Trang sức phong thủy THEO TUỔI chọn sao để vừa SANG vừa MAY

11205lượt xem

31/12/2020

Viết bởi Ngọc Hiền

Bạn có biết trang sức ngoài có tác dụng làm đẹp ra thì nó còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Không chỉ thỏa mãn được tính thẩm mỹ mà nó còn sở hữu vô vàn công năng nếu như bạn biết lựa chọn đúng. Bài viết sau đây Hồ Tiên sẽ chia sẻ với bạn về bí quyết chọn trang sức phong thủy theo tuổi giúp bạn nâng cao vận may trong cuộc sống. 

Trang sức phong thủy là gì

Trang sức phong thủy phổ biến ở các nước phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam. Ngoài có công dụng làm đẹp như những loai trang sức khác thì nó còn giúp gia tăng vận may, tiền tài, sức khỏe, cải thiện đường tình duyên. Đối với các loại trang sức phong thủy thì thường đi theo các loại đá, gỗ quý hiếm có màu khác nhau như hồng ngọc (ruby), lục bảo ngọc (emerald), trầm hương, mã não, ngọc trai…

Trang sức bạc phong thủy với mẫu mã đa dạng

Trang sức bạc phong thủy với mẫu mã đa dạng

Theo quan niệm thì nếu chọn trang sức phong thủy theo tuổi, theo cung mệnh hoặc ngày tháng năm sinh phù hợp thì nó sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho người sở hữu. Đối với trang sức phong thủy nếu lựa chọn không đúng thì nó sẽ không mang lại kết quả tốt, mà ngược lại có thể đem lại cho bạn những điều không may. 

Lý do nên chọn trang sức phong thủy theo tuổi

Bạn có biết việc lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi phù hợp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và sức khỏe. Đeo những món trang sức phong thủy theo tuổi không những giúp bạn thuận lợi hơn mà còn xua đuổi đi những vận xui, đen đủi. 

Thứ tự 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp đều có những đặc điểm và tính cách riêng biệt. Từ đó mà ta có thể nghiên cứu và lựa chọn những đặc điểm phong thủy của những con giáp đó để chọn ra loại trang sức phong thủy phù hợp nhất.

Trang sức phong thủy theo tuổi được áp dụng cho nhiều sản phẩm như nhẫn, lắc tay hay dây chuyền phong thủy. Tiếp theo đây hãy cùng Hồ Tiên đến với bí quyết chọn mua trang sức theo tuổi để may mắn luôn ghé thăm.

12 con giáp lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi

Bí quyết mua trang sức phong thủy theo tuổi đường nào cũng thuận lợi

Trang sức phong thủy cho tuổi Tý

Tính cách của người tuổi Tý thường bộc trực và thành thật, sống tiết kiệm và rất nỗ lực làm việc. Người tuổi Tý cũng rất nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Nếu bạn lấy được từ tuổi Tý điều gì quý giá thì bạn cũng sẽ phải đánh đổi với một cái giá tương đương. 

Trang sức phong thủy theo tuổi Tý có thể chọn những loại có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận may, thu hút may mắn. Ngoài ra cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để có thể phát huy tối đa tác dụng.

Trang sức phong thủy cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được nhận xét là rất cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công, mặc dù phải làm việc rất cực nhọc. Tuy nhiên người tuổi Sửu cũng khá bảo thủ nên khó có thể thay đổi quan điểm, ý kiến của họ. Người tuổi Sửu có tính tình bình ổn, thận trọng tuy nhiên cũng dễ ngủ quên trong chiến thắng. 

Theo phong thủy, trang sức phong thủy theo tuổi Sửu nên có hình con trâu để có thể giúp chủ nhân loại bỏ được xui xẻo và gặt hái được thành công. Nếu chọn vòng tay thì đá thạch anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Dần

Tính cách của người tuổi Dần tượng trưng cho uy quyền và liều lĩnh, ưa mạo hiểm và là trung tâm khiến mọi người chú ý. Họ khi làm việc thường tập trung cao độ, luôn đem hết sức lực và tinh thần để hành sự. Đời sống tình cảm của người tuổi Dần cũng rất phong phú và khi còn trẻ họ sống khá bay nhảy, lập di, thường hay đi đó đây.  Họ rất hợp với Quan Âm nên dùng Ngọc Quan Âm để làm trang sức phong thủy theo tuổi Dần thì sẽ rất tốt. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có lối sống ôn hòa, chuộng hòa bình, họ có những cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch. Bề ngoài là vậy nhưng bên trong lại ẩn chứa ý chí bất khuất, kiên cường, lòng tin bền vững. Những người tuổi Mão thường không ưa tranh đấu, họ thích sự ôn hòa, lối sống an nhàn hơn. Họ đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự nhưng lại giữ khoảng cách với gia đình. 

Trang sức phong thủy theo tuổi Mão phù hợp nhất đó chính là nhẫn bạc. Nhẫn bạc sẽ giúp cho người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút những vận khí tốt, tránh được những năng lượng xấu, điều không may. 

trang sức phong thủy theo tuổi Mão

Nhẫn bạc đính đá xanh

Trang sức phong thủy cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn được coi là con giáp quyền lực nhất, luôn được sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Tính cách của họ thường nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa. Mặc dù họ rất võ đoán, yêu cầu cao, nhưng họ vẫn có nhiều người tôn sùng. Tuy là kẻ tự cao tự đại, nhưng chỉ cần gia đình cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ ngay.

Trang sức phong thủy theo tuổi Thìn phù hợp nhất là sử dụng vòng tay Tourmaline đa sắc. Nó sẽ giúp họ có năng lượng cao tác động tích cực đến công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó đeo các trang sức tràng hạt nhà Phật sẽ giúp họ có được bình an. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường rất thông minh nên nếu có mắc lỗi lầm thì họ sẽ rút kinh nghiệm rất nhanh, không để mắc phải lần thứ 2. Học có đầu óc khéo léo, cũng được đánh giá là thần bí lãng mạn. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rõ ràng. Đối với trang sức phong thủy theo tuổi cho người tuổi Tỵ thì Tỳ Hưu là vật phù hợp nhất. 

trang sức phong thủy theo tuổi

Nhẫn tỳ hưu

Trang sức phong thủy cho tuổi Ngọ

Đầu óc người tuổi Ngọ phóng khoáng, nhanh nhẹn, dễ đam mê nhưng lại mau chán. Họ thường sớm rời xa gia đình vì có tinh thần độc lập cao, họ sớm lập nghiệp riêng cho mình, có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Mùi

Người tuổi Mùi họ được nhận xét là chính trực, hiền lành, dễ cảm thông cho người khác. Họ thường sáng tạo và thường là những nhà nghệ thuật. Họ cũng không thích sự bó buộc và ít khi phê bình người khác. 

Người tuổi Mùi có thể lựa chọn trang sức phong thủy bằng vàng, sẽ giúp họ xua đuổi tà khí, đem đến sự may mắn trong cuộc sống. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Thân

Người tuổi Thân rất hoạt bát và tháo vát cho dù hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào cũng sẽ có kết quả tốt. Tính cách đặc trưng của họ là kiên định, sẵn sàng trường kỳ với các tình thế khó khăn, nguy hiểm. Tuổi Thân sẽ phù hợp với những kiểu trang sức phong thủy là nhẫn đeo tay có bản to, tùy vào bản mệnh để lựa chọn một cách chính xác và phù hợp nhất. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Dậu

Người tuổi Mùi thường là những nhà nghệ thuật, làm việc có tính sáng tạo. Họ có tính cách hiền lành, chính trực và dễ cảm thông thấu hiểu cho người khác chính vì vậy mà họ cũng ít khi phê bình ai. 

Trang sức phong thủy theo tuổi cho người tuổi Dậu là dây chuyền vàng. Nếu có mặt hình con gà thì sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại, đẩy lùi năng lượng xấu. Mặt dây chuyền nên đeo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ giúp hóa giải mọi năng lượng xấu cho cho chủ nhân. 

Trang sức phong thủy cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hiếu học, trung thực, thẳng thắn. Khi gặp xung đột thì họ đều có thái độ giải quyết chứ không hận thù. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên cao hơn với lợi ích cá nhân. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất. Đối với người tuổi Tuất thì nên chọn trang sức là nhẫn vàng vì nó sẽ mang lại bình an và bảo vệ trước đại nạn. 

nhẫn vàng trang sức phong thủy theo tuổi tuất

Trang sức phong thủy cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính trầm ổn, lương thiện, chất phác, không thích gò bó, không nề hà và luôn dốc sức để hoàn thành công việc. Họ thích an phận không thích tranh đấu, chỉ khi bí bách đến đường cùng thì mới phản kháng. 

Người tuổi Hợi phù hợp để đeo đá mã não, mang tới sự cao sang, bên cạnh đó nó còn có năng lực hóa giải năng lượng xấu và giúp chủ nhân chống đỡ khó khăn, bình an trong cuộc sống. 

Lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi phù hợp sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, khiến con đường sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe sẽ thuận lợi. Nếu còn thắc mắc về cách lựa chọn trang sức phong thủy thì hãy liên hệ ngay với Hồ Tiên nhé.

>>> Một trong những loại trang sức phong thủy theo tuổi trường tồn cùng năm tháng chính là nhẫn. Nhẫn luôn là loại trang sức có sức hút mạnh mẽ không chỉ riêng trong lĩnh vực phong thủy. Dù bạn thuộc tuổi nào vẫn nên mua nhẫn phong thủy để tăng may mắn trong cuộc sống cũng như tô điểm cho bàn tay thêm xinh.

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên