Đá hồ ly đỏ phong thủy trừ tà TĂNG VƯỢNG KHÍ

21615lượt xem

04/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly đỏ dù là ở dạng thạch anh tóc đỏ, ruby hay mã não,…đều khiến người đeo nó có cảm giác an toàn, đặc biệt thích hợp ai sinh tháng âm lịch 10,11-12,1 do thiếu hỏa khí. Vậy thì sự tuyệt vời của loại mặt đá phong thủy này đến mức nào mà khiến người người nhà nhà yêu thích đến vậy? Cùng Hồ Tiên Phong Thủy tìm hiểu đầy đủ nhất qua bài viết sau đây.

Hồ ly đỏ là gì

Hồ ly vốn được cho là biểu tượng của phong thủy được nhiều người tin vào phong thủy sử dụng,. Dựa theo truyền thuyết thì đây là loài cáo có khả năng tu hành để đạt đến mức độ Hồ Tiên hoặc Dã Hồ tùy vào quá trình tu tập và tâm niệm của cáo khi tu.

Hồ ly tu hành càng lâu thì sẽ có nhiều mạng, mỗi mạng của hồ ly được biểu thị bằng mỗi chiếc đuôi mà nó sở hữu và để đuôi hiện ra ngoài mỗi khi tu luyện hoặc thách đấu với loài khác. 

Sau 100 năm tu hành đầu tiên hồ ly sẽ có cho mình 3 chiếc đuôi để khẳng định đã bắt đầu con đường tu hành thành công. Hồ ly đạt đến mức tu hành cao nhất sẽ có được 9 chiếc đuôi tương ứng 9 mạng sống. Màu sắc hồ ly và đuôi hồ ly lúc này cũng sẽ thay đổi để khẳng định quyền lực của mình so với những con cáo tu thành hồ ly khác trong bầy đàn.

Chính vì vậy mà rất khó để tiêu diệt được hồ ly, muốn tiêu diệt những con hồ ly tu thành tinh thì chỉ khi có thể chặt đứt cả 9 chiếc đuôi của chúng hoặc dùng pháp lực để làm chứng tan thành mây khói.

Chính do hồ ly được tương truyền có pháp lực mạnh do tu hành thành Hồ Tiên nên con người từ xưa đến tận hiện đại bây giờ vẫn rát chuộng những tín vật có hình dáng hồ ly. Trong đó thì đá hồ ly đỏ phong thủy vô cùng nổi bật.

Hồ ly đỏ thường là loài hồ ly có quyền lực mạnh. Sự thu hút của chúng đạt gần như là đỉnh điểm của sự quyến rũ, đặc biệt là quyến rũ đàn ông. Vậy nên các chị em có đường tình duyên lận đận, mãi chẳng có được nửa kia thường thỉnh loại đá hồ ly đỏ phong thủy này về để mong mau chóng được yên bề gia thất.

Hồ ly khá giống cáo do được tu luyện từ cáo mà thành. Chúng cũng ăn thịt và cực kỳ mê thịt gà. Chúng sống theo bầy đàn tại vùng có khí hậu lạnh như các hầm đá, gần khe sông con suối lạnh.

Hồ ly đặc biệt là hồ ly đỏ thường là hiện thân của những người con gái vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ xuất chúng đây quyến rũ và ma lực.

Đá hồ ly đỏ

Vòng tay đá hồ ly thạch anh tóc đỏ

Đá hồ ly đỏ và đặc điểm

Đá quý điêu khắc chế tạo bằng tay của những người thợ lành nghề nhất tạo thành hình con hồ ly. Loại đá hồ ly đỏ thường sử dụng là đá ngọc bích đỏ, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,….

Đá hồ ly đỏ còn được gọi là hồ ly huyết để khẳng định màu sắc cũng như sức mạnh thực sự như máu lửa của nó.

Mặt đá hồ ly đỏ phong thủy thường được xuất hiện nhiều trong các loại trang sức như vòng tay, nhẫn hồ ly thạch anh tóc đỏ hoặc là mặt dây chuyền.

Các loại mặt nhẫn hồ ly đỏ hay mặt vòng tay hồ ly đỏ và vòng cổ được thiết kế kết cấu vô cùng cứng cáp, độ bền, cao với màu đỏ vô cùng uy quyền, quyến rũ và đầy quyền lực.

Đá hồ ly đỏ

Nhẫn đá hồ ly thạch anh đỏ

Ý nghĩa của đá hồ ly màu đỏ

Ý nghĩa phong thủy đá hồ ly đỏ hay hồ ly huyết

Đeo hồ ly đỏ bên mình sẽ có công dụng giúp cho chủ nhân đạt được nhiều may mắn trong tình yêu. Còn trong công việc và hạnh phúc gia đình thì luôn hăng say thuận lợi. Các vận rủi và điều không may trong cuộc sống sẽ hóa giải, giúp chủ nhân của hồ ly đỏ sau khi thỉnh sẽ có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Nếu hồ ly đỏ được làm từ mã não có thể giúp chủ nhân hạ nhiệt độ lúc bị sốt hoặc làm mát và giúp làm sáng da. Các bệnh vặt cũng biến mất do đá mã não và sự linh nghiệm của hồ ly giúp đỡ.

Nếu là hồ ly thạch anh tóc đỏ thì có thể giúp việc cải thiện vấn đề trí nhớ, xóa tan căng thẳng. Tần số rung của đá thạch anh tóc đỏ vô cùng tốt để bạn tận dụng cho cuộc sống, giải trừ stress và các vấn đề liên quan thường gây cản trở.

Đá hồ ly đỏ

Nhẫn đá hồ ly thạch anh tóc đỏ

Ý nghĩa khác

Theo phong thủy màu sắc thì đá hồ ly đỏ phong thủy rất thích hợp với mệnh hỏa và thổ.

Màu đỏ là màu thể hiện cho sự nhiệt huyết và độ quyến rũ như chết người và sự lãng mạn trong tình yêu. Người đeo hồ ly màu đỏ tin rằng mình chắc chắn sẽ có một tình yêu lãng mạn, tràn đầy sự phấn khích và khiến đối phương luôn chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào với mình.

Tóm lại thì đá hồ ly đỏ là một loại trang sức vừa có vẻ đẹp hấp dẫn, có nhiều ý nghĩa dành cho bạn mệnh Hỏa và Thổ.

Đặc điểm đá hồ ly thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là gì

​​Thạch anh tóc (hay gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa bao thể dạng kim, que có màu sắc nổi bật. Chúng có thể là bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), bao thể rutil, bao thể clorit, hematit hay bao thể tuamalin.

Thạch anh tóc đỏ là một trong những dòng hiếm trong họ thạch anh tóc. Và dĩ nhiên khi sử dụng loại thạch anh này cho phong thủy lại khi bạn càng trở nên quý hiếm và được săn đón hơn.

Đá hồ ly đỏ

Đá hồ ly thạch anh đỏ

Tác dụng của hồ ly thạch anh tóc đỏ với sức khỏe

Loại mặt đá hồ ly thạch anh tóc đỏ đặc biệt có tác dụng tốt với phụ nữ. Nhiều người tin rằng nó còn có thẻ giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới cơ thể (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết được lưu thông và lưu thông điều hòa hơn.

Người có thể trạng yếu, hay mệt mỏi, sức khỏe không ổn định nên đeo thạch anh tóc đỏ.

Tác dụng phong thủy của mặt đá hồ ly thạch anh tóc đỏ

Do trường năng lượng cao trong đá hồ ly đỏ tập trung ở các tinh thể rutile nên người xưa cho rằng khi xét về tính màu nhiệm của thạch anh tóc đều là do tác dụng của các sợi tinh thể rutile trong lòng đá mà tác động lên. Hồ ly thạch anh tóc đỏ có một số tác dụng chính trong phong thủy nhờ vào màu sắc và dựa vào mệnh của chủ nhân khi sinh ra.

Hồ ly thạch anh tóc đỏ giúp hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ là HOẢ – THỔ

Hoặc những người khuyết hỏa khi sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch (yếu tố phụ bổ sung).

Thạch anh tóc còn được biết đến khi có khả năng tăng cường thiên nhãn và các giác quan của người đeo nó bên mình.

Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí của mặt đá hồ ly thạch anh tóc đỏ giúp đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể. Đẩy lùi xung khí ở nơi đi đến ( bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác). Và đặc biệt còn có thể chống lại các tia sóng xấu với sức khỏe con người.

Các bạn gái cảm thấy cơ thể thiếu sức nóng, người uể oải thiếu đi sinh lực, thụ động không nhanh nhẹn hoạt bát nếu thỉnh hồ ly huyết tóc đỏ có thể cải thiện các tình trạng trên đáng kể. 

Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, để có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

Đá hồ ly đỏ

Nhẫn đá hồ ly thạch anh tóc đỏ

>>> Mặt đá hồ ly đỏ phong thủy thạch anh tóc đỏ hay ruby hay mã não,…sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho chính bạn và người thân yêu bạn muốn dành tặng cho đấy! Nhớ luôn mang bên mình để giữ trọn những ý nghĩa và sự che chở tâm linh

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên