Vòng tay tỳ hưu

Bộ lọc :

Giá

(vnđ)

 • Giá

  (vnđ)
  -
  (vnđ)
  0 vnđ
  4,999,000 vnđ
 • Tên linh vật

 • Mệnh

 • Chất liệu đá

VÒNG TAY TỲ HƯU THẠCH ANH TÓC VÀNG

VÒNG TAY TỲ HƯU THẠCH ANH TÓC VÀNG

Tỳ Hưu là linh vật số một CHIÊU TÀI - GIỮ LỘC – TRỪ TÀ được tin tưởng trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, thăng tiến trong sự nghiệp và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng, chỉ khi người đeo có sự am hiểu thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc.
Phù hợp mệnh: Thủy, Mộc.
Linh vật: Tỳ Hưu.
Chất đá: Thạch anh tóc vàng
Chất liệu: Bạc 925 cao cấp.
*Lưu ý giá có thể thay đổi tùy theo độ vân vết và kích cỡ của đá

VÒNG TAY TỲ HƯU CẨM THẠCH

VÒNG TAY TỲ HƯU CẨM THẠCH

Tỳ Hưu là linh vật số một hỗ trợ may mắn về tài lộc, kết hợp với năng lượng dương từ đá Cẩm Thạch giúp lưu thông khí huyết tốt cho sức khỏe, gia đạo bình an.
Phù hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Linh vật: Tỳ Hưu.
Chất đá: Cẩm Thạch.
Chất liệu: Bạc 925 cao cấp.
*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào độ vân vết và kích cỡ của đá.

VÒNG TAY TỲ HƯU AQUAMARINE

VÒNG TAY TỲ HƯU AQUAMARINE

Tỳ Hưu là linh vật số một hỗ trợ may mắn về tài lộc, kết hợp với năng lượng thanh mát của đá Aquamarine giúp điều hòa cảm xúc ,đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.
Phù hợp mệnh: Thủy, Mộc.
Linh vật: Tỳ Hưu.
Chất đá: Aquamarine
Chất liệu: Bạc 925 cao cấp.
*Lưu ý giá có thể thay đổi tùy theo độ vân vết và kích cỡ của đá

Đeo vòng tay Tỳ Hưu nên quay hướng nào để THU HÚT TIỀN TÀI

Tỳ Hưu được biết đến là một linh vật phong thủy chuyên để giúp chủ nhân thu hút tài lộc, là biểu tượng cho sự may mắn, giàu có, phú quý. Bài viết này Hồ Tiên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về một loại trang sức phong thủy mà cụ thể là vòng tay Tỳ Hưu

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu được biết đến là một linh thú đầu Lân, mình to như gấu, có bụng lớn, hai bên thân có cánh, đầu có sừng. Mặc dù có vẻ ngoài vô cùng đẹp nhưng Tỳ Hưu lại bị dị tật ở hậu môn, thức ăn yêu thích của Tỳ Hưu là vàng, bạc, ngọc quý… và chỉ ăn mà không thải ra. Từ đó, người ta coi Tỳ Hưu như là một vật để thu hút vận may, chiêu tài lộc, giữ tài sản không bị thất thoát cho chủ nhân. 

Vòng tay tỳ hưu

Vòng tay tỳ hưu

Ngoài ra Tỳ Hưu cũng là linh vật giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma, giải trừ tà khí rất tốt, do linh vật chuyên dùng sừng của mình để húc những yêu quái, quỷ ma tiền lại gần mình, hút máu chúng để tăng cường sinh khí cho bản thân. 

Vòng tay Tỳ Hưu là gì

Vòng tay Tỳ Hưu là một món trang sức được rất nhiều chị em cũng như cánh đàn ông ưa chuộng, được tạo nên từ một sợi dây vòng bằng bạc, vàng hoặc nhiều hạt ngọc xâu chuỗi với nhau, trên vòng có đính thêm linh vật Tỳ Hưu với hình dáng nổi bật. Ngày nay thì vòng tay Tỳ Hưu được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, nên nếu là nữ vẫn có thể diện được chiếc vòng này. 

Vòng tay tỳ hưu

Vòng tay tỳ hưu đá ngọc bích

Từ xưa thì vòng Tỳ Hưu đã được xuất hiện trong những cung điện vua chúa và của những nhà quý tộc. Vòng tay Tỳ Hưu được tin rằng sẽ mang lại tài lộc, sự ổn định, phát triển cho chủ nhân.

Trong giới phong thủy họ cũng luôn tin rằng vòng Tỳ Hưu luôn có một năng lượng và phép màu lạ. Nó có thể xua đuổi âm khí, thu hút dương khí và từ đó mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

Tác dụng của vòng tay Tỳ Hưu

Tỳ Hưu kết hợp để làm vòng tay sẽ giúp chủ nhân chiêu tài, giữ lộc, thúc đẩy phát triển công danh, sự nghiệp. Đặc biệt với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán thì càng không thể thiếu vòng tay Tỳ Hưu làm trang sức, vì nó có thể giúp công việc thuận lợi hơn. 

Một số loại vòng làm từ đá tự nhiên nên Tỳ Hưu lại có thêm một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho người đeo có thể xua tan năng lượng xấu. 

Chất liệu làm nên vòng tay Tỳ Hưu

Ngày nay vòng tay Tỳ Hưu được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều nhu cầu đeo khác nhau. Chính vì vậy mà chất liệu để tạo nên cũng đa dạng. Nhưng hầu hết thì vòng tay Tỳ Hưu được làm từ 4 vật liệu chính là: vàng/bạc, đá phong thủy tự nhiên, gỗ, đồng. 

Vòng tay Tỳ Hưu được làm từ đá phong thủy tự nhiên rất được ưa chuộng do nó có vẻ bề ngoài sang trọng, quý phái và đặc biệt dễ dàng khi kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Đá phong thủy được khai thác dưới lòng đất nên hấp thụ được những năng lượng từ trời đất qua hàng ngàn năm. 

Vòng tay tỳ hưu bằng đá Aquamarine

Vòng tay tỳ hưu bằng đá Aquamarine

Đối với người làm ăn kinh doanh đặc biệt là đàn ông thì họ sẽ cực kỳ thích vòng tay Tỳ Hưu được làm từ gỗ. Nhưng ở đây không phải loại gỗ bình thường, hầu hết gỗ được sử dụng đều là các loại quý hiếm như trầm hương, sưa, lim, táu, chính vì vậy mà độ bền của chiếc vòng cũng rất cao.   

Hướng dẫn đeo vòng tay Tỳ Hưu cực linh cho chủ nhân

Nên đeo vòng tay Tỳ Hưu tay nào

Theo các chuyên gia phong thủy thì vòng tay Tỳ Hưu nói chung nên đeo bên tay trái, vì khi đó mới có thể kích hoạt được hết tác dụng phong thủy của Tỳ Hưu. Đeo vòng Tỳ Hưu tay trái đại diện cho may mắn, tài lộc và công danh. 

Do tay phải đại diện cho sức mạnh ý chí song hành nên khi đeo vòng tay Tỳ Hưu ở bên phải, nó có thể giúp bạn giải được tà khí, tránh được những chuyện tiểu nhân. 

Vòng tay Tỳ Hưu nên đeo bao nhiêu hạt

Đối với vòng tay Tỳ Hưu được làm từ các loại đá tự nhiên thì thường sẽ là những mẫu vòng tay xâu hạt. Theo quan niệm của ông bà ta về vòng luân hồi  Sinh-Lão-Bệnh-Tử  thì bạn nên lựa chọn số hạt vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tương ứng với chữ “Lão” hoặc “Sinh”. Đối với chữ Sinh thì bạn nên chọn số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1:  17,21,25…. Còn nếu chọn chữ Lão thì số hạt vòng sẽ là 10,14,18…

Nên đeo vòng tay Tỳ Hưu quay hướng nào

Đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng hướng là một điều vô cùng quan trọng vì chỉ khi đeo đúng thì nó mới có thể phát huy hết tác dụng. Theo phong thủy, đeo vòng tay Tỳ Hưu nên quay đầu lên trên là đúng nhất. Vì hình ảnh miệng và cổ Tỳ Hưu quay lên trên là đại diện cho sự phát tài phát lộc, tăng cường vượng khí, và hướng ra bên ngoài để thu hút, nghênh đón, chiêu tài lộc. 

Ngoài ra đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy cần phải quay đầu Tỳ Hưu hướng vào phía chủ nhân, không được quay mông vào. Khi đeo vòng tay bên trái thì mông Tỳ Hưu phải quay về bên phải, khi đeo vòng tay bên phải thì mông Tỳ Hưu phải quay về bên trái. 

Vòng tay tỳ hưu aquamarine

Vòng tay tỳ hưu aquamarine

Một số lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

 • Không mang vòng tay Tỳ Hưu vào những nơi ô uế như phòng tắm, nhà vệ sinh. Khi đi ngủ thì nên tháo ra. 
 • Nếu vòng Tỳ Hưu làm bạc bạc thì phải tẩy uế sau một thời gian, nên đem vòng đi phơi ở nơi có ánh nắng sạch để hấp thụ linh khí trời đất. 
 • Nên thường xuyên đeo vòng Tỳ Hưu lên chùa để nhận được năng lượng tốt, phù hộ cho người đeo. 
 • Không nên tặng vòng bạc Tỳ Hưu khi đã khai quang để tránh mất tài lộc. 

Bài viết này Hồ Tiên đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách đeo vòng tay Tỳ Hưu sao cho thu hút được nhiều vận may, tài lộc nhất. Các loại vòng tay Tỳ Hưu ở Hồ Tiên đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đem đến cho khách hàng không những trải nghiệm đeo thoải mái nhất mà nó còn giúp khách hàng thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Tư vấn miễn phí