Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để GIÀU SANG SUNG TÚC

134825lượt xem

09/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để hút vận may? Hầu hết rất ít người biết rằng đeo nhẫn đúng ngón đại diện cho cung mệnh của mình sẽ đem về nhiều sự may mắn. Chính vì vậy bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ cho bạn mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để thu hút thật nhiều vận may tài lộc. 

Mệnh Thổ sinh năm nào

Trong ngũ hành thì Thổ là đất, là môi trường để nuôi sống và cho mọi vật phát triển. Thổ tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên, và là nguồn cội của sự sống. 

Những người mệnh Thổ sẽ sinh vào những năm: 

 • Mậu Dần: 1938, 1998
 • Tân Sửu: 1961, 2021
 • Canh Ngọ: 1930, 1990
 • Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028
 • Tân Mùi: 1931, 1991
 • Bính Tuất: 1946, 2006
 • Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020
 • Đinh Tỵ: 1977, 2037
Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để GIÀU SANG SUNG TÚC

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh vàng

Vẻ ngoài người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có khuôn mặt đều, tròn, quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, lông mày dài thẳng, mắt to và sắc, nước da vàng. 

Dáng người mệnh Thổ không được thanh thoát, có phần nặng nề, vai gồ, eo thô và xương thịt nhẹ. 

Người hình Thổ thường khá chậm chạp, điềm tĩnh thong thả và đôi khi phản ứng chậm, thiếu sự nhạy cảm. 

Tính cách người mệnh Thổ

Ưu điểm

Ưu điểm của người mệnh Thổ có thể dễ nhận biết ngay đó là “hiền như cục đất”. Họ là những người bao dung, dễ tha thứ và rất đáng tin cậy. Người mệnh Thổ coi trọng chữ tín, chính vì vậy khi đã hứa với ai bất kì điều gì thì họ sẽ làm cho được. Bên cạnh đó họ cũng là những con người trung thành, và được rất nhiều người yêu mến. 

Những người mệnh Thổ biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, hiểu rõ lợi thế của mình để từ đó phát huy hơn. 

Người mệnh Thổ cũng có tính cách trầm, bình tĩnh, ngăn nắp và có khả năng tổ chức. Tuy nhiên đôi khi họ cũng khá nhút nhát và hơi khép kín. Những người mệnh Thổ rất thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc cho những người bên cạnh khi gặp khủng hoảng. 

Chính có tính cách khá điềm tĩnh, nên đôi khi họ cũng bị chê là chậm chạp tuy nhiên không vì vậy mà họ thay đổi, họ vẫn sẽ làm theo cách riêng của mình. Người mệnh Thổ có ý thức rất mạnh mẽ về sự công bằng, những quan điểm đúng sai phải trái rõ ràng. Ngoài ra thì họ cũng khá liều lĩnh và nhiệt tình trong các dự án mới. 

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào - Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì mệnh Thổ cũng mắc một số khuyết điểm như: thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, xa rộng nên rất ít khi đạt được đại sự. Đôi khi họ cũng dễ sinh ra thành kiến với một người hoặc một sự việc nào đó. Bù lại thì họ cũng có những điểm tốt như tính kỷ luật, tự giác và lòng tự trọng nên được mọi người xung quanh đặc biệt đồng nghiệp và sếp yêu quý. Họ thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, hoàn thành xuất sắc công việc nên rất có khả năng thăng tiến cao. 

Mệnh Thổ hợp mệnh gì

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì mệnh Thổ hợp với Hỏa và Kim. Vì Hỏa sinh Thổ (lửa đốt cháy mọi vật trở về đất), Thổ sinh Kim (kim loại được sinh ra từ trong lòng đất), các mệnh tương sinh hỗ trợ cho nhau giúp phát triển. Mệnh Thổ trong hợp tác làm ăn thì nên kết hợp với người mệnh Kim hoặc Hỏa sẽ nhanh chóng đi lên. Bên cạnh đó mệnh Thổ cũng hợp với những người cùng bản mệnh. 

Mệnh Thổ khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc thì mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và Thủy, vì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất, và đất sẽ ngăn cản dòng chảy của nước. Chính vì vậy trong quan hệ làm ăn hay vợ chồng thì nên tránh kết hợp với hai mệnh này.

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào tốt? Ngón tay giữa là ngón đại diện cho mệnh Thổ, vị trí ngón giữa nằm ở trung tâm nên nó thể hiện cho sự quy tụ, nó sẽ tập trung sức mạnh, năng lượng từ tất cả những ngón tay khác và giữ để không bị phân tán. Chính vì vậy mà nó cũng sẽ giúp mang nguồn năng lượng tích cực đến với bạn trong cuộc sống.

Ngón giữa là ngón thể hiện cho sự quý trọng gia đình và bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, có trách nhiệm hơn khi đeo nhẫn ở ngón giữa, đặc biệt sẽ không còn gặp xích mích hay xung đột trong mối quan hệ đối với gia đình bạn bè. Bạn là người đối xử hết lòng với mọi người và cũng sẽ nhận lại sự quan tâm từ phía họ.

Ngoài ra mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì ngón giữa là ngón tốt nhất vì nó còn mang ý nghĩa của việc tích phúc đức. Đeo nhẫn ngón giữa khiến lòng vững chắc, giữ vững các nguyên tắc, đem đến cảm giác lâu dài, vững chãi. 

Túm lại thì khi cần năng lượng tích cực để thu hút nhiều tài lộc cũng như sự phát triển thì đeo nhẫn ở ngón tay giữa là thích hợp nhất.  

Bên cạnh đó, có một số câu hỏi là nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào và nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào cũng được hỏi khá nhiều. Trong trường hợp này bạn nên áp dụng quy tắc “nam tả nữ hữu” nhé, tức con trai đeo bên trái và con gái đeo bên phải. 

>Ngoài việc hiểu rõ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì bạn cũng cần nắm rõ các quy tắc màu sắc hợp và kỵ, điều này vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc nhẫn hợp mệnh, để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: Mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì cẩm nang giúp thu hút vận may

Nhẫn hồ ly ruby

Nhẫn hồ ly ruby

Hồ Tiên đã chia sẻ cho bạn những thông tin về mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào. Hy vọng bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả. Nếu cần được tư vấn lựa chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh hãy liên hệ ngay với Hồ Tiên nhé. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên