Người mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào để gia tăng VẬN KHÍ

177915lượt xem

26/05/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Có rất ít người để ý đến ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay, và cũng rất ít người biết mỗi ngón tay trên bàn tay đều đại diện cho mỗi cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy mà Hồ Tiên sẽ chia sẻ cho bạn người mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào hợp, thu hút được vận khí tốt. 

Mệnh Kim sinh năm nào

Mệnh Kim (kim loại), được sinh ra từ Thổ, hấp thu năng lượng của đất trời qua hàng ngàn năm. Mệnh Kim tượng trưng cho thể rắn, khả năng chứa đựng và là vật dẫn có sức mạnh. Những người mệnh Kim sinh vào những năm:

 • Nhâm Thân:  1932, 1992
 • Ất Mùi: 1955, 2015
 • Giáp Tý: 1984, 1924
 • Quý Dậu: 1933, 1993
 • Nhâm Dần: 1962, 2022
 • Ất Sửu: 1985, 1925
 • Canh Thìn: 1940, 2000
 • Quý Mão: 1963, 2023
 • Tân Tỵ: 1941, 2001
 • Canh Tuất: 1970, 2030
 • Giáp Ngọ: 1954, 2014
 • Tân Hợi: 1971, 2031

Vẻ ngoài người mệnh Kim

Người mệnh Kim có khuôn mặt ngay thẳng, vuông vắn, tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật khá rõ ràng. Về thân hình thì người mệnh Kim có vóc dáng trung bình, trông khá đĩnh đạc về cả bề ngang lẫn chiều cao, xương thịt rắn chắc. 

Người mệnh Kim thường có làn da trắng sáng, tươi mát, bàn tay hình vuông, lòng bàn tay rắn chắc, đầu ngón tay hơi vuông vắn. Giọng nói của họ cao vừa phải, âm lượng ấm và có tiếng vang. 

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón áp út

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng khắc chữ

Tính cách người mệnh Kim

Ưu điểm

Người mệnh Kim, thường là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên định, có sự thích nghi nhanh với với sự thay đổi, hòa hợp với môi trường, công việc mới. Họ luôn tập trung vào mục tiêu của mình đặt ra, đầu óc tinh anh, sắp xếp xử lý mọi việc ổn thỏa, có tầm nhìn xa trông rộng nên mang lại nhiều thành công. 

Những đức tính thường thấy ở những người mệnh Kim đó là tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng. Họ có sức ảnh hưởng lớn, thu hút được sự chú ý của nhiều người, luôn kiên trì, tự lực, nghiêm túc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy mà những người mệnh Kim rất dễ dàng để tiến xa trên con đường sự nghiệp, và có tố chất trở thành lãnh đạo. 

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Nhẫn vàng hồ ly thạch anh tóc vàng

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì người mệnh Kim cũng có những điểm yếu như cố chấp, bướng bỉnh làm theo ý mình, khi bất an thì hay cáu kỉnh, xấu tính và thường hay tính toán so bì thiệt hơn. 

Mệnh Kim hợp mệnh gì

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và Thủy. Thổ sinh Kim (Kim được nuôi dưỡng và phát triển dưới lòng đất) và Kim sinh Thủy (kim loại nóng chảy thành chất lỏng) chính vì vậy 2 mệnh này rất tốt với người mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng hợp với những người có chung bản mệnh với mình. 

Mệnh Kim khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc thì Kim khắc Mộc (kim loại có thể đốn được cây) và Kim khắc Hỏa (lửa làm nóng chảy kim loại). 

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Ngón áp út là ngón đeo nhẫn đại diện cho mệnh Kim. Ngón tay này thể hiện cho tình cảm, tình yêu của bạn với một người nào đó. Ngón áp út cũng được gọi là ngón tay đeo nhẫn. Nó thể hiện cho việc bạn đặt tình cảm của mình cho đối phương rất nhiều, đồng thời cũng hy vọng cho mối quan hệ này. 

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào vô cùng quan trọng. Khi đeo nhẫn mệnh Kim ngón áp út thì nó thể hiện bạn là người sống nội tâm, luôn trao đi tình cảm của mình cho người khác, luôn thật lòng và muốn nhận tình cảm lại từ họ. Bên cạnh đó mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì ngón áp út sẽ thể hiện bạn là một con người tích cực, theo đuổi những mục đích của mình một cách rõ ràng và luôn đi theo phương hướng khéo léo tinh tế. 

Đeo nhẫn ngón áp út cũng thể hiện cho tình cảm vợ chồng thiêng liêng, gắn bó. Nếu bạn là người đã có gia đình thì câu trả lời cho câu hỏi mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào tốt chính là ngón áp út.

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt. Đối với những người đã có gia đình thì nên đeo nhẫn ngón áp út bên trái, theo quy tắc ngược lại của nam tả nữ hữu là nam hữu nữ tả. Vì sau khi kết hôn thì ai cũng muốn điều tốt đến với đối phương. Chính vì vậy đeo ngược lại quy tắc thể hiện cho tấm lòng vợ chồng dành cho nhau.

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào tốt thì câu trả lời là ngón áp út nếu đã kết hôn. Ngược với nữ thì đàn ông sẽ đeo nhẫn ngón áp út bên tay phải. Như vậy gia đình sẽ luôn hạnh phúc ấm no. Đặc biệt với những người có tố chất lãnh đạo thì sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc. 

Với những bạn trai độc thân thì không nên đeo ở ngón áp út, thay vào đó nên lựa chọn ngón giữa. 

>>Ngoài việc biết mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì bạn cũng cần hiểu rõ màu sắc hợp mệnh để lựa chọn được màu nhẫn hợp đúng, điều này vô cùng quan trọng nếu bạn muốn mọi việc được suôn sẻ, tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn: Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim như thế nào để tăng may mắn

Như vậy Hồ Tiên đã chia sẻ cho bạn biết được mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì phù hợp, để mọi việc được suôn sẻ. Nếu bạn cần tư vấn để sở hữu cho mình các món trang sức phong thủy hợp mệnh thì hãy liên hệ ngay Hồ Tiên nhé. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên