Đeo nhẫn hồ ly ngón nào để TÀI VẬN TẤN TỚI

70690lượt xem

17/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Nhẫn hồ ly không phải như những loại nhẫn thường khác mà có thể đeo theo tùy ý thích. Để nhận được tất cả tài vận cũng như những điều may mắn mà nhẫn đá hồ ly mang lại thì hãy trang bị cho mình kiến thức đeo nhẫn hồ ly ngón nào là chuẩn xác nhất thông qua bài viết sau.

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng đính chữ

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng đính chữ

Cách đeo nhẫn hồ ly ngón nào tài lộc

Sau khi đã chọn được cho mình chiếc nhẫn đá hồ ly hợp với bản mệnh thì tiếp theo bạn cần phải tìm hiểu cách đeo nhẫn hồ ly như thế nào là đúng cách. Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào, rồi đeo ở bàn tay trái hay bàn tay phải để phát huy hết được vận khí của chiếc nhẫn.

Việc đeo nhẫn không đúng cách sẽ không phát huy được tác dụng của chiếc nhẫn thậm chí gây tác dụng phụ ngược lại là những điều không tốt sẽ đến với chủ nhân chiếc nhẫn.

Đeo ngón trỏ cái

Theo như trong phong thủy thì, ngón cái thuộc mệnh mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho cha mẹ hoặc khí phách khi mang nhẫn ở ngón này. Đồng thời nếu đeo nhẫn hồ ly ở ngón cái này sẽ cho thấy bạn là một người độc lập và vô cùng mạnh mẽ không ngại khó khăn gian khổ. Đây là ngón ưu thích của những người làm chức to, có quyền lực.

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, ngón này khi đeo nhẫn hồ ly sẽ mang lại nhiều vận may, cùng với sự an khang thịnh vượng, phú quý sung túc. Đeo ngón này cũng giúp bảo quản mặt nhẫn khá tốt, tránh bị va chạm.

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón trỏ

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón trỏ

Đeo ngón trỏ – Thăng tiến trong sự nghiệp

Ngón trỏ là ngón đại diện cho mệnh hỏa, được biết đến với quyền lực và sức mạnh. Người đeo nhẫn sẽ luôn giàu sức sáng tạo cũng như luôn tràn đầy tinh thần phóng khoáng. 

Khi mang nhẫn hồ ly vào ngón trỏ thì vận khí sẽ được cải thiện, dần trở thành nhân vật có địa vị trong xã hội. Đây là ngón vô cùng thích hợp với những người hay giao tiếp và không ngại xã giao trong xã hội.

Đeo ngón giữa – Duy trì hạnh phúc

Ngón giữa đại diện cho mệnh thổ. Những người đeo nhẫn ngón này thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như sự đề cao các mối quan hệ xung quanh mình. Ngón  này thích hợp cho những người chủ nhân hay thiếu sự tự tin.

Đeo ngón giữa – Duy trì hạnh phúc

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng

Bên cạnh đó, ngón này còn có ý nghĩa là tích lũy tài lộc và phúc khí. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi đeo nhẫn hồ ly ngón nào tốt bởi đây là ngón ưa thích để đeo mặt đá hồ ly của nhiều người do giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống, tăng sức mạnh cũng như nguồn năng lượng được hấp thu tối đa.

Đeo nhẫn ngón áp út – Chiêu tài chiêu lộc

Ngón áp út trong phong thủy được xem là ngón chiêu lộc chiêu tài. Đeo đá hồ ly vào ngón này giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc và mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp hội tụ được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh.

Người đeo nhẫn ở ngón này sẽ phát ra tinh khí ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như làm ăn của người chủ. Cho nên những ai làm ăn buôn bán hay kinh doanh khuyến khích nên đeo hồ ly đá ở ngón này.

Đeo nhẫn Hồ Ly tóc vàng đính chữ ngón áp út

Đeo nhẫn Hồ Ly tóc vàng đính chữ ngón áp út

Đeo nhẫn ngón út – Tăng vận gặp quý nhân

Ngón út này theo phong thủy cũng được xem là ngón giúp chiêu tài chiêu lộc. Những tác dụng nhiều nhất đó là giúp người chủ nhân phát triển được kỹ năng giao tiếp cho dù có gặp người nào đi nữa.

Ngón này được nhiều người tin rằng khi đeo đá hồ ly sẽ giúp cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày bởi nó có tác dụng giúp bạn có thêm nhiều sự yêu mến và thông cảm với những người xung quanh.

Đeo Nhẫn Đá Hồ Ly Nên Quay Ra Hay Quay Vào

Nhẫn đá hồ ly là vật mang nhiều linh khí. Vì thế để phát huy được hết linh khí cũng như toàn bộ khả năng của nó thì cần phải đeo đúng cách, nếu không bạn sẽ mang một vật phong thủy nhưng lại không có tác dụng thậm chí là mang lại vận xui.

Để đeo nhẫn được đúng cách, bạn hãy để chiều đầu hồ ly hướng ra bên ngoài. Đây là hướng giúp hồ ly thu hút tất cả nguồn năng lượng tốt cũng như may mắn trong con đường tình duyên và công việc.

Đông thời nếu bạn muốn tăng thêm pháp lực cho chiếc nhẫn hồ ly, hãy mang nhẫn đá hồ ly đến chùa cầu khấn điều này giúp nguồn năng lượng của mặt đá hồ ly được khai mở hoàn toàn

Vậy ngoài ra trong việc đeo đá hồ ly còn những điều gì cần lưu ý. Sau đây là một vài mẹo bạn có thể tham khảo nếu muốn đeo nhẫn đá hồ ly:

 • Nếu bạn đang trong một cuộc hôn nhân, và muốn duy trì niềm hạnh phúc, vui vẻ của cuộc sống hôn nhân thì bạn có thể đeo ở ngón giữa.
 • Nếu bạn muốn thu hút vận tài lộc, muốn khai vận tình duyên cũng như kích thích vận đào hoa thì hãy mang nhẫn đá hồ ly ở ngón trỏ.
 • Những người đang yêu sắp kết hôn muốn có hạnh phúc lứa đôi được bền lâu viên mãn thì có thể đeo nhẫn đá hồ ly ở ngón áp út.
Đeo Nhẫn Đá Hồ Ly Nên Quay Ra Hay Quay Vào

Đeo Nhẫn Đá Hồ Ly Nên Quay Ra Hay Quay Vào

Mặt nhẫn Hồ Ly nên chọn đá gì hợp phong thủy

Chọn đá mặt nhẫn Hồ Ly

Ngày nay đa số các mặt đá hồ ly phong thủy đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên. Tất cả đều được gia công qua bàn tay khéo léo của người thợ gia công thành các hình tượng hồ ly khác nhau. Ngoài việc trả lời câu hỏi nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào thì việc tìm hiểu về các loại đá tạc nên nhẫn hồ lỳ cũng khá quan trọng.

Có rất nhiều loại đá tự nhiên với các loại màu sắc khác nhau và ý nghĩa đa dạng để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với vận mệnh cũng như sở thích của bản thân.

 • Đá Thạch Anh Tóc: Đây là loại đá có tác dụng lưu thông khí huyết, giúp cung cấp một nguồn năng lượng tích cực cho những người chủ nhân có tính cách hướng trầm và hay u uất. Người đeo loại đá này sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và hòa thuận với mọi người xung quanh.
 • Đá mặt trăng: Là loại đá thích hợp nhất khi tạo hình nền hồ ly như trong truyền thuyết. Sự huyền ảo lung linh của đá mặt trăng khơi dậy những niềm khao khát tiềm ẩn trong mỗi cá nhân và kìm hãm sự nóng tính của người đeo.
 • Đá Thiên Thạch: Dành cho những ai ưa thích sự huyền bí, bí ẩn và quyền lực. Nếu bạn là nữ giới mà đeo lên người loại đá Thiên Thạch này sẽ gây thu hút đối với nam giới, khơi gợi sự tò mò, mong muốn tìm hiểu về bạn của đối phương.
 • Ngọc Cẩm Thạch: Đây là loại ngọc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, và được sử dụng nhiều trong việc chế tác đá. Đây là loại ngọc còn mang giá trị lớn về mặt phong thủy, là tượng trưng cho sự may mắn, xua đuổi những ý niệm xấu xa của người đeo hoặc của những người xung quanh đối với người mang trên người loại đá này.

Nên chọn mặt đá Hồ Ly màu nào hợp phong thủy

 • Hồ ly màu hồng: Thích hợp với những người muốn cầu con đường tình duyên được suôn sẻ vì loại đá này thu hút vận đào hoa vào người. Màu hồng thích hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
 • Hồ ly màu trắng: Đây là màu thể hiện sự trong trắng, tinh khiết và nhẹ nhàng. Người mang đá màu trắng sẽ luôn có những quyết định sáng suốt. Phù hợp với người mệnh Kim.
 • Hồ ly màu lục: Đại diện cho sự sum suê phát triển. Người mang đá màu xanh lục sẽ có những mối quan hệ phát triển một cách khăng khít và bền lâu.
 • Hồ ly màu vàng: Đây là màu đem lại nhiều tiền tài và may mắn trong cuộc sống.

>>> Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc sẽ chọn được cho mình một chiếc nhẫn Hồ Ly phù hợp với bản thân cũng như giải đáp được thắc mắc đeo nhẫn hồ ly ngón nào. Chúc các bạn thành công.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên