Vòng tay túi tiền

Bộ lọc :

Giá

(vnđ)

 • Giá

  (vnđ)
  -
  (vnđ)
  0 vnđ
  4,999,000 vnđ
 • Tên linh vật

 • Mệnh

 • Chất liệu đá

VÒNG TAY TÚI TIỀN CẨM THẠCH

VÒNG TAY TÚI TIỀN CẨM THẠCH

Mang theo vượng khí dồi dào, túi tiền cẩm thạch giúp thu hút về tài lộc, giúp người đeo may mắn trong công danh sự nghiệp và bày trừ những tiêu cực trong cuộc sống.
- Phù hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
- Linh Vật: Túi tiền
- Đá: Cẩm Thạch
- Chất liệu: Bạc 925 cao cấp
*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào độ vân vết và kích cỡ của đá

Vòng tay túi tiền thu hút TÀI LỘC VÀNG BẠC về cho bạn

Túi tiền là vật biểu tượng cho sự giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Ngày nay các loại trang sức phong thủy có đính mặt túi tiền đang trở nên phổ biến, một số có thể kể đến như nhẫn túi tiền, dây chuyền túi tiền, vòng tay túi tiền… Trong đó, vòng tay túi tiền đang là một món trang sức được mọi người chọn khá nhiều. Cùng Hồ Tiên tìm hiểu về vòng tay túi tiền phong thủy trong bài viết này nhé. 

Vòng tay túi tiền là vật phẩm phong thủy gì

Bên cạnh nhẫn túi tiền và dây chuyền túi tiền thì vòng tay túi tiền dạo gần đây cũng trở thành một vật phẩm phong thủy vô cùng hút khách, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Nguyên nhân có lẽ đến từ việc, chiếc vòng này không chỉ mang lại một vẻ đẹp khác biệt cho người đeo, khiến họ trở nên xinh đẹp, sắc sảo hơn mà nó còn mang lại lợi ích về mặt phong thủy. 

Vòng tay túi tiền phong thủy là vật có thể giúp người đeo thu hút được vận may tài lộc, cải thiện sức khỏe, vì thế được rất nhiều người ưa chuộng. Đối với các cô gái hiện đại ngày nay có tinh thần tự chủ, độc lập tài chính thường sắm cho mình những loại trang sức túi tiền, nhất là vòng tay túi tiền để ủng hộ và khích lệ tinh thần cho chính mình trên con đường chinh phục những thử thách của cuộc sống. 

Hiện nay có rất nhiều loại vòng tay túi tiền được bán trên thị trường nhưng phổ biến thì thường có các loại vòng tay túi tiền làm từ đá phong thủy hoặc vàng bạc. 

Ý nghĩa của việc đeo vòng tay túi tiền

Ngày nay mọi người thường truyền tai nhau rằng việc đeo vòng tay túi tiền hay bất cứ trang sức phong thủy nào có đính túi tiền thì sẽ được phù hộ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. 

Ngày xưa những người thuộc tầng lớp quý tộc, danh giá, quyền quý, giàu có dư giả vật chất thì thường mang theo bên mình một chiếc túi tiền. Lâu dần thì hình ảnh này trở thành biểu tượng của sự giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Chính vì vậy mà ngày nay hình ảnh túi tiền cũng gắn liền với ước mong được sung túc về mặt tiền bạc của tất cả mọi người. 

Hiện nay các mặt hàng trang sức túi tiền được rất nhiều người săn đón, đặc biệt là vòng tay túi tiền được khá nhiều chị em yêu thích. Vòng tay túi tiền làm từ đá phong thủy tự nhiên, chính vì vậy có sức mạnh tích cực rất lớn đối với người đeo. Mỗi loại đá phong thủy phù hợp với mỗi cung mệnh của mỗi người khác nhau. Khi đeo vòng tay túi tiền phong thủy đúng mệnh bạn sẽ nhận được vận may trong cuộc sống, thu hút được tài lộc phú quý. 

Vòng tay túi tiền phong thủy từ đá tự nhiên có năng lượng mạnh mẽ do được hấp thụ dương khí qua hàng ngàn năm, ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân, giúp loại bỏ được những năng lượng xấu, từ đó mang lại sự may mắn tích cực và sự thành công về mặt tiền bạc cho chủ nhân. 

Hướng dẫn cách chọn vòng tay túi tiền hợp mệnh

Vòng tay túi tiền cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim phù hợp đeo vòng tay túi tiền màu trắng, xám, bạc, ghi vì đây là những màu tương hợp, khi đeo vào sẽ được thuận lợi trong mọi việc. Hoặc nếu tốt hơn mệnh Kim có thể đeo vòng tay túi tiền màu vàng sậm, nâu đất vì đây là màu của mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên khi đeo những màu này bạn sẽ được hỗ trợ phát huy hết những vận may, thu hút được những điều tốt. 

Vòng tay túi tiền cho người mệnh Mộc

Với những người mệnh Mộc thì muốn được suôn sẻ trong mọi chuyện, thu hút được nhiều vận may tài lộc thì có thể chọn những vòng tay túi tiền có màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó do Mộc khắc chế được Thổ nên cũng có thể đeo những màu như vàng đậm, nâu đất. Tuy nhiên người mệnh Mộc cũng cần tránh đeo vòng tay túi tiền có màu bạc, trắng, xám, ghi vì đây là những màu thuộc mệnh Kim mà Mộc thì tương khắc với Kim. 

Vòng tay túi tiền cẩm thạch

Vòng tay túi tiền cẩm thạch

Vòng tay túi tiền cho người mệnh Thủy

Những màu như đen, xanh đen, xanh nước biển sẽ rất phù hợp để những người mệnh Thủy đeo. Nên chọn vòng tay túi tiền có màu trên vì bạn sẽ thuận lợi suôn sẻ. Ngoài ra theo quy luật tương sinh thì do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sẽ cực kì tốt nếu đeo vòng túi tiền có những màu như bạc, trắng. Bên cạnh đó thì màu hồng, đỏ, tím cũng có thể sử dụng được vì Thủy khắc chế được Hỏa. Tuy nhiên thì người mệnh Thủy không nên sử dụng vòng tay túi tiền có màu 

Vòng tay túi tiền cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với vòng tay túi tiền màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra có thể chọn màu xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa, cực kỳ tốt. Bên cạnh đó thì do mệnh Hỏa khắc chế được mệnh Kim nên cũng có thể sử dụng màu trắng. Đặc biệt mệnh Hỏa không nên sử dụng màu đen, xanh dương vì tương khắc. 

Vòng tay túi tiền cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể sử dụng màu vàng sậm, nâu đất vì đây là màu của bản mệnh nên sẽ rất phù hợp. Ngoài ra thì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Lưu ý răng người mệnh Thổ không nên sử dụng màu xanh lá cây vì tương khắc. 

>>> Vòng tay túi tiền là món trang sức mà bất cứ chị em nào cũng nên có. Nếu cần được tư vấn cách chọn vòng tay túi tiền bạn hãy liên hệ đến ngay Hồ Tiên nhé. 

Tư vấn miễn phí