Dây chuyền túi tiền

Bộ lọc :

Giá

(vnđ)

 • Giá

  (vnđ)
  -
  (vnđ)
  0 vnđ
  4,999,000 vnđ
 • Tên linh vật

 • Mệnh

 • Chất liệu đá

DÂY CHUYỀN TÚI TIỀN MOONSTONE

DÂY CHUYỀN TÚI TIỀN MOONSTONE

- Túi tiền là thu hút tài lộc, giúp gia chủ gia tăng sự giàu sang, kết hợp với năng lượng tích cực từ đá Moonstone hỗ trợ điều hòa cảm xúc giúp người đeo trở nên lạc quan trong cuộc sống.
- Phù hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
- Linh Vật: Túi tiền
- Chất liệu: Bạc 925 cao cấp mạ vàng 18K
*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào vân vết và kích cỡ của đá

DÂY CHUYỀN TÚI TIỀN CẨM THẠCH

DÂY CHUYỀN TÚI TIỀN CẨM THẠCH

Mang theo vượng khí dồi dào, túi tiền cẩm thạch giúp thu hút về tài lộc, giúp người đeo may mắn trong công danh sự nghiệp và bày trừ những tiêu cực trong cuộc sống.
- Phù hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
- Linh Vật: Túi tiền
- Đá: Cẩm Thạch
- Chất liệu: Bạc 925 cao cấp
*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào độ vân vết và kích cỡ của đá

Đeo dây chuyền túi tiền giúp TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC

Muốn tài lộc tiền bạc dồi dào thì hãy sử dụng ngay mặt dây chuyền túi tiền, vừa có thể làm trang sức vô cùng đẹp và sắc sảo thì nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Dây chuyền túi tiền hiện đang là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa thích. Vậy hãy cùng Hồ Tiên tìm hiểu xem loại dây chuyền này có sức mạnh gì nhé. 

Dây chuyền túi tiền là gì

Bên cạnh nhẫn túi tiền thì mặt dây chuyền túi tiền đá phong thủy hiện nay đang là một vật phẩm phong thủy cực kỳ nổi bật trong thời gian gần đây. Đây là món trang sức không chỉ có vẻ bề ngoài vô cùng hút mắt mà nó còn có ý nghĩa phong thủy, giúp cho sức khỏe cải thiện, thu hút tiền bạc tài lộc. 

Các cô gái ngày nay thường có tinh thần tự chủ, độc lập về tài chính thường sắm cho mình những loại vòng dây chuyền túi tiền để có thể hỗ trợ mình thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Loại dây chuyền túi tiền bằng các loại đá phong thủy nhiều màu sắc rất được các cô gái ưa chuộng, ngoài ra dây chuyền bằng vàng bạc cũng thu hút không kém. 

Dây chuyền túi tiền cẩm thạch

Dây chuyền túi tiền cẩm thạch

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền túi tiền

Ngày xưa thì những người thuộc tầng lớp danh giá, quyền quý, quý tộc, người giàu có, dư giả vật chất thường mang theo một túi đựng tiền đeo bên người. Lâu dần thì việc đeo túi tiền trở thành biểu tượng cho sự dư giả, giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh. Chính vì vậy hình ảnh chiếc túi tiền cũng trở thành vật may mắn cầu tiền bạc tài lộc của mọi người. 

Cho đến ngày nay thì mọi người vẫn thường rỉ tai nhau rằng một chiếc túi căng tròn thể hiện cho sự dư giả về mặt tiền bạc. Và đúng như vậy, các mặt hàng trang sức túi tiền phong thủy thường được rất nhiều người săn lùng hiện nay, trong đó có mặt dây chuyền túi tiền được các chị em rất quan tâm. 

Dây chuyền túi tiền đá phong thủy là sản phẩm được làm bằng đá tự nhiên. Mỗi loại đá phù hợp với mỗi cung mệnh khác nhau. Dây chuyền túi tiền tượng trưng cho tài lộc phú quý, khi đeo trên người túi tiền sẽ mang lại may mắn, sự suôn sẻ và từ đó mà đại vượng tài vận. 

Mặt dây chuyền túi tiền có tác động  tích cực tới tài chính của chủ nhân, giúp tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên. Bên cạnh đó mặt dây chuyền túi tiền được làm từ đá phong thủy tự nhiên, hấp thụ dương khí qua hàng ngàn năm, mang lại năng lượng tốt mạnh mẽ, loại bỏ được những năng lượng xấu, từ đó mang lại sự tích cực, may mắn, thành công về tài chính,…

Hướng dẫn cách chọn dây chuyền túi tiền hợp mệnh

Dây chuyền túi tiền mệnh Hỏa

Màu đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, vì vậy có thể chọn dây chuyền túi tiền theo các màu này. Ngoài ra có thể chọn màu tương sinh là màu xanh lá cây vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, điều này rất có lợi.

Bên cạnh đó, mệnh Hỏa cũng khắc chế được mệnh Kim, vì lửa nung chảy được kim loại nên mệnh Hỏa có thể sử dụng màu trắng của mệnh Kim.

Vì vậy mệnh Hỏa tương hợp với màu đỏ, hồng, tím, được tương sinh nếu sử dụng màu xanh lá cây và chế khắc khi sử dụng đá màu trắng. Ngoài ra với mệnh Hỏa không nên dùng màu đen, màu xanh nước biển vì tương khắc. 

Dây chuyền túi tiền mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với dây chuyền túi tiền phong thủy màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy có thể đeo màu của mệnh Kim như màu bạc, trắng. Ngoài ra mệnh Thủy cũng khắc chế được mệnh Hỏa, nước dập lửa, nên có thể sử dụng được những màu như đỏ, hồng, tím. Lưu ý tuyệt đối mệnh Thủy không nên sử dụng dây chuyền túi tiền có màu vàng và nâu đất vì tương khắc. 

Dây chuyền túi tiền mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên sử dụng dây chuyền màu vàng sậm, nâu đất. Vì Hỏa sinh Thổ, nên mệnh Thổ có thể sử dụng màu đá túi tiền của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra Thổ khắc chế được Thủy nên các màu như đẹn, xanh đen, xanh nước biển cũng phù hợp. Lưu ý Thổ không nên sử dụng màu xanh lá cây vì đây là màu đại kỵ.

Dây chuyền túi tiền mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với dây chuyền túi tiền có màu trắng, ghi, xám, bạc. Ngoài ra Thổ sinh Kim, nên các màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất cũng rất tốt. Vì Kim cũng khắc chế được Mộc nên có thể sử dụng được màu xanh lá cây. Đặc biệt mệnh Kim nên tránh không xài dây chuyền túi tiền màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim.

Dây chuyền túi tiền đá mặt trăng

Dây chuyền túi tiền đá mặt trăng

Dây chuyền túi tiền mệnh Mộc

Mệnh Mộc tương hợp với màu xanh lá, gỗ hóa thạch và tương sinh với mệnh Thủy nên mệnh Mộc cũng rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Bên cạnh đó do khắc chế được mệnh Thổ nên mệnh Mộc có thể đeo dây chuyền màu vàng sậm, nâu đất. Tuy nhiên người mệnh Mộc cần tránh đeo mặt dây chuyền túi tiền có màu thuộc mệnh Kim như bạc, trắng vì tương khắc. 

Dây chuyền túi tiền là món trang sức không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn giúp cho chủ nhân thu hút được tài lộc, tiền bạc. Đặc biệt đối với nữ giới, nó sẽ giúp các cô nàng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ, tự tin và ngày càng phát triển hơn.

>>> Bên cạnh dây chuyền túi tiền cầu tài lộc cực hay, Hồ Tiên chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mặt dây khác như Tỳ Hưu, hoa mẫu đơn, Hồ Ly… Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất, xem ngay các mẫu dây chuyền phong thủy cực đẹp được tạc từ những viên đá quý thật nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn miễn phí