Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh Gì theo Phong Thủy?

39650lượt xem

12/11/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Theo phong thủy, thạch anh tóc vàng không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy tăng tài lộc, may mắn từ tình duyên đến công việc cuộc sống. Nhưng có nhiều người sử dụng loại đá này mong muốn sự phù hợp, sự cộng hưởng về năng lượng và mang đến tài lộc tốt nhất. Vậy thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì theo phong thủy hãy cùng Hồ Tiên xem ngay trong bài viết dưới đây.

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì mang lại tài lộc may mắn nhất

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Thạch anh tóc vàng – Golden Rutilated Quartz là một biến thể nổi bật của gia tộc đá quý phổ biến trên thế giới Quartz thạch anh với màu sắc vàng sang trọng và sự xuất hiện nổi bật của các tinh thể Rutile hình sợi tóc có màu vàng ánh kim trong nó. Màu sắc vàng ánh kim chính là biểu tượng cho hoàng tộc, ý nghĩa cái tên cũng thể hiện sự bốc cháy năng lượng, thể hiện vẻ đẹp độc đáo nổi bật về màu sắc của đá.

Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng kết tinh lâu năm 

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào? tuổi nào?

Khoa học chứng minh, đá phong thủy kết tụ từ những tinh hoa của trời đất, mang năng lượng vạn vật, tạo ra nguồn từ trường có tác động tốt đến tinh thần, sức khỏe của người hợp mệnh.

Khi đeo vòng đá phong thủy, bạn cần chú ý đến tuổi, mệnh của mình có hợp với loại đá đó hay không. Nếu đeo hợp mệnh hoặc đeo theo màu bản mệnh, nuôi dưỡng bản mệnh thì khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, thu hút may mắn tài lộc đến. Ngược lại, việc đeo đá có tương khắc với tuổi, mệnh của mình sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, tinh thần luôn khó chịu, giận dữ hoặc luôn trong trạng thái u buồn.

Đá thạch anh tóc vàng thô

Đá thạch anh tóc vàng thô

Thạch anh tóc vàng trong ngũ hành thuộc hành Thổ  màu của đất đai màu mỡ, nên hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Người mệnh Kim đeo thạch anh tóc vàng sẽ có được sự cân bằng năng lượng, thu hút vận may, chiêu tài lộc, thịnh vượng, giàu có, quan niệm phong thủy gọi đó là màu tương sinh. Người mệnh Thổ đeo thạch anh tóc vàng thì gặp may mắn, tiền tài cứ đến và ở lại lâu bền. Vì Thổ sinh Kim: Đất chứa kim loại, đất tụ thành núi, trong núi có đá, trong đất đá có chứa kim loại.

Ngược lại, những người mệnh Thủy, Mộc không nên đeo thạch anh tóc vàng, là vật có màu tương khắc dễ gây mệt mỏi, tinh thần đi xuống, vận đen đến.

>>> Có nhiều người sử dụng đá thạch anh tóc vàng thắc mắc sử dụng đá hồ ly thạch anh tóc vàng hay bọc vàng thật thì linh nghiệm? Cùng Hồ Tiên giải đáp trong bài viết để có thêm hiểu biết về loại đá này khi dùng để tạo hình hồ ly trang sức nhé!

Tác dụng thạch anh tóc vàng khi đeo hợp mệnh

Đá thạch anh tóc vàng, có tinh thể bốc cháy, tác dụng hộ thân cực kỳ mạnh. Đặc biệt khi dùng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh, như là sự cộng hưởng năng lượng giúp thu hút tiền tài, may mắn tốt nhất.

Thạch anh tóc vàng đeo hợp mệnh

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh tăng năng lượng gấp nhiều lần cho chủ nhân

Trong công việc, tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại trong suy nghĩ, nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo, tinh thần luôn vững. Mang lại khả năng thực hiện những mục tiêu, ý định trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định. Thạch anh tóc vàng cực kỳ tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo. Ở tầm mức từ trường năng lượng cao giúp kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong, tinh thông trong ý chí giúp bạn chọn hướng đi chuẩn và tốt nhất. Giữ được tinh thần vững khi gặp thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn. Dù có gặp phải sự cố, mọi sự phiền muộn sẽ nhanh chóng qua đi, tập trung sẽ quay trở lại, tinh thần của bạn dần trở nên phấn chấn, thông suốt.

Sức khỏe và tình duyên của người sử dụng thạch anh tóc vàng đúng mệnh, sự thu hút về sức khỏe, tình duyên cũng trở nên tốt hơn.  Khi mang năng lượng mạnh, thu hút, cơ thể trở nên cân bằng về tâm trí cũng như thôi thúc bạn phải cân bằng cho mọi hoạt động trong cuộc sống, giúp sức khỏe ngày càng tốt hơn, cơ thể đẹp, thu hút hơn.

>>> Những mẫu dây chuyền hồ ly thạch anh tóc vàng, dây chuyền tại Hồ Tiên giúp chủ nhân thu hút tình duyên, tiền tài, may mắn. Bạn có thể đặt theo thiết kế yêu thích, phù hợp với mệnh theo phong thủy.

Sản phẩm thạch anh tóc vàng thu hút tài lộc may mắn tại Hồ Tiên

Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng 

Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng hợp mệnh

Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng đem đến sự êm ấm trong tình cảm gia đình

Hồ ly luôn là linh vật trong phong thủy, sử dụng đúng mệnh giúp thu hút tình duyên, giữ lửa trong hạnh phúc gia đình. Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng tại Hồ Tiên Phong Thủy là sản phẩm hoàn hảo với sự sáng tạo từ đá thạch anh tóc vàng điêu khắc tạo hình hồ ly, giúp tăng gấp nhiều lần thu hút trong tình duyên cho người sử dụng.

>>> Mẫu vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng đeo hợp mệnh rất tốt cho chủ nhân về mọi mặt trong cuộc sống. Tại Hồ Tiên, hồ ly được điêu khắc tinh xảo, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ đẳng cấp, phong thái hoàng gia.

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng 

Nhỏ gọn, tinh xảo, nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng được khá nhiều khách hàng tin dùng vì vẻ đẹp, sự tinh tế và yếu tố phong thủy mà chiếc nhẫn này mang lại. Sử dụng chất liệu bạc 925 cao cấp, tạo nên tổng thể hoàn hảo, vẻ đẹp quý tộc, hoàng gia.

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng mang đến tình duyên

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng mang đến tình duyên tiền tài, may mắn

>>> Không có gì là tự nhiên đến, vạn vật trong vũ trụ đều mang năng lượng, và sự hiểu biết về sử dụng quyền năng để thu hút năng lượng tốt sẽ rất có lợi cho bạn. Chiếc nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng phong thủy này chắc chắn sẽ khiến cuộc sống, tình yêu của chủ nhân được thăng hoa.

Dây chuyền hồ ly thạch anh tóc vàng 

Dây chuyền mặt hồ ly thach anh tóc vàng hợp mệnh thổ

Dây chuyền mặt hồ ly thạch anh tóc vàng hợp mệnh giúp giữ lửa cho hôn nhân

Dây chuyền hồ ly thạch anh tóc vàng đeo hợp mệnh giúp cân bằng, cải thiện trong tình duyên. Thu hút may mắn tài lộc cho bạn. Vẻ đẹp tinh tế từ sản phẩm, sự bền đẹp theo thời gian. Là vũ khí bảo hộ cho các cặp đôi đứng vững trước sóng gió trong tình yêu.

>>> Tại Hồ Tiên Phong Thủy bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cao cấp, tinh tế, cam kết mang lại giá trị phong thủy đúng. Đặc biệt những sản phẩm nổi bật được lựa chọn tin dùng nhiều nhất là vòng tay, dây chuyền và nhẫn phong thủy. Đặt ngay thiết kế phong thủy hợp mệnh cho bạn hôm nay.

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên