Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào HỢP mang lại nhiều VẬN MAY? 

26615lượt xem

05/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì tốt nhất? Đối với một số người thì đây là một câu hỏi khá lạ lẫm, và chỉ có những người có quan tâm một ít đến phong thủy mới có thể hiểu. Theo phong thủy thì mỗi ngón tay đều đại diện cho một cung mệnh trong ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy việc đeo nhẫn ngón nào cũng một phần ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó. Bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ để bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Mệnh Thủy sinh năm nào

Trong ngũ hành thì mệnh Thủy tượng trưng cho nước, bên cạnh đó nó còn chỉ về mùa đông, cái đẹp, nghệ thuật và bản ngã. 

Nước là một yếu tố quan trọng liên quan đến mọi mặt của cuộc sống. Nếu không có nước thì sẽ không có sự sống. Nước có đặc điểm là hài hòa, mềm mại, dễ thích nghi, mau thay đổi và khó đoán trước. 

Những người mệnh Thủy sẽ sinh vào những năm: 

 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Giáp Thân:  1944, 2004
 • Ất Dậu: 1945, 2005
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Ất Mão: 1975, 2035
 • Nhâm Tuất: 1982, 2042
 • Quý Hợi: 1983, 2043

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào HỢP mang lại nhiều VẬN MAY? 

Vẻ ngoài người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có khuôn mặt tròn trịa, ngũ quan đầy đặn, rõ ràng. Họ có dáng người hơi thấp, cơ thể tròn đầy, chân tay ngắn, sắc da vừa phải và nam giới thường có bụng to. 

Người mệnh Thủy có thân người lạnh nhất là tay chân, bụng, eo hoặc đầu gối. Vì vậy mà họ thường mặc quần áo nhiều hơn để giữ ấm. 

Người mệnh Thủy thường không hợp với mùa đông và ngồi trong phòng máy lạnh. 

Tính cách người mệnh Thủy

Ưu điểm

Nét tính cách nổi bật của người mệnh Thủy là thông minh, thẳng thắn và dí dỏm, đặc biệt có khả năng nhớ rất tốt, họ luôn cân nhắc trước khi nói và cả hành động. Chính vì vậy mà họ tạo cho người khác cảm giác là người bí ẩn, thâm ý. Bên cạnh đó thì họ cũng là người hòa đồng, cởi mở.

Có 2 loại nước gồm nước chảy và nước tĩnh. Với những người mang tính cách tích cực của nước chảy thì họ năng động, bận rộn hơn nên tâm trạng của họ có phần bồn chồn, sốt ruột. Còn với người mang tính cách của nước tĩnh thì họ lại thích có một cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu và sống một cuộc đời vô cùng bình tĩnh.  

Nhược điểm

Với một số người có nhiều năng lượng Thủy thì họ khá thông minh, tháo vát tuy nhiên lại có phần phức tạp và đôi khi xảo quyệt, lươn lẹo. Họ có đời sống tình cảm phong phú, thích các hoạt động di chuyển xung quanh. 

Người mệnh Thủy cũng có rất nhiều ước mơ nên mục tiêu cũng không rõ ràng và thường dễ thay đổi mục tiêu. Họ cũng có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân và nếu có chút tò mò với thế giới bên ngoài thì họ cũng không mấy để ý. 

Túm lại thì với người mệnh Thủy, nếu họ là người tốt thì họ sẽ vô cùng tốt còn nếu là một người xấu thì cũng sẽ vô cùng xấu. 

Nhẫn tỳ hưu đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Nhẫn tỳ hưu đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp mệnh gì

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Vì Kim sinh Thủy (kim loại bị nóng chảy sẽ tạo thành chất lỏng) và Thủy sinh Mộc (nước giúp cây duy trì sự sống) nên khi người mệnh Kim kết hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc thì sẽ rất tốt. 

Mệnh Thủy khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc thì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa (nước dập tắt lửa). Chính vì vậy trong các mối quan hệ hợp tác người mệnh Thủy tránh kết hợp với người mệnh Hỏa. 

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Trên bàn tay thì mỗi ngón tay đều đại diện cho một cung mệnh khác nhau, ngón cái đại diện cho mệnh Mộc, ngón trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, ngón giữa đại diện mệnh Thổ, ngón áp út đại diện cho mệnh Kim và ngón út đại diện cho mệnh Thủy. 

Chính vì vậy mệnh Thủy đeo nhẫn ngón tay nào hợp thì câu trả lời chính là ngón út. Ngoài mọi người cũng thường hay có câu hỏi là nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nàonam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, thì về phương diện giới tính người ta thường tuân theo nguyên tắc “nam tả. nữ hữu”, chính vì vậy mà nam sẽ đeo bên trái và nữ sẽ đeo bên phải. 

Nhẫn túi tiền Aquamarine hợp mệnh thủy

Nhẫn túi tiền Aquamarine hợp mệnh thủy

Ngón út là ngón tay đại diện cho mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út cũng thể hiện được mình là người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt. Họ có thể tạo được bầu không khí sôi động trong các buổi gặp mặt nói chuyện. Bên cạnh đó họ còn có thể gắn kết mọi người lại với nhau, chính vì vậy mà mọi người thường rất yêu quý những người mệnh Thủy. 

Tuy nhiên thì những người đeo nhẫn ngón út thường độc thân, họ chưa muốn bước vào mối quan hệ mà còn thích tự do khám phá, bay nhảy. Đeo nhẫn ngón út đại diện cho trí tuệ. Đồng thời nó cũng thể hiện cho sự hướng tới người khác của những người mệnh Thủy. Chính vì vậy điều này cũng cho thấy bạn là người đáng tin cậy. 

>>Ngoài biết được mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp thì bạn cũng cần biết được màu sắc hợp mệnh khi chọn nhẫn. Điều này vô cùng quan trọng quyết định bạn có thu hút được vận may hay không. Để hiểu hơn xin mời bạn đọc bài viết: Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy cần lưu ý gì

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc đen

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc đen hợp mệnh Thủy

Hồ Tiên vừa chia sẻ cho bạn về việc mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì hợp. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích khi lựa chọn mua nhẫn phong thủy. Nếu cần được tư vấn về trang sức phong thủy thì đừng quên liên hệ Hồ Tiên nhé. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên