Đá hồ ly 3 đuôi đeo bên người có YẾU như lời đồn hay không

27810lượt xem

24/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đeo đá hồ ly 3 đuôi có mang lại tác dụng phong thủy cao như đá hồ ly 9 đuôi hay không? Nên đeo loại đá nào phù hợp với bản thân nhất. Và liệu mang trên người loại đá hồ ly 3 đuôi có phải là mang lại tác dụng yếu ớt như lời đồn không. Mọi câu hỏi sẽ được giải mã qua bài viết sau.

Hồ ly 3 đuôi là gì

Truyền thuyết rằng khi loài cáo tu luyện đủ 100 năm thì sẽ mọc 3 cái đuôi và được gọi là Tam Vỹ Yêu Hồ. Ba đuôi tượng trưng cho 3 sinh mệnh, 3 kiếp luân hồi cũng như là biểu tượng cho tình yêu bất diệt của loài cáo.

Ngược lại cũng có một vài ý kiến trái chiều cho rằng 3 đuôi là thể hiện mang trên mình lời nguyền 3 kiếp.

Đá hồ ly 3 đuôi xanh thạch anh

Đá hồ ly 3 đuôi xanh thạch anh

Ý nghĩa hồ ly 3 đuôi

Trong truyền thuyết ở Đông Á cũng như tại Trung Quốc thì Hồ Ly Tinh là tên gọi những loài cáo sống lâu năm, trong quá trình tự tu luyện hoặc có cao nhân giúp đỡ mà hấp thụ tinh hoa trời đất để luyện thành tinh.

Trong quá trình tu luyện cho đến khi đạt được cảnh giới hồ ly 9 đuôi thì chúng có thể hóa thành hình hài con người.

Trong phong thủy ý nghĩa hồ ly rằng nó được xem là biểu tượng của đường tình duyên, giúp mang lại sự thu hút về đường tình duyên mạnh mẽ cho người đeo nó. Nếu hồ ly được tạc từ các loại đá tự nhiên thì sẽ càng làm tăng thêm vận đào hoa của người chủ sở hữu.

Trong cuộc sống lứa đôi, đá hồ ly sẽ giúp giải quyết được những vướng mắc, tạo không khí hòa thuận cho cả hai người. Ngoài ra đá hồ ly còn một tác dụng tuyệt vời khác đó là ngăn chặn được người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Đối với những gia đình đang có tình trạng rạn nứt vì người thứ 3 thì đá hồ ly đen đeo trên người có xu hướng phản bội sẽ giúp giảm bớt vận đào hoa của họ.

Ngoài ra đá hồ ly còn giúp cải thiện vận may cũng như vận tài lộc. Tâm trạng của người sở hữu một chiếc nhẫn hồ ly bằng đá sẽ được điều hòa và điềm tĩnh từ đó giúp cải thiện các mối quan hệ với người xung quanh được khăng khít hơn.

Những loại trang sức về hồ ly có thể cải thiện được tình hình sức khỏe của người chủ. Giúp họ có được một tinh thần thoải mái, đặc biệt là những người có bệnh về hệ thần kinh, hệ tiêu hóa hay bệnh lý về cơ xương khớp.

Trong kinh doanh làm ăn hồ ly với tính chất nhanh nhẹn, khôn khéo và tinh ranh sẽ giúp bạn trở nên hoạt bát, khéo ăn nói từ đó thu hút được nhiều khách hàng cũng như các dự án được thành công dễ dàng.

Vòng hồ ly phong thủy

Vòng hồ ly phong thủy

Đeo vòng và đá hồ ly 3 đuôi có sao không

Cửu Vĩ Hồ là loài đạt được cảnh giới cao trong quá trình tu luyện, do vậy nó được xem là linh vật có nhiều quyền năng nhất, mang lại sức hút mạnh nhất về đường tình duyên cũng như về vận tài lộc.

Nhiều ý kiến cho rằng đá hồ ly 3 đuôi và 9 đuôi là hai loài tu luyện đạt được cảnh giới tùy theo thâm niên sẽ có những quyền năng khác nhau nên người mang hai loại hồ ly này sẽ hưởng được những quyền năng cũng khác nhau.

Nhưng thực tế thì không như vậy. Quyền năng của linh vật Hồ Ly phụ thuộc vào chất liệu đá mà bạn chọn có phù hợp với vận mệnh của bản thân hay không, màu sắc như thế nào có phù hợp với người sở hữu loại đá này hay không.

Việc hồ ly bao nhiêu đuôi tùy thuộc vào ý thích của mỗi người hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến quyền năng mà đá hồ ly mang đến. Nhưng nếu bạn có niềm tin mạnh mẽ về việc mang hồ ly 9 đuôi sẽ tốt cho bản thân thì cứ chọn cho mình một em 9 đuôi.

Đá hồ ly 3 đuôi và 9 đuôi nên đeo cái nào

Trên thực tế có nhiều người vẫn mang đá hồ ly 3 đuôi mà không hề lo lắng về hiệu quả nó mang lại và họ hoàn toàn nhận được nhiều điều tốt đẹp về con đường tình duyên lẫn con đường tài vận.

Nếu sở hữu một vật có công năng quá lớn như đá hồ ly 3 đuôi hay kể cả 9 đuôi mà năng lực của bản thân không phù hợp thì cũng sẽ không phát huy được hết công năng của nó. Hãy tưởng tượng điều này giống như chỉ có Arthur mới thích hợp với thanh kiếm Excalibur.

Đá hồ ly 3 đuôi hay 9 đuôi không thể hiện đẳng cấp của người đeo, càng không thể hiện sự giàu có của gia chủ. Mỗi một giai đoạn hồ ly tu luyện đều mang một ý nghĩa rất khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu mà chọn cho mình theo ý thích và niềm tin của bản thân

Vậy nên chúng tớ xin nhấn mạnh một lần nữa, việc đeo đá hồ ly mấy đuôi tùy thuộc vào ý thích cũng như niềm tin của chính bản thân bạn.

Đá hồ ly 9 đuôi vàng thạch anh

Đá hồ ly 9 đuôi vàng thạch anh

Đá hồ ly 3 đuôi vàng thạch anh

Đá hồ ly 3 đuôi vàng thạch anh

Lưu ý khi sử dụng đá hồ ly 3 đuôi

Cũng như những loại đá hồ ly khác thì ý nghĩa đá hồ ly 3 đuôi sẽ được phát huy cao nhất nếu bạn có những lưu ý sau cần phải biết trong quá trình sở hữu:

 • Số đuôi của hồ ly thể hiện số mệnh của chúng. Việc sở hữu hồ ly phong thủy là sử dụng tính chất của đá mang lại chứ không phải tính mệnh nên bạn không cần thiết phải quá quan tâm về số đuôi của hồ ly.
 • Khi sử dụng đá hồ ly cũng như những vật mang tính phong thủy khác thì nên tìm hiểu thật kỹ về cách chọn vật phù hợp với bản thân, cũng như cách sử dụng sao cho chuẩn xác.
 • Bạn có thể nhờ nhân viên chuyên về phong thủy tư vấn cách lựa chọn cũng như cách sử dụng hoặc những bậc thầy chuyên về phong thủy.
 • Hồ ly chỉ phát huy tốt được phẩm chất khi được chế tạo từ đá thiên nhiên. Những vật trang sức cao cấp sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy hơn.
 • Nên chọn loại đá cũng như màu sắc của đá phù hợp với vận mệnh của bản thân. Nếu sự lựa chọn của bạn hài hòa giữa phong thủy và sở thích là điều tốt nhất.
 • Khi sử dụng đá hồ ly tránh làm rơi hoặc va chạm sẽ làm đá bị vỡ hoặc nứt, điều này sẽ không tốt.
 • Nên bảo dưỡng định kỳ đá hồ ly bằng cách vệ sinh mặt đá bằng các loại khăn có tính mềm mịn.
 • Tránh đeo đá hồ ly trong lúc ngủ ban đêm hoặc những nơi có nhiều âm khí vì có ý kiến cho rằng về đêm hồ ly sẽ thu hút những âm hồn về quấy rối giấc ngủ của bạn.
 • Có thể tẩy uế đá hồ ly phụ thuộc vào gia chủ  nếu bạn cảm thấy cần phải làm như vậy.
 • Nếu bạn không đeo đá hồ ly trên người thì hãy bảo quản chúng thật cẩn thận
 • Hộp bảo quản đá hồ ly nên được làm bằng chất liệu tốt, hút ẩm tốt, và có khả năng chống được tác động ngoại lực để đá hồ ly được bảo quản một cách tốt nhất.
 • Không nên mang trên người đá hồ ly ở mọi lúc mọi nơi. Hãy chọn lọc thời điểm cũng như hoàn cảnh đeo để đá hồ ly phát huy được tính năng một cách tốt nhất.
Đá hồ ly 3 đuôi vàng cao cấp

Đá hồ ly 3 đuôi vàng cao cấp

>>> Hy vọng là bạn đã có câu trả lời cho việc có nên đeo trên người đá hồ ly 3 đuôi hay không. Hãy nhớ đá hồ ly bao nhiêu đuôi thực sự không quan trọng. Tất cả công dụng của việc đeo đá hồ ly nằm ở việc bạn chọn được loại đá phù hợp hay không, và cách bạn đeo đá hồ ly có đúng theo phong thủy hay không. Hồ Tiên chúng tớ sẽ giúp bạn chọn được trang sức phong thủy như nhẫn hồ ly đính đá phong thủy hợp mệnh, giúp tình duyên và tài lộc của chủ nhân tấn tới.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên