Đá hồ ly thạch anh tóc vàng hay bọc vàng thật thì LINH NGHIỆM

13430lượt xem

04/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly vàng làm từ đá hay bọc vàng thật là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn với mục đích cầu mong tài lợi, thăng tiến và phát triển nhất. Sử dụng loại vật phẩm phong thủy này ngoài việc tin rằng hỗ trợ về mặt tâm linh thì các loại đá hồ ly vàng đều có công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đá hồ ly thạch anh tóc vàng. Cùng Hồ Tiên Phong Thủy tìm hiểu kĩ hơn về loại vật phẩm phong thủy này như sau.

Hồ ly vàng là gì

Hồ ly vàng trong phong thủy là loại hồ ly được sử dụng để cầu tài đắc lợi. Hồ ly vàng có 2 loại phổ biến là hồ ly làm từ vàng thật và đá hồ ly màu vàng.

Dù là mặt hồ ly vàng do đá mà thành hay do phi kim vàng tạo thành thì nó đều được sử dụng phổ biến với những chủ nhân muốn cầu hồ ly về nhà với mục đích cầu danh lợi. Công việc làm ăn, thăng tiến, tiền của vật chất sẽ liên tục tới với mình và giúp cho chủ nhân sẽ luôn có được cuộc sống thịnh vượng, sung túc, tiền tai liên tục phát triển.

Theo truyền thuyết thì các hồ ly tùy thời gian tu hành mà sẽ có những sự khác biệt nhất định về màu lông. Hồ ly lông vàng không được nhắc đến quá nhiều trong truyền thuyết về sức mạnh thực sự của nó. Tuy nhiên thì về màu sắc phong thủy thì màu vàng lại mang một ý nghĩ về thịnh vượng vô cùng chính xác.

Ngoài ra thì hồ ly vàng cũng giúp cho sức khỏe của chủ nhân rất nhiều. Đặc biệt là khi sử dụng những loại đá như mặt đá hồ ly thạch anh vàng chẳng hạn.

ĐÁ HỒ LY THẠCH ANH TÓC VÀNG

Đá hồ ly thạch anh vàng

Các loại mặt hồ ly vàng phong thủy thường gặp

Như đã đề cập thì mặt hồ ly vàng thường phổ biến với 2 loại chính là hồ ly làm từ phi kim vàng và hồ ly được chế khắc từ những loại đá có màu sắc vàng lâu năm quý hiếm.

Nhẫn đá hồ ly bọc vàng

Hồ ly làm bằng vàng hay nhẫn đá hồ ly bọc vàng có giá trị khá cao khi phải tốn một lượng lớn vàng để đúc thành. Bên cạnh đó người điêu khắc từ vàng thật phải là một người thợ lành nghề thì mới có thể làm ra những chiếc nhẫn hồ ly vàng linh nghiệm cho gia chủ được.

Hồ ly vàng thật được sử dụng như một loại trang sức đắt tiền mang đậm tính phong thủy và tín ngưỡng. Những người chọn đeo loại nhẫn đá hồ ly bọc vàng thật này thường có tính tình thẳng thắn bộc trực. Làm việc gì cũng “rốp rẻng” nhanh chóng. 

Khi đeo bên người loại hồ ly vàng này thì công việc làm ăn lên như diều gặp gió. Cầu khách hàng có khách hàng, cầu được tín nhiệm thăng chức thì được tín nhiệm thăng chức. Công việc mua bán trao đổi diễn ra suôn sẻ, ít bị vận rủi đeo bám gây trở ngại.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng tuy ít giá trị kinh tế hơn nhưng lại được xem là mặt đá hồ ly màu vàng phổ biến hơn loại hồ ly vàng thật kia.

Mặt  đá hồ ly thạch anh tóc vàng được làm từ những loại đá hấp thụ linh khí đất trời mà ra màu sắc vàng vọt đầy uy quyền và sự cao sang. Mặt hồ ly vàng được kết hợp với các phụ kiện thời trang như nhẫn đá hồ ly thạch anh tóc vàng, vòng đá hồ ly thạch anh tóc vàng hoặc mặt đá hồ ly,..

Nhẫn mặt đá hồ ly màu vàng được tạo từ nhiều loại đá khác nhau như đá hồ ly thạch anh tóc vàng, ruby,…. Tùy theo năm tuổi đá và chi phí bỏ ra để thỉnh hồ ly vàng hoặc tùy theo tình trạng của người mua phù hợp nhất với loại đá nào mà từ đó quyết định lựa chọn.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Nhẫn đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Tác dụng của mặt đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy chúng ta đều có mục đích chính là sử dụng nó để giúp cho việc cầu khấn những điều chúng ta mong muốn được ứng nghiệm và thành hiện thực. Dưới đây là một số tác dụng của mặt hồ ly vàng mà nhiều người chọn khi quyết định thỉnh Hồ Tiên về bên cạnh.

Nhẫn hồ ly giúp gia chủ ăn nói lưu loát khi làm ăn

Ngoài công dụng cải thiện cho con đường tình duyên, hồ ly còn giúp cho gia chủ ăn nói lưu loát hơn hẳn. Đặc biệt, với những loại nhẫn làm bằng vàng tây hay đá thạch anh thì lại càng giúp cho người đeo cảm thụ được linh khí, ứng biến tình huống một cách linh hoạt hơn hẳn.

Lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với ai hoạt động trong các lĩnh vực cần hoạt ngôn như: buôn bán, môi giới, đối ngoại…là vô cùng phù hợp.

Chiêu tài, tích trữ của cải

Nhẫn hồ ly vàng đính đá hồ ly thạch anh tóc vàng mang lại nhiều giá trị cao hơn cho những người hoạt động lĩnh vực tài chính, bất động sản. Linh vật này giúp chủ nhân của nó dễ dàng chiêu tài và tích trữ của cải, tiền tài ra vào và giúp phát triển xây dựng được tài sản lớn.

Các nhà phong thủy giải thích rằng, màu vàng của nhẫn hồ ly hợp với ngành ngành làm việc trực tiếp tới tài sản và tiền bạc như bất động sản. Vì nó giúp tiền đẻ ra tiền. Trong khí đó, thạch anh tóc vàng lại có công dụng giữ của và thu hút tài lộc khá tốt.

Cải thiện bất hòa giữa vợ chồng

Ngoài hai lợi ích như đã nói ở trên thì chúng ta đều biết nhẫn hồ ly có công dụng chủ yếu trong tình yêu, giữ lửa lứa đôi vợ chồng. Nhẫn vàng hồ ly còn giúp chị em ngăn chồng có mối quan hệ bất chính.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa nhẫn hồ ly bọc vàng

Theo như trên thì nhẫn hồ ly vàng có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân đeo nó về sự nghiệp mà chủ yếu vẫn là về tình duyên. Với biểu tượng nhẫn hồ ly vàng là tình duyên nhất là với phụ nữ thì nếu nữ giới đeo nhẫn hồ ly sẽ có được tình duyên như ý nguyện. Vợ chồng hòa thuận và sống hạnh phúc viên mãn. 

Nếu là nam giới đeo nhẫn hồ ly cũng sẽ giúp mang lại may mắn trong tình cảm gia đình, vợ chồng hòa hợp và đồng lòng các mối quan hệ hài hòa. Cho dù mối quan hệ có như thế nào đi nữa thì hồ ly sẽ giúp kết nối lại, hỗ trợ và thúc đẩy mối quan hệ vững bền.

Từ lâu, hồ ly được xem là vật thiêng liêng, mang lại may mắn nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên hồ ly thì vẫn có Dã Hồ và Hồ Tiên. Nên khi thỉnh về nên hỏi ý kiến các chuyên gia phong thủy đầy đủ nhất.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Nhẫn vàng hồ ly thạch anh

Cách tẩy uế đá hồ ly bọc vàng

Cách tẩy uế đá hồ ly bọc vàng tốt nhất là nên sử dụng tẩy bằng muối, nước và ánh trăng là tốt nhất. Bạn nên phơi hồ ly dưới ánh trăng vào ngày trăng tròn, phơi trọn một đêm là tẩy uế tốt nhất. Tuyệt đối không dùng rượu tẩy uế hồ ly vàng. Có thể kết hợp tẩy uế hồ ly bằng âm thanh hoặc tẩy uế hồ ly vàng bằng khói hương.

Lưu ý khi tẩy uế hồ ly là nên đặt trên cao và nơi khuất ánh nhìn mọi người.Vì hồ ly vàng có thể sẽ bị trộm mất hoặc động vật tha đi trong đêm.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Dây chuyền hồ ly bọc vàng

>>> Mặt đá hồ ly thạch anh tóc vàng dù là loại bọc vàng hay là dùng các loại đá như đá hồ ly thạch anh tóc vàng thì đều sẽ phát huy công dụng nếu dùng vàng thật hoặc đá thật. Thực hiển thỉnh hồ ly về đúng như những chỉ dẫn của thầy phong thủy kết hợp với tẩy uế và đặt tên, trò chuyện với hồ ly đúng cách để lời thỉnh cầu được linh nghiệm đúng như mong muốn. Nhưng nhớ đừng dại mà dùng Dã Hồ với mong muốn hãm hại người khác. vì khéo sẽ tự hại lấy chính mình đấy.

 

 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên