đeo đá hồ ly ngoài ra cũng làm gia tăng vận may tăng thu về tài lộc. 

Đá trang sức hồ ly RUBY

Đá trang sức hồ ly RUBY

Ý nghĩa đá hồ ly 6 đuôi theo màu

Vậy đá hồ ly 6 đuôi có ý nghĩa gì mà người người nhà nhà muốn sở hữu đến vậy. Một điều cần lưu ý khi chọn đá đó là các bạn nên ưu tiên chọn loại đá hợp phong thủy vận mệnh của bản thân rồi mới tính tới đá bao nhiêu đuôi nhé.

Ngoài ra màu sắc của đá cũng là một yếu tố quan trọng trong vấn đề chọn lựa loại đá hợp với vận mệnh. Mỗi màu đá khác nhau sẽ hợp với mệnh kim, mệnh mộc mệnh thủy hay hỏa và thổ.

 • Đá hồ ly 6 đuôi hồng

Đá hồ ly hồng tỏa ra nguồn năng lượng đào hoa, tăng cường sự thu hút hấp dẫn của bản thân đối với người xung quanh giúp tăng cường đường tình duyên với người khác giới. Đối với những người đã có đôi có cặp thì sẽ tăng sự gắn bó khăng khít của lứa đôi, giúp cặp đôi có đời sống được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong dòng đá hồ ly hồng thì hồ ly thạch anh hồng và dòng hồ ly ruby được khá nhiều người lựa ưa thích chọn lựa nhất. Ngoài vẻ đẹp thì hồ ly thạch anh hồng còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. 

Nó phóng ra dòng năng lượng nhẹ nhàng có tính ôn hòa mà hấp dẫn, giúp những người xung quanh cảm thấy yêu quý mình hơn. Nếu hồ ly thạch anh hồng được trang bị trong phòng làm việc hay phòng tiếp khách sẽ  trợ giúp cải thiện tình trạng các mối quan hệ với sếp, với bạn bè, hoặc với khách hàng,..

Sử dụng hồ ly thạch anh hồng còn giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng, khiến tâm trạng thoải mái và yêu đời hơn. Hồ ly thạch anh hồng hay hồ ly ruby hợp với những người có mệnh Hỏa hay mệnh Thổ

 • Đá hồ ly 6 đuôi đen

Đá hồ ly đen thì có tác dụng hoàn toàn ngược với đá hồ ly hồng. Việc sử dụng đá hồ ly đen giúp cho bạn tránh kiếp đào hoa. Đối với những người đã kết hôn thì sẽ làm giảm mạnh khả năng đi ngoại tình của họ, còn với những người đang yêu nhau thì đá sẽ giúp “thu hút” người yêu về phía mình, giúp đối phương giảm đi tình trạng “đứng núi này mà trông núi nọ”.

Tóm lại, tác dụng của đá hồ ly đen là trấn sát và trừ tà rất mạnh, cực hiệu quả trong vấn nạn “tiểu tam” (kẻ thứ 3) hay trấn sát những kẻ tiểu nhân sau lưng. Nếu là người đang độc thân thì không nên sở hữu đá hồ ly đen nhé, nếu bạn không muốn ế mòn mỏi. Mà thay vào đó hãy chọn đá hồ ly hồng nhé.

Đá hồ ly đen có các dòng như: hồ ly thạch anh tóc đen, hồ ly thạch anh đen, hồ ly onyx đen,.. Đá hồ ly đen thichs hợp với người có mệnh Thủy hay mệnh Mộc

 • Đá hồ ly 6 đuôi trắng

Đại diện trong dòng đá hồ ly trắng là hồ ly thạch anh trắng. Dòng hồ ly thạch anh trắng có ý nghĩa tinh khiết, hạnh phúc, cân bằng, hòa bình. Thạch anh trắng là “Phật giáo thất bảo” vậy nên hồ ly thạch anh trắng thường được sử dụng như 1 tấm bùa hộ mệnh vậy.

Hồ ly thạch anh trắng có tác dụng giúp chủ nhân cân bằng lại nguồn năng lượng trong cơ thể, để cho người chủ nhân có 1 cơ thể khỏe khoắn và trí tuệ luôn thông suốt, từ đó có thể đưa ra các quyết định đúng đắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đá hồ ly thạch anh trắng phù hợp với người có mệnh Kim và mệnh Thủy

 • Đá hồ ly 6 đuôi vàng

Đá hồ ly vàng có 3 dòng sản phẩm thường thấy nhất: đá hồ ly mắt hổ, đá hồ ly thạch anh vàng và đá hồ ly thạch anh tóc vàng.

Hồ ly thạch anh tóc vàng giúp mang lại vận may cho người chủ nhân, nó được cho là mang khả năng hấp dẫn tiền tài và sự giàu có về phía cho khổ chủ. Hồ ly thạch anh tóc vàng phù hợp với những người làm ăn trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, buôn bán vàng…

Hồ ly thạch anh tóc vàng phù hợp với người có mệnh Thổ và mệnh Kim

 • Đá hồ ly 6 đuôi tím

Hồ ly thạch anh tím có nguồn năng lượng cực cao trong việc khai mở trí tuệ, tăng cường sự nhớ và giúp tập trung suy nghĩ. Nó còn giúp tăng cường khí chất của chủ nhân càng cao quý,  hỗ trợ thân chủ sớm gặp được quý nhân trong cuộc sống.

Hồ ly thạch anh tím phù hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ

 • Đá hồ ly 6 đuôi xanh

Đá hồ ly xanh được làm từ nhiều chất liệu đá như hồ ly thạch anh xanh, ngọc bích, serpentine, cẩm thạch…

Nhìn chung thì hồ ly màu xanh giúp cho việc điều tiết cảm xúc, làm giảm sự cáu kỉnh và căng thẳng trong công việc, nhằm mang lại cho thân chủ một cảm giác bình yên và lòng biết ơn cuộc sống.

Đá hồ ly xanh phù hợp với người mệnh Mộc và  mệnh Hỏa.

Đá hồ ly màu theo VẬN MỆNH

Đá hồ ly màu theo VẬN MỆNH

Đá hồ ly màu theo VẬN MỆNH

Đeo hồ ly 6 đuôi có sao không

Việc chọn 3 đuôi hay 6 đuôi hay 9 đuôi tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân. Quan trọng là cần tránh mua phải hàng rẻ làm từ bột pha phẩm màu tràn lan trên thị trường.

Vì vậy việc trả lời cho câu hỏi đeo hồ ly 6 đuôi có sao không đã quá rõ ràng với các công dụng mà đá phong thủy hồ ly mang lại thì việc mang đá hồ ly 6 đuôi là hoàn toàn tốt với khổ chủ nếu đã chọn được loại đá phù hợp với vận mệnh.

Dây chuyền hồ ly CẨM THẠCH

Dây chuyền hồ ly CẨM THẠCH

>>>Điều quan trọng nhất khi chọn lựa đá hồ ly là chọn đá được làm từ thiên nhiên phù hợp với mệnh của bản thân, từ đó mới có thế nhận được hết lợi ích của đá mang lại. Hy vọng với những dòng chia sẻ này quý bạn đọc có thể dễ dàng yên tâm lựa chọn cho mình một em hồ ly 6 đuôi tại Hồ Tiên Phong Thủy.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên