Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc THU HÚT TÀI LỘC

40490lượt xem

25/12/2020

Viết bởi Ngọc Hiền

Phong thủy là lĩnh vực mà lâu nay nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh, làm ăn buôn bán. Các vật phẩm phong thủy hiện nay phổ biến với đa dạng thể loại, trong đó trang sức là vật đang được ưa chuộng hiện nay. Đối với việc chọn trang sức phong thủy theo mệnh là điều vô cùng quan trọng, bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ cho các bạn về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Đặc điểm của người mệnh Mộc theo phong thủy

Người mệnh Mộc thường có phong thái ung dung, nhanh nhẹn và tài trí. Họ thường có dáng vóc của một người làm quan lớn, chức to và thành công. Đối với đàn ông mệnh Mộc thì họ luôn thể hiện được sự hiên ngang, khí phách và can đảm của mình. Họ luôn mạnh mẽ và rắn rỏi bên ngoài nhưng bên trong lại hơi ít nói, họ điềm đạm và chỉ chủ yếu hành động nhiều hơn. 

Còn đối với nữ mệnh Mộc thì có chút nam tính trong đó, họ có bề ngoài hiền lành, chất phát và tháo vát mọi việc nên khá cứng cỏi. 

Với hầu hết người mệnh Mộc thì thường có nước da hơi tối, không quá sáng sủa, nên ít thu hút người đối diện, họ thường có dáng vẻ cao ráo, đi dứt khoát, ngẩng cao đầu, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và thẳng thắn. Gương mặt cũng khá nghiêm nghị, tuy nhiên họ có tính tốt và chất phác. 

Người mệnh Mộc cũng khá dễ thay đổi cảm xúc do bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài và dễ bị phân tâm bởi những nguồn năng lượng xung quanh. 

Vòng tay đá cẩm thạch tỳ hưu phong thủy

Vòng tay đá cẩm thạch tỳ hưu phong thủy

Mệnh mộc hợp trang sức màu gì theo phong thủy

  • Màu tương sinh mệnh mộc

Theo quy tắc ngũ hành, để tương sinh Thủy dưỡng Mộc, cho nên màu đá làm trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc tốt nhất nên là màu của nước, gồm các màu như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. 

  • Màu tương hợp mệnh Mộc

Lưỡng mộc thành lâm, tức là nhiều cây xanh sẽ tạo thành rừng, hòa hợp với người mệnh mộc chính là màu của bản mệnh, bao gồm các màu như gỗ hóa thạch, xanh lá cây. 

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc khắc chế được mệnh Thổ nên trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ có thể làm từ các màu vàng sậm, nâu đất. Cho nên những người đeo đá mang màu của Thổ thuộc mệnh mộc sẽ được an toàn, tránh tà ma, khắc chế những điều không may có thể xảy ra, không cần lo lắng đến các hiểm họa đang rình rập. 

  • Màu tương khắc mệnh Mộc

Vì Mộc tương khắc với Kim nên tuyệt đối không dùng màu trắng và bạc để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Vì kim loại chặt được gỗ cho nên khi sử dụng trang sức với viên đá mang màu đặc trưng của kim sẽ không may. 

Chọn mua đá quý cho người mệnh Mộc theo phong thủy

Thạch Anh đen (Morion)

Thạch Anh đen tương sinh với mệnh Mộc, có chứa năng lượng mạnh, do được tích tụ nhiều năng lượng của trời đất và sự huyền bí của vũ trụ. Đây là loại đá phù hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Loại đá này cũng được mệnh danh là “thuốc thần” cho những người cho mệnh Mộc. Thạch Anh đen có tác dụng tốt tới sức khỏe, đặc biệt là đối với vùng cột sống cũng như xương khớp, bên cạnh đó nó còn giúp chống nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Ngoài ra thạch anh đen cũng được biết đến với khả năng mang lại nhiều may mắn, tăng tài lộc cho chủ nhân. 

Nhẫn hồ ly đá thạch anh đen

Nhẫn hồ ly đá thạch anh đen

Đá Thiên Thạch (Tektite)

Nguồn gốc của Đá thiên thạch là nằm ở ngoài trái đất và chính vì vậy nó hấp thụ năng lượng của vũ trụ, có công dụng vô cùng màu nhiệm. Thiên thạch là sự phù hộ của trời, có khả năng tạo lập mối quan hệ với quá khứ, có lợi ích cho cuộc hành trình bằng ý nghĩ theo thời gian vũ trụ. Loại đá này còn hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức và nâng cao khả năng lý luận.

thiên thạch trang sức phong thủy cho người mệnh mộc

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc – Đá thiên thạch

Đá Aventurine (Màu Xanh)

Với người mệnh Mộc, Đá Aventurine sẽ giúp đem lại cơ hội và sự may mắn trong con đường chinh phục danh vọng, thăng hoa trong sự nghiệp. Bên cạnh đó nó còn được biết đến là loại đá mang lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của những người thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy những người sở hữu loại đá này sẽ luôn cân bằng được cảm xúc của mình, cũng như xoa dịu những cơn giận giữ, thích nghi với mọi tình huống, thử thách có thể xảy ra. Đây là loại đá phù hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. 

Thạch anh xanh

Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch anh tóc xanh là loại đá với năng lượng hài hòa giúp khai thông tâm trí, khiến suy nghĩ trở nên tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Ngoài ra nó còn giúp cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, gắn bó và bền chặt. Đây cũng là loại đá quý thường được dùng để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc.

thạch anh tóc xanh

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc – Vòng tay thạch anh tóc xanh

Đá Aquamarine (Xanh Nước Biển)

Aquamarine có năng lượng hoạt động khá mạnh mẽ nên có thể giúp bạn đi sâu vào nội tâm để tìm hiểu bản thân, giúp phát huy khả năng tiềm tàng, kích hoạt suy nghĩ ra những ý tưởng mới theo chiều hướng Logic. Ngoài ra Aquamarine với màu xanh nước biển còn thể hiện cho tình yêu thủy chung và bền chặt. Thêm một lựa chọn xuất xắc khi nhắc đến trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc.

trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc – Đá hồ ly Aquamarine

Tư vấn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc có được đeo trang sức bằng vàng không

Do màu vàng thuộc màu tương khắc với Mộc nên tránh không nên sử dụng. Màu vàng thuộc mệnh Kim, mà Mộc khắc Kim chính vì vậy nên tránh để không rước những khó khăn về mình. 

Vàng trắng có là trang sức cho người mệnh Mộc

Vì vàng trắng cũng có màu ánh bạc, thuộc mệnh Kim, khắc với Mộc nên trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc không nên lựa chọn vàng trắng.

>>> Có thể bạn chưa biết lắm, trong quan hệ ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, cây cối thì sẽ hút sinh khí từ đất đai. Chính vì vậy để biết thêm những điều cần tránh khi sử dụng trang sức cho mệnh Mộc thì bạn có thể dùng phương pháp loại trừ bằng cách tham khảo chi tiết về trang sức cho người mệnh Thổ. “Né” thêm được chừng nào thì việc chọn trang sức hợp với mệnh Mộc sẽ càng có hiệu quả hơn đấy.

Các mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  • Dây chuyền phong thủy cho người mệnh Mộc
  • Nhẫn phong thủy: nhẫn Tỳ Hưu, nhẫn Hồ Ly
  • Vòng tay phong thủy
  • Bông tai phong thủy

Hồ Tiên Phong Thủy vừa chia sẻ cho bạn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Hy vọng bạn sẽ có thêm một số thông tin về cách chọn trang sức sao cho phù hợp và nó sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong cuộc sống.

>>> Bạn là người mệnh Mộc đang cần mua một vài món trang sức phong thủy chất đẹp giá tốt thì hãy đến với Hồ Tiên chúng tôi. Đặc biệt sản phẩm nhẫn ở Hồ Tiên được chế tác công phu từ những thợ kim hoàn lành nghề nhất cùng những chất liệu thật nhất. Xem nhẫn phong thủy với đủ biểu tượng cùng màu sắc chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc phù hợp nhất cho mình.

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên