Đeo nhẫn phong thủy như thế nào để gia tăng VẬN MAY?

25780lượt xem

31/12/2020

Viết bởi Ngọc Hiền

Công dụng bình thường của một chiếc nhẫn đó là phụ kiện để làm vẻ bề ngoài của bạn trông đẹp hơn. Tuy nhiên bạn không thể bỏ lỡ được điều này đó chính là đeo nhẫn phong thủy sẽ mang lại rất nhiều vận may và điều suôn sẻ. 

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy

Đối với các loại nhẫn trang sức bình thường bạn có thể đeo thế nào cũng được nhưng đối với các loại nhẫn có ý nghĩa phong thủy thì bạn cần có một chút kiến thức để có thể đeo đúng. Đeo nhẫn phong thủy có thể giúp mang vận may tới, loại bỏ điều xui, gia tăng sức khỏe, tiền tài, thăng tiến trong công việc và tăng vận đào hoa. Chính vì thế mà ngày nay người ta thường quan tâm đến trang sức như một vật vừa mang đến vận may vừa có tác dụng làm đẹp. Vậy cần đeo nhẫn phong thủy như thế nào cho đúng

Đeo nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy đeo ngón nào cho nam và nữ

Theo phong thủy thì mỗi ngón tay sẽ có ý nghĩa đại diện cho từng khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Việc đeo nhẫn ở ngón tay mà không đúng với ý của bạn thì cũng sẽ không mang ý nghĩa không tốt. Vì vậy đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay nào cũng là một điều rất quan trọng.

Đối với những người chưa có gia đình thì cách đeo nhẫn phong thủy dựa trên quy tắc từ xa xưa “nam tả, nữ hữu”. Có nghĩa là con trai thì nên đeo nhẫn bên trái còn con gái thì nên đeo bên phải. Khi áp dụng nguyên tắc này thì vận may sẽ mau chóng tới. 

Đối với những người đã lập gia đình, cách đeo sẽ ngược lại, tức “nam hữu. nữ tả”. Theo quan niệm từ xưa thì khi đã kết hôn mọi người đều muốn những điều tốt sẽ đến với người kia. Vì vậy đeo nhẫn phong thủy tức là đại diện cho người đó, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với đối phương. 

Hướng dẫn đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành

Đeo nhẫn phong thủy ngón cái

Đối với những người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Đeo nhẫn ở ngón tay này tượng trưng cho cha mẹ. Ngón cái thể hiện cho sự uy quyền, độc lập, và nó cũng thể hiện bạn là người mạnh mẽ, tự lập. Dù có chông gai và khó khăn thì bạn cũng sẽ sẵn sàng mạnh mẽ vượt qua. 

Con đường công danh của bạn được rộng mở và các mối quan hệ cũng sẽ được mở rộng. Tuy nhiên đối với con đường tình duyên thì bạn lại gặp chút lận đận. Chính vì vậy những ai muốn phát triển con đường sự nghiệp thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái. 

đeo nhẫn phong thủy ngón cái

Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ. Trên bàn tay thì ngón trỏ đại diện cho công việc, địa vị, sự nghiệp và học vấn. Chình vì vậy nếu ai đang chuẩn bị có một kì thăng chức hay kì thi quan trọng thì hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ. 

đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc

Những người đeo nhẫn ở ngón tay này thể hiện sự trách nhiệm với những việc mình làm. Bạn cũng là người thích làm việc và khá tự tin, mạnh dạn. Ngoài ra đeo nhẫn ở ngón tay này cũng thể hiện bạn là người độc lập, không phụ thuộc quá nhiều vào những người xung quanh. Bên cạnh đó đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ cũng là một vị trí rất tốt để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngón trỏ đồng thời cũng kích thích vận đào hoa.  

Đeo nhẫn phong thủy ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này có ý nghĩa giúp bạn tụ hợp được những năng lượng tốt, sinh khí dồi dào, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống. Bên cạnh đó ngón giữa còn tượng trưng cho sự yên bình, chính vì vậy mà đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này sẽ giúp bạn duy trì sự an yên, niềm vui trong công việc và cuộc sống. 

Ngoài ra đeo nhẫn ở ngón giữa còn thể hiện cho quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất, thể hiện bạn là người quý trọng gia đình và cũng được bạn bè vô cùng yêu quý. 

đeo nhẫn phong thủy mệnh thủy

Bên cạnh đó ngón giữa cũng đại diện cho tính cách và con người của chính bạn. Bạn là người khá kín tiếng trong cuộc sống. Chính vì vậy đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và duy trì niềm vui trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út

Ngón áp út đại diện cho mệnh Kim, chính vì vậy những ai thuộc mệnh Kim nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này. Theo phong thủy thì ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất, vì thế đeo nhẫn ở ngón này sẽ gặp nhiều điều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

đeo nhẫn phong thủy ngón áp út

Ngoài ra ngón tay này cũng thể hiện cho tình yêu. Đeo nhẫn ở ngón áp út giúp tăng vận đào hoa, và có thể chứng minh bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, giúp bạn thuận lợi trên con đường tình duyên. Tuy nhiên, thì khi lựa nhẫn bạn không nên chọn nhẫn giống nhẫn cưới vì có thể sẽ làm lỡ mất tình duyên. 

Đeo nhẫn phong thủy ngón út

Đeo nhẫn ngón út phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Đeo nhẫn phong thủy ngón út để tăng vận quý nhân, giúp bạn gặp được người tốt, hỗ trợ trong cuộc sống. Bên cạnh đó nhẫn đeo ngón út thể hiện bạn có tài ngoại giao giỏi, hoặc nó sẽ giúp bạn cải thiện quan hệ với những người xung quanh và từ đó cũng được mọi người yêu thương quý mến. 

đeo nhẫn phong thủy ngón út

Đeo nhẫn phong thủy sẽ giúp mọi người thu hút được may mắn, vận khí tốt đến với mình. Đặc biệt nên lưu ý những cách đeo cũng như đeo ngón tay nào để tác dụng được phát huy hết sức. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn chọn nhẫn phong thủy thì hãy liên hệ với Hồ Tiên ngay nhé.

>>> Sau khi Hồ Tiên đã chia sẻ chi tiết về cách đeo nhẫn phong thủy, lựa chọn thêm một chiếc nhẫn hợp mệnh hợp tuổi và đúng sở thích chính là việc bạn cần làm ngay lúc này. Đến ngay Hồ Tiên để mua nhẫn phong thủy chất đẹp giá tốt. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ để tìm ra chiếc nhẫn định mệnh cho bạn.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên