Người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để VẬN MAY luôn tới

14305lượt xem

05/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Bạn đã biết cách đeo nhẫn đúng mệnh gia tăng vận may chưa? Bạn có biết mỗi ngón tay đều tượng trưng cho một cung mệnh khác nhau, chính vì thế mà việc đeo đúng cung mệnh của mình sẽ giúp ích và tăng cao vận khí, từ đó mà cuộc sống sẽ ngày càng đi lên, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn. Bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ tới bạn về người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút vận may tới, cùng theo dõi nhé. 

Mệnh Mộc sinh năm nào

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, mùa xuân, mùa mà cây cối đều đâm chồi nảy lộc. Trong văn hóa Việt Nam thì cây tre lại đại diện tiêu biểu cho mệnh Mộc, loài cây dẻo dai trước gió nhưng vẫn đủ cứng rắn bền chắc để làm dàn giáo.

Người mệnh Mộc sinh vào những năm: 

 • Kỷ Tỵ: 1929, 1989
 • Nhâm Ngọ: 1942, 2002
 • Quý Mùi: 1943, 2003
 • Canh Dần: 1950, 2010
 • Tân Mão: 1951, 2011
 • Mậu Tuất: 1958, 2018
 • Kỷ Hợi: 1959, 2019
 • Nhâm Tý: 1972, 2032
 • Quý Sửu: 1973, 2033
 • Canh Thân: 1980, 2040
 • Tân Dậu: 1981, 2041
Người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để VẬN MAY luôn tới

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh dâu xanh hợp mệnh Mộc

Vẻ ngoài người mệnh Mộc

Bề ngoài của người mệnh Mộc trông cao gầy nhưng lại vô cùng rắn chắc, dẻo dai, có sức khỏe tốt. Người mệnh Mộc có đôi mắt sáng, có thần, môi đỏ, vân môi nhỏ, mắt mày thanh tú. Giọng nói của họ cao và trong trẻo, trán dựng, đầu thường có xương nhô, xương mũi lộ và hơi gãy. Nam giới thì lộ rõ xương hầu. 

Người hình Mộc chính cục thường có bàn tay dài và gầy, ngón tay thon dài và có nhiều vân. Tổng quan đối với người mệnh Mộc thì họ thường phát triển chiều dọc hơn chiều ngang.

Tính cách người mệnh Mộc

Ưu điểm

Người mệnh Mộc có thế mạnh là tư duy phản biện tốt, tư duy logic phát triển. Họ là người mạnh mẽ, nhạy bén và dứt khoát, luôn nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong mọi tình huống. 

So với các cung mệnh khác thì người mệnh Mộc được nhiều người yêu quý hơn bởi sự chu đáo, hòa đồng và nhân hậu.

Đối với nam mệnh Mộc thì họ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, khí phách, có tố chất làm quan lớn. Còn đối với nữ mệnh Mộc thì lại sở hữu tính cách nhanh nhẹn, hào phóng, tiến bộ, tuy nhiên lại có phần nam tính. Cả nam và nữ mệnh Mộc đều tốt tính hòa đồng nên được nhiều người yêu mến. 

Nhược điểm

Do có tư duy phản biện tốt, và tính cách thẳng thắn nên mệnh Mộc cũng gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Ngoài ra đôi khi họ cũng dễ nổi giận, và ít kiên trì trong công việc. Chình vì vậy dù được trời phú cho tài năng nhưng với tính cách vội vàng, không kiên nhẫn thì họ cũng rất dễ bỏ lỡ cơ hội giữa chừng. 

Mệnh Mộc hợp mệnh gì

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người mệnh Mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây cối) và Mộc sinh Hỏa (cây cối cháy thành lửa). Chính vì vậy khi lựa chọn làm ăn kinh doanh thì bạn nên lựa chọn hợp tác với những người mệnh Hỏa và Thủy. 

Nhẫn hồ ly ruby hợp mệnh Mộc

Nhẫn hồ ly ruby hợp mệnh Mộc

 

Mệnh Mộc khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc của ngũ hành thì Kim khắc Mộc (kim loại có thể chặt được cây cối) và Mộc khắc Thổ (cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất). 

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Theo ngũ hành thì mỗi ngón tay sẽ đại diện cho mỗi cung mệnh khác nhau: ngón tay cái đại diện cho mệnh Mộc, ngón tay trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, ngón tay giữa đại diện mệnh Thổ, ngón áp út đại diện cho mệnh Kim và ngón út đại diện cho mệnh Thủy. 

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì như trên, những người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ở ngón tay cái. Với câu hỏi nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nàonam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào thì câu trả lời là nam tả nữ hữu, tức con trai đeo bên trái con gái đeo bên phải. 

Theo quan niệm của ông cha thì ngón cái thể hiện cho sức mạnh quyền lực, uy lực và gia thế. Ngày xưa vua chúa thường đeo nhẫn ở ngón cái, ngón tay lớn nhất để thể hiện cho sự gia thế của mình, hoặc những người có tài sản lớn, có sức ảnh hưởng lớn thì hay đeo nhẫn ở ngón cái. 

Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện bạn là một người có ý chí, nỗ lực, sự độc lập và mạnh mẽ vượt qua khó khăn thử thách. Trong cuộc sống bạn sẽ có lối đi riêng để phát triển bản thân và sự nghiệp. 

Tuy nhiên thì thường đeo nhẫn ngón này sẽ kém về mặt tình duyên, lận đận trong chuyện tình cảm. 

Túm lại mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để gia tăng vận thế thì hãy đeo ở ngón cái. Để sự nghiệp thăng tiến, phát triển, thể hiện được uy lực của mình thì người mệnh Mộc hãy đeo nhẫn ở ngón cái. 

>>Ngoài việc biết nên đeo nhẫn ở ngón nào thì người mệnh Mộc cũng nên lưu ý lựa chọn màu sắc hợp mệnh, việc này phần lớn quyết định về độ may mắn, bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này: Đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc thế nào để đổi vận

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc đen hợp với mệnh Mộc

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc đen hợp với mệnh Mộc

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào phù hợp đã được Hồ Tiên giải đáp trong bài viết trên. Hồ Tiên chuyên bán các trang sức phong thủy hợp mệnh, giúp cho khách hàng thuận lợi, suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. 

 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên