Những cách đặt tên ĐỘC LẠ cho đá hồ ly mà có thể bạn không biết

78540lượt xem

25/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly là vật linh thiêng trong phong thủy. Hồ ly có mắt chứa đựng trong đó nguồn năng lượng dồi dào và được xem là vật có linh hồn. Nên việc đặt tên cho đá Hồ Ly phù hợp để gọi cũng như những lúc tâm sự với đá sẽ giúp tăng tình cảm cũng như sự gắn kết.

Đá Hồ Ly là gì

Theo truyền thuyết thì Hồ Ly là do cáo tu luyện qua hàng trăm hàng nghìn năm mà đắc đạo thành tinh. Và bậc cao cấp nhất là Lục Vĩ yêu hồ có 9 đuôi tương ứng 9 sinh mạng. Và tùy thuộc vào từng quốc gia mà Hồ Ly là biểu tượng của điều lành hay ác.

Vận dụng hình tượng hồ ly trong các truyền thuyết xưa vào phong thủy, thì đá Hồ Ly được xem là một linh vật mà được rất nhiều người muốn sở hữu bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

  • Đem lại điều tốt đẹp cho đường tình duyên: Nhất là với phụ nữ, khi đeo đá hồ ly sẽ giúp gia tăng vận may về con đường tình cảm, cũng như nhân duyên với người khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn một nửa của mình ngoại tình hay giúp phòng trừ sự xuất hiện của những kẻ thứ ba gây phá hoại hạnh phúc của mình.
  • Giúp tăng đường tài vận: Những người sở hữu đá hồ ly phong thủy, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hay buôn bán sẽ có một tinh thần nhanh nhạy, sắc bén để có những quyết định đúng đắn trong công việc kinh doanh từ đó tài lộc luôn tới dồi dào.
  • Giúp cải thiện các mối quan hệ: Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào từ chuyện lứa đôi, các mối quan hệ trong gia định hoặc các mối quan hệ ngoài xã hội… Tất cả sẽ được thêm khăng khít và bền chặt, phát triển dài lâu. 
  • Một người sở hữu đá hồ ly sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ.
Đặt tên Hồ Ly độc lạ - Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây

Đặt tên Hồ Ly độc lạ – Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây

Có nên đặt tên cho đá hồ ly

Như mọi người đã biết, đá Hồ Ly là loại đá có linh tính mạnh. Nếu như người sử dụng chỉ đơn thuần gọi tên nó là Hồ Ly thì không được hay lắm. Đá hồ ly được xem là vật có linh hồn nên cũng rất thích được gọi bằng tên do chính chủ nhân của mình đặt cho.

Khi dùng đá, bạn hãy chọn một cái tên thích hợp để đặt tên cho đá Hồ Ly thay vì gọi nó một cách chung chung là đá Hồ Ly, điều này sẽ tốt hơn nhiều. 

Việc này giúp nó ẩn giấu được thân phận cũng như sẽ làm tăng sự liên kết của nó với chủ nhân. Hãy đặt cho đá hồ ly của bạn một cái tên theo mong muốn dựa theo những công dụng sau đây.

Ngày nay, đá được con người biết tới với nhiều loại khác nhau, tất cả có thể kể đến như: đá Hồ Ly Xanh, đá Hồ Ly Hồng, đá Hồ Ly Đen, đá Hồ Ly Trắng, đá Hồ Ly Tím và đá Hồ Ly Vàng, … Mỗi một màu sắc sẽ mang lại những dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung về bản chất lần công dụng của nó là giống nhau. Những tác dụng có thể kể đến bao gồm:

–  Tác dụng cầu bình an và sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, cũng như ngăn chặn vận hạn, những điều xui xẻo.

– Xua đuổi mọi loại tà ma ngoại đạo, và bảo vệ gia chủ khỏi mọi thế lực đen tối.

– Cầu tài lộc, học hành, công danh, giúp giảm stress và tinh thần được ấn định.

– Cải thiện con đường tình duyên, và nâng cao tình cảm vợ chồng.

Bình An, Sức Khỏe, Tài Lộc, Tình Duyên, Công Danh, Học Hành, Sự Nghiệp… đây đều là những tên gọi ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng.

Vòng tay Hồ Ly Moonstone

Vòng tay Hồ Ly Moonstone

Cách đặt tên cho đá Hồ Ly hay

Cũng như con người, cái tên là thứ sẽ đi theo suốt một đời. Cho nên việc đặt tên cho đá hồ phải làm sao để thu hút được vận may cũng như phúc đức và mọi tinh khí tốt đẹp nhất về linh vật này. Bạn hãy chọn một cái tên hay cho đá Hồ Ly nhé.

Từ ngày xưa, ông bà tổ tiên đã có thói quen dùng ngũ hành tương sinh để đặt tên cho con cháu để đem lại nhiều may mắn cũng như phước lành. Ngược lại nếu đặt tên con một cách tùy tiện theo ý thích sẽ vô tình gieo nên một cái tên xấu.

Và điều này có thể được vận dụng vào việc đặt tên cho đá hồ ly. Vì đá hồ ly đã được chọn đúng với cung mệnh của người sở hữu thì việc đặt tên sẽ đơn giản hơn khi đặt tên dựa trên cung mệnh của họ.

Nếu việc đặt tên cũng tùy tiện theo ý thích sẽ vô tình phạm phải quy luật ngũ hành tương sinh từ đó tạo ra những điều khắc kỵ làm mất đi hiệu năng vốn có của linh vật phong thủy.

Ngũ hành tương sinh gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh Thủy.

Ngũ hành tương khắc gồm: Thủy khắc Hỏa, Hỏa lại khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc lại khắc Thổ, Thổ thì khắc Thủy.

Việc đặt tên phải sao cho nằm trong quy luật tương sinh chứ không được nằm trong ngũ hành tương khắc. Đặt tên cho đá hồ ly không cần phải bắt buộc tên 3 chữ hay bốn chữ mà chỉ cần 2 chữ là được.

Nếu gia chủ có mệnh Thổ thì có hai hành tương sinh là Hỏa và Kim, bản thân Thổ sẽ là hành bình hòa. Vậy nên bạn chỉ cần đặt tên cho đá hồ ly sao cho nằm trong hành Hỏa và Kim để tương sinh hành Thổ.

Nhẫn Hồ Ly Aquamarine

Nhẫn Hồ Ly Aquamarine

Đặt tên cho hồ ly và đá hồ ly cần lưu ý gì

Đặt tên cho đá hồ ly càng đơn giản, dễ đọc, dễ nghe là tốt nhất. Để có một cái tên “dễ nghe” thì cần phải xem xét các yếu tố khác như: hình dạng, âm, nghĩa và mệnh lý. 

Một tên gọi thanh nhã, dễ nhớ và có âm hưởng không khiến người nghe liên tưởng đến những điều không tốt về cơ bản là ổn và đó là một cái tên tốt.

Việc đặt tên cho đá hồ ly theo phong thủy nên nhớ càng đơn giản không quá cầu kỳ càng tốt. Việc gọi đá hồ ly bằng một cái tên riêng sẽ giúp tăng sự gắn kết giữa linh vật và người chủ nhân của nó.

Tâm sự và gọi tên của đá hồ ly hằng ngày sẽ khiến nó toàn tâm toàn ý giúp bạn giữ gìn được hạnh phúc gia đình, và mở rộng đường tình duyên. Thường xuyên tâm sự và nói ra những mong muốn của mình với Hồ Ly giúp nó gắn kết và tạo nguồn năng lượng tích cực cho bạn. 

Khi năng lượng trong hòn đá gắn kết với những điều mong muốn của bạn thì đá Hồ Ly sẽ giúp bạn có được những điều bạn cần. 

Ngoài ra, Hồ Ly Tinh được biết đến rất thích làm đẹp, và điệu đà vì thế khi dùng linh vật này bạn nên bảo quản cũng như giữ gìn sao cho vật phẩm này luôn sạch sẽ, có hương thơm. 

Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể đem hồ ly ra tẩy uế và hóa thơm cho linh vật, sau đó tâm sự những nguyện cầu của chính mình. Làm như vậy sẽ khiến nguồn năng lượng của bạn và của đá được kết nối một cách khăn khít. Và một khi nguồn năng lượng, tâm tình của đá và của bạn được giao hòa thì mọi nguyện cầu sẽ thành hiện thực.

Đặt tên Hồ Ly độc lạ - Dây chuyền Hồ Ly thạch anh tóc vàng

Đặt tên Hồ Ly độc lạ – Dây chuyền Hồ Ly thạch anh tóc vàng

>> Việc đặt tên cho đá hồ ly sẽ giúp tăng sự kết nối của linh vật với người chủ. Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ trên quý bạn đọc có thể chọn đặt tên cho đá Hồ Ly của mình một cái tên đẹp, đơn giản và hợp với cung mệnh của bản thân. Nếu có vẫn gặp khó khăn trong lĩnh vực đá phong thủy, Nhẫn Hồ Ly thì bạn có thể liên hệ Hồ Tiên Phong Thủy nhé chúng tớ sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong việc chọn đá hợp mệnh và đặt tên cho đá Hồ Ly giúp tình duyên cùng tài lộc chủ nhân tấn tới.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên