Mặt đá hồ ly xanh phong thủy HÒA KHÍ cho mệnh thổ và mộc

24200lượt xem

10/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Mặt đá hồ ly xanh phong thủy được sử dụng như một loại vật phẩm phong thủy vô cùng hữu ích cho cuộc sống của con người. Đặc biệt là những người mệnh mộc và mệnh hỏa khi sử dụng sẽ vô cùng có lợi cho tiền tài. Cùng Hồ Tiên Phong Thủy tìm hiểu nhiều hơn về loại đá hồ ly màu xanh hòa khí này nhé.

Đá hồ ly xanh là gì

Hồ ly xanh được gọi ngày nay là tên gọi quen thuộc của loại đá khắc hình dáng hồ ly và có màu xanh đặc trưng. 

Đá hồ ly xanh có thể được điêu khắc từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Cụ thể như hồ ly thạch anh xanh, serpentine, cẩm thạch, ngọc bích,…Tất cả các loại đá này đều mang một sắc xanh đặc trưng và có khả năng hút linh khí trời đất để có thể giúp hồ ly có được tiên lực mà phù hộ cho chủ nhân khi thỉnh về.

hồ ly xanh

Đá thạch anh xanh

Đá hồ ly xanh hợp mệnh nào

Đá hồ ly xanh tương hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Theo phong thủy màu sắc thì mệnh mộc hòa hợp với màu xanh cực kỳ. Còn mệnh hỏa thì do mộc tương sinh nên cũng hợp với màu xanh.

Những người thuộc mệnh mộc, mệnh hỏa nếu sử dụng mặt đá hồ ly xanh sẽ có được những may mắn, tài lộc, sự phù độ của hồ ly. Ngoài ra thì nếu sử dụng loại mặt đá hồ ly 9 đuôi xanh làm từ đá cao cấp thì dường như sẽ nhận được hết những quyền năng mà hồ ly tu hành có được sau nhiều năm. 

da ho ly thach anh

Vòng tay đá hồ ly xanh

Đôi nét về hồ ly và hồ ly xanh

Hồ ly thuộc họ nhà cáo, thích ăn thịt và đặc biệt là thịt gà. Cáo tu thành hồ ly sẽ sống theo bầy đàn, bầu trưởng lão (cáo tu hành lâu nhất, có nhiều kinh nghiệm và quyền năng nhất). 

Chúng đặc biệt thích ở vùng lạnh nên được tương truyền thích sống ở những hang đá lạnh, gần sông, suối để thuận lợi cho việc tu hành mà không bị người phàm phát hiện và gây cản trở, săn bắn và giết hại do luôn nghĩ cáo mà tu hành sẽ hại con người.

Tuy nhiên thì cáo tu hành cũng có loại tốt và loại xấu. Cáo tốt tu hành, trải qua nhiều kiếp nạn, thử thách thì sẽ được thần tiên chứng giám và được trở thành tiên, gọi là Hồ Tiên.

Còn loài cáo độc ác, hút máu giết người để rút ngắn thời gian tu hành, nhanh chóng được quyền năng cao nhất thì sẽ trở thành hồ ly thành tinh, ác độc, gọi là Dã Hồ. Loài hồ ly này mới là hồ ly xấu, giết hại con người và thường dùng sắc đẹp, tài năng tà khí để quấy rối dương gian.

Trong nhiều câu chuyện thì hồ ly hay xuất hiện trước con người dưới dạng 

cô gái rất xinh đẹp và vô cùng tài hoa. Dù là văn võ, nhảy múa ca hát, làm trò bất ngờ, đi đứng yểu điệu quyến rũ,…tất cả đều là đặc điểm thu hút đàn ông. Chúng có khả năng mê hoặc bất cứ người đàn ông nào trong nhân gian, khiến nhân thế loạn lạc. Đến cả những minh quân tiên tử cũng không thể dựa vào bản mệnh thiên tử mà bảo vệ mình trước sự tấn công của một con hồ ly tinh nào đó nếu nó muốn chiếm được cảm tình, trái tim hoặc tính mạng người đó.

Vậy nên nhiều người khi thỉnh hồ ly về nhất định phải cẩn trọng, cầu về để sử dụng cho mục đích chính đáng, bảo vệ hạnh phúc và cầu bình an, cầu tài lộc. Như vậy thì sẽ được Hồ Tiên phù hộ và bảo vệ cũng như giúp đỡ.

Còn đối với những ai biết về Dã Hồ và có lòng lợi dụng Dã Hồ để cầu khấn những điều ác ý, xui rủi thì có thể khiến cho hồ ly phản chủ và có thể tự mình hại lấy mình. Chúng ta xem qua những phim truyện cổ xưa đều nhìn thấy được sự trở mặt không lường trước được cua phe ác, và Dã Hồ cũng có thể sẽ như vậy nếu bị kích thích ác tính hại người khi thỉnh về đeo bên người.

Dã hồ có thể khiến cho bạn cáu gắt, dễ nóng giận, nhìn đâu cũng cảm thấy ác ý và sát khí. Nhưng nếu thỉnh Hồ Tiên về thì vượng khí gia đình sẽ thăng hoa. Cảm giác sung túc, đầy đủ hạnh phúc và viên mãn ngập tràn.

Còn trong phong thủy thì hồ ly lại trở thành một sinh vật có nhiều phép thuật và mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho con người khi sinh sống, làm việc và trong tình duyên.

Hồ ly khi thành tinh thì sẽ có nhiều màu sắc khác nhau. Hồ ly xanh không phải là hồ ly có sức mạnh cao nhất, nhưng nó cũng không phải loại tầm thường để bị những hồ ly khác dễ dàng bắt nạt.

Hồ ly xanh được nhiều nhà phong thủy cho rằng vô cùng tốt trong việc kiềm chế tính khí nóng nảy, khắc khẩu. Thậm chí nhiều gia đình còn sử dụng đá xanh hoặc hồ ly xanh để điều hòa hòa khí trong nhà. Cân bằng âm dương, nóng lạnh.

nhan da ho ly

Nhẫn đá hồ ly xanh thạch anh

Hồ ly xanh có tác dụng gì

Đá hồ ly xanh nếu được làm từ những loại đá cao cấp, có khả năng thu hút linh khí trời đất thì có nhiều công dụng vô cùng hữu ích cho con người nêu thỉnh về và đeo bên mình.

Những ai có tính khí nóng nảy, khắc khẩu nếu đeo hồ ly xanh bên mình thì sẽ trở nên hòa dịu, nhẹ nhàng và gần gũi hơn hẳn. Màu xanh của sức sống cũng sẽ giúp cho chủ nhân của Hồ Tiên được cảm nhận nhiều hơn về sức sống ben trong mihf. Cảm giác thuần khiết và vô cùng nhẹ nhõm trong lòng.

Công việc làm ăn đều đặn diễn ra mà không gặp quá nhiều biến cố gây cản trở tiền tài, thăng tiến. Đối tác và đồng nghiệp cũng sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Mọi ác khí sẽ dần tan biến đo hồ ly khiến mọi người xung quanh dần yêu thương chủ nhân và vị chủ nhân quyến rũ giống như linh hồn hồ ly xưa kia đã làm được trong việc chinh phục lòng người.

Với những mặt đá hồ ly xanh phong thủy khi được đeo để cầu tình duyên thì cũng sẽ nhanh chóng phát triển. Mối quan hệ nam nữ tuy không nóng bỏng như hồ ly đỏ nhưng lại có cảm giác an toàn và vô cùng nhẹ nhàng thanh thản.

Những loại đá làm nên mặt hồ ly thường sử dụng đá quý thì mới có thẻ phát huy công hiệu. Cho nên mặt đá hồ ly xanh cũng sẽ có giá trị kinh tế vô cùng cao.

Các sản phẩm mặt đá hồ ly gồm gì

Mặt hồ ly xanh được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau. Chẳng hạn như mặt dây chuyền hồ ly xanh, mặt nhẫn hồ ly xanh, mặt vòng tay hồ ly xanh,…

Tuy là dùng cho nhiều mục đích phong thủy khác nhau, tuy nhiên chúng đều có công dụng như nhau là phù hộ cho chủ nhận cầu được ước thấy. 

nhan da ho ly xanh thach anh

Nhẫn đá hồ ly xanh thạch anh

vong tay da ho ly thach anh

Vòng tay đá hồ ly xanh thạch anh

Mặt đá hồ ly xanh dương phong thủy

Trong nhiều màu sắc xanh của đá hồ ly hợp mệnh mộc thì mặt đá hồ ly màu xanh dương dường như được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hơn.

Cảm giác khi sở hữu loại đá hồ ly xanh dương này vô cùng bình yên khiến nhiều người cảm thấy rất thích và luôn đeo nó bên mình để cầu khấn mọi điều như ý nguyện dù là công danh, tiền tài hay tình yêu, hòa khí gia đình.

>>> Mặt đá hồ ly xanh phong thủy dù là xét về khía cạnh kinh tế hay phong thủy để cầu tài lợi tình duyên thì đều được như ý nguyện người cầu khẩn cả. Nếu còn có những thắc mắc gì liên quan đến hồ ly xanh hoặc bất cứ một đá hồ ly nào khác hợp với mệnh kim, thủy, hỏa, thổ, mộc hay muốn có cho mình 1 em dây chuyền hồ ly phong thủy hỗ trợ tình duyên thăng hoa, như ý thì đừng ngần ngại liên hệ Hồ Tiên nhé. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên