Đá hồ ly đen thạch anh hút UY QUYỀN trị tính ĐÀO HOA

3760lượt xem

03/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly đen được nhiều người ưa chuộng bởi tin rằng đây là cấp bậc hồ ly cao nhất, chứa nhiều quyền năng nhất. Vậy nên khi cầu quyền lực, sự thu hút hoặc ngăn tính đào hoa của chồng sẽ phát huy tính linh nghiệm.

Hồ ly đen là gì

Màu đen là màu đại diện cho ý nghĩa mê hoặc, hắc ám và tượng trưng cho quyền lực Nhưng theo phong thủy thì màu đen cũng là một màu huyền bí và cuốn hút người khác. Người mang những vật phẩm hồ ly màu đen sẽ giúp chủ nhân tạo ra một vẻ đẹp cuốn hút và đậm nét huyền bí, kích thích người khác phải tìm hiểu.

Hồ Ly được xem là linh vật phong thủy số 1 trong việc cầu tình duyên, giúp tình cảm thêm bền chặt. Linh vật hồ ly đen này rất tốt cho chị em đang đi tìm một nửa đích thực vẫn chưa xuất hiện của mình. Với chị em đã có gia đình thì ngoài ra nó còn có thể giúp chủ nhân gìn giữ hạnh phúc.

Theo truyền thuyết đã tương truyền thì Hồ Ly là tên gọi của một loại cáo đã tu luyện thành tinh. Thời gian tu 100 năm thì 3 đuôi sẽ mọc ra và được phân loại với tên gọi là “yêu hồ”.

Nếu cáo thành tinh tu luyện đến 1000 năm thì 6 đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Nếu cứ tu luyện như vậy đến khi đạt tới cảnh giới cao nhất thì sẽ mọc được 9 đuôi gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ .

Theo truyền thuyết Hồ Ly tu luyện có thể trở thành 1 trong 2 loại gồm: Hồ Tiên (loại hồ ly tu luyện thành tiên, làm những việc tốt giúp loài người) và Dã Hồ (là loại hồ ly thành yêu quái tìm cách làm hại người). 

Hồ Ly trở thành Hồ Tiên hoặc trở thành Dã Hồ phụ thuộc mục đích sử dụng của chủ nhân khi thỉnh về. Hồ Ly được sử dụng vào mục đích tốt đẹp thì sẽ trở thành linh vật thiện lành với con người, là số 1 hỗ trợ về tình duyên. Giúp người đeo luôn sống tích cực, vui tươi, mang đến những gì tích cực nhất mỗi khi cầu nguyện và tâm sự với hồ ly.

Tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng Hồ Ly vào mục đích xấu vì khi đó không Hồ Ly không phát huy tác dụng mà không khéo sử dụng sẽ có thể phản lại chủ.

Đá hồ ly đen

Đá hồ ly đen thạch anh

Đá hồ ly đen có tác dụng gì

Đeo đá Hồ ly đen khi được dùng làm Hồ Ly lại có tác dụng củng cố, thâu tóm quyền lực cho chủ nhân. Tương truyền khi xưa. nữ lãnh đạo luôn bí mật sở hữu cho riêng mình vật phẩm làm từ thạch anh đen để có thể giúp cho họ thâu tóm quyền lực. Củng cố niềm tin giữa nhân viên và khách hàng giữ vững tinh thần lãnh đạo.

– Hồ Ly Đá Thạch Anh Đen hỗ trợ đắc lực giúp mang lại may mắn vượt bậc về tình duyên. Dù làm việc bận rộn nhưng vẫn có thể gia tăng sự quyến rũ của bản thân, giữ tình yêu lứa đôi luôn thủy chung bền chặt. Mặt đá hồ ly đen là lá bùa hộ mệnh tuyệt vời của các cô gái nếu cảm thấy con đường tình duyên còn đang trắc trở, tình cảm vợ chồng còn nhiều khúc mắc.

– Mặt đá Hồ Ly đen còn có thể giúp thúc đẩy các mối quan hệ trở nên hoà hợp, thuận lợi dù trước đó vẫn có vẻ như đang có nhiều tiêu cực. Giúp chủ nhân dễ dàng khi giao tiếp, đàm phán hay giao dịch. Đặc biệt trong các mối quan hệ cần sử dụng đến tài ăn nói, ngoại hình và sự thu hút để gây được thiện cảm.

– Các trường năng lượng từ các loại đá hồ ly lâu năm mà điêu khắc thành như đá thạch anh hồ ly đen tự nhiên có các tần số trùng với tần số năng lượng con người. Từ đó mà nó có thể giúp bổ trợ một nguồn năng lượng tốt, có thể tác động lên sức khỏe tinh thần cũng như thân thể của người đeo. 

Ngoài ra, chuyên gia phong thủy còn cho rằng các loại đá như đá Thạch Anh Đen còn có tác dụng trừ tà, giúp giải tỏa tinh thần cho chủ nhân khi đeo nó bên mình.

Đá hồ ly đen

Dây chuyền đá hồ ly đen thạch anh

Ý nghĩa đá hồ ly đen

Hồ ly đen được coi là hồ ly có số đuôi cao nhất (9 đuôi), với cực kỳ nhiều quyền năng. Từ đó mà đá hồ ly đen có thể giúp mang tới nhiều tác dụng phong thủy cho con người.

Cho nên người ta hay sử dụng loại đá thạch anh đen để tạo nên những con hồ ly cùng với mong muốn bản thân có thể nhận được nhiều điều tốt đẹp khi cầu nguyện từ chúng

Thạch anh đen là loại đá có tính chất vật lý rất cứng. Có thể xem là loại đá hiếm, bên ngoài màu đen huyền rất huyền bí và có giá trị cao.

Đá hồ ly ngoài ra còn được chế tạo từ nhiều loại đá khác nữa. Trong đó chẳng hạn như sử dụng hồ ly đá Obsidian, đá bồ kết đen, các loại đá thiên thạch (Tektite). Lý tưởng nhất vẫn là hồ ly đá thạch anh đen. Những loại thạch anh này rất khó để có thể kiếm trên thị trường hàng thật đúng chất lượng.

Chú ý: Nếu muốn đi cầu duyên thì nên tránh dùng mặt đá hồ ly đen thạch anh. Vì màu đen là Hồ Ly của quyền lực, nó sẽ hấp thụ tính đào hoa của người sở hữu nó. Điều này rất không thuận lợi cho việc tìm kiếm tình yêu của các bạn nữ đang độc thân. Điều này cũng lí giải vì sao đá Hồ Ly đen được các phụ nữ có gia đình chọn sử dụng giúp kiềm hãm các ông chồng có tính đào hoa.

Đá hồ ly đen thạch anh có đặc điểm gì

Hiện nay ngoài thị trường có nhiều kiểu dáng hồ ly khác nhau. Từ các loại đá chế tác hàng lô, đến loại đá làm tay từ đá quý thiên nhiên thực sự với cực nhiều kiểu dáng và hình mẫu để lựa chọn. Nhưng thật sự thì khi lựa chọn đá hồ ly để thỉnh về thì bạn chỉ cần chú ý đến 3 điểm chính trên hồ ly bao gồm: Số Đuôi, Ánh Mắt, Mũi.

– Số Đuôi: Hồ Ly quyền năng nhất, chuẩn dáng phải đạt đủ 9 đuôi (Cửu Vĩ Hồ Ly). Khi mua hồ ly bạn nhớ phải đếm thật kỹ số đuôi đủ 9 hay không nhé. 

Tuy nhiên các loại đá hồ ly 3 đuôi hay đá hồ ly 6 đuôi vẫn được nhiều người cảm thấy phù hợp và thỉnh về để mang bên mình. Bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy mà mình biết để có thể chọn được đúng loại đá theo ý nguyện và khả năng để có thể giữ nó bên mình lâu dài được.

– Ánh Mắt Sắc Sảo: Ánh mắt hồ ly cũng là một điểm để nhận diện xem nó có thể có quyền năng như ý muốn hay không. Ánh mắt thể hiện sự tinh ranh, sắc sảo, tinh tế từ người điêu khắc tay tỉ mỉ sẽ giúp hồ ly thêm phần quyền lực. Đôi mắt đó có thể nhìn thấu những điều có thể xảy ra trong tương lai để có thể bảo vệ chủ nhân ngay khi cần thiết

– Mũi Nhọn: khi cầm hồ ly ngắm nghía chọn lựa để thỉnh về thì bạn nên xem mũi có nhọn hay không. Vì nếu là sản phẩm điêu khắc tay tỉ mỉ thì từng chi tiết đều sẽ toát lên sự hoàn hảo tuyệt đối.

Những chi tiết khác như phần đuôi cáo tu thành hồ ly có được phần đuôi rõ ràng hay không, cảm giác cầm đá có cảm nhận được sự rung động mà đá thật có thể mang lại hay không,…nên được chú ý.

Đá hồ ly đen

Đá hồ ly đen

>>> Đá hồ ly đen phong thủy là vật linh phong thủy nhiều người ưa chuộng nhưng lại khó để có thể tự mua được hàng thật linh nghiệm nếu chưa có kinh nghiệm. Tìm đến những địa chỉ bán vật phẩm phong thủy uy tín như Hồ Tiên Phong Thủy bạn sẽ an tâm chi tiền thỉnh Hồ Tiên về che chở cho bản thân và gia đình êm ấm.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên