Nên đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN HÚT TÀI LỘC? 

249745lượt xem

28/04/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Xét theo phương diện phong thủy thì mỗi ngón tay trên bàn tay đều đại diện cho mỗi khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy, đeo nhẫn phong thủy cũng cần phải xét theo nhiều yếu tố để mang đến cho mình được nhiều điều may mắn. Vậy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy để gia tăng may mắn thuận lợi, hãy cùng Hồ Tiên tìm hiểu ở bài viết này. 

Đeo nhẫn Hồ Ly phong thủy may mắn

Đeo nhẫn Hồ Ly phong thủy may mắn

Yếu tố phong thủy gắn liền với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, ngay cả việc đeo nhẫn ngón nào cũng liên quan rất nhiều tới các yếu tố như may mắn, tài lộc, tình duyên… Chính vì vậy mà đeo nhẫn ngón nào cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp một phần tới cuộc sống của bạn. 

Như đã nói trên thì mỗi ngón tay đều đại diện cho một khía cạnh cuộc sống như bạn bè, tình yêu, gia đình,… Chính vì thế việc đeo nhẫn ngón nào cũng cần phụ thuộc vào bạn đang có nhu cầu sử dụng và ý nghĩa của chiếc nhẫn như thế nào. 

Tư vấn đeo nhẫn ngón nào theo giai đoạn tình yêu

Ngoài cân nhắc đeo nhẫn ngón nào thì đeo nhẫn tay nào cũng quan trọng không kém. Điều này sẽ có sự khác biệt đối với tình trạng quan hệ. 

Cho người chưa kết hôn

Theo nguyên tắc lâu đời được truyền lại từ ông cha thì đối với nguyên tắc đeo nhẫn cho người chưa kết hôn thì “nam tả. nữ hữu”. Tức con trai sẽ đeo nhẫn bên tay trái, còn con gái sẽ đeo bên tay phải. Cách đeo này sẽ đem tới cho chủ nhân của chiếc nhẫn sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

Cho người đã kết hôn

Nếu bạn đã lập gia đình thì cách đeo nhẫn lại ngược lại đối với giai đoạn độc thân. Theo nguyên tắc khi đã kết hôn thì “nam hữu, nữ tả”, tức nam đeo nhẫn bên phải còn nữ đeo nhẫn bên trái. Điều này ngược lại so với lúc độc thân là vì quan niệm cho rằng khi kết hôn ai cũng mong muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Bên cạnh đó, nó cũng là cách thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình cho đối phương. 

Đeo nhẫn phong thủy cho người đã kết hôn

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy may mắn

Hướng dẫn đeo nhẫn theo ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người băn khoăn, sau đây là cách đeo nhẫn theo mệnh hay còn gọi là theo ngũ hành mà bạn nên biết: 

Đeo nhẫn ngón cái

Ngón tay cái là ngón thuộc mệnh Mộc, ngón tay này tượng trưng cho cha mẹ, thể hiện cho tấm lòng hiếu thảo, phụng dưỡng chăm lo cho họ và đặc biệt bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình mà không cần sự lo lắng và chăm lo từ họ. 

Ngày xưa thì những vị vua chúa thường đeo nhẫn ngón cái để thể hiện cho sự uy quyền và gia thế. Chính vì vậy nếu bạn muốn gia tăng vận thế, giúp cho sự nghiệp mau chóng thăng tiến, phát triển, thể hiện được sức mạnh và uy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón tay cái. 

Bên cạnh ý nghĩa trên thì đeo nhẫn ở ngón tay cái còn thể hiện bạn là người  có ý chí quyết tâm, kiên định, độc lập và sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Cuộc sống của bạn sẽ có một lối đi riêng, tương lai mở rộng. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì người đeo nhẫn ngón cái lại có chút lận đận. 

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, những người này thường có tính cách khá phóng khoáng, thể hiện được sự tham vọng, quyền lực, sáng tạo của bản thân. Khi đeo nhẫn ngón trỏ bạn sẽ trở nên tự tin mạnh mẽ và quyết đoán hơn, đặc biệt tăng thêm can đảm để theo đuổi những gì mình mong ước. 

Việc đeo nhẫn ngón trỏ cũng giúp thay đổi vận khí của bạn, giúp bạn gia tăng vận may, thành công đến nhanh hơn và nâng cao địa vị. Đối với những người có tính chất công việc cần phải giao tiếp nhiều thì đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp họ thực hiện công việc tốt hơn. 

Tuy nhiên nên lưu ý khi đeo nhẫn ở ngón trỏ, bạn cần cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, nếu quá tham vọng và yêu công việc bạn sẽ không có thời gian cho gia đình và những người yêu thương. 

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón trỏ

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón trỏ

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, đây là ngón thể hiện cho mối quan hệ bạn bè và gia đình. Bạn là người có trách nhiệm và luôn đối tốt với những người yêu thương xung quanh và cũng nhận được tình yêu thương từ họ. 

Bên cạnh đó, ngón giữa là ngón trung tâm nên nó thường quy tụ năng lượng, chính vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ tập trung được năng lượng về phía mình, giúp thu hút được những điều tốt xung quanh. Cũng có một số câu hỏi liên quan tới đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc thì đeo nhẫn ngón giữa chính là câu trả lời. 

Nhẫn hoa mẫu đơn tóc vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn tóc vàng

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út là ngón đại diện cho mệnh Kim. Điều đặc biệt là ngón áp út còn có tên khác là ngón đeo nhẫn, hay ngón tay đại diện cho tình yêu. Nhiều người hỏi rằng nữ đeo nhẫn cưới ngón nào thì ngón áp út chính là câu trả lời, nữ giới thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Nhẫn cưới đeo ngón nào, các cặp đôi thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tượng trưng cho tình yêu của mình dành cho đối phương, thể hiện sự gắn kết của vợ chồng. 

Bên cạnh đó những người đeo nhẫn ngón áp út thường là những người sống tích cực, có mục đích rõ ràng theo phương hướng khéo léo, tinh tế. Đặc biệt, họ cũng có xu hướng sống nội tâm hơn, và sống tình cảm tinh tế, luôn dành tình yêu thương cho người khác.

Nhẫn túi tiền Moonstone

Nhẫn túi tiền Moonstone

Đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón tay thuộc mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út thường có tính cách hướng ngoại, năng lượng dồi dào. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt, tạo được bầu không khí vui vẻ, tích cực. Chính vì điều này mà họ được nhiều người yêu thương quý mến. 

Đeo nhẫn ở ngón út cũng thể hiện cho trí tuệ, đồng thời nó cũng thể hiện tấm lòng hướng tới những người khác. Chính vì vậy mà nó cũng thể hiện được bạn là người đáng tin cậy. 

>>> Hồ Tiên vừa chia sẻ những thông tin về cách đeo nhẫn phong thủy, hi vọng sau bài viết bạn sẽ có thể hiểu rõ được đeo nhẫn ngón nào thì phù hợp nhất với mình. Nếu cần được tư vấn về các mẫu nhẫn phong thủy phù hợp với bạn thì hãy liên hệ tới Hồ Tiên nhé.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên