Ý nghĩa nhẫn hồ ly phong thủy ĐẦY ĐỦ NHẤT

78230lượt xem

17/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Ý nghĩa nhẫn hồ ly kèm theo những thông tin tổng hợp cần thiết nhất cho những ai đã biết nhưng chỉ biết sơ lược và những người chưa từng biết đến nhẫn hồ ly trước kia. Biết đâu sau khi Hồ Tiên Phong Thủy chia sẽ bài viết này bạn sẽ quyết định chọn ngay cho mình một em hồ ly và rước về để cùng nhau chiêu tài lộc và tình duyên.

Nhẫn hồ ly là gì

Nhẫn hồ ly là một loại trang sức rất hot hiện nay và hiện được các chị em phụ nữ săn lùng suốt trong quãng thời gian vừa qua. Nhẫn hồ ly có nguồn gốc từ truyền thuyết Hồ Ly– một loại linh vật từ thời xa xưa. Hồ ly hay còn gọi là Cửu vĩ hồ, là một con vật xinh đẹp sắc sảo và đặc biệt là khi biến thành hình hài con người. Bằng nhan sắc và sự thông minh cùng sự nhanh nhẹ của mình, loài hồ ly đã làm cho biết bao nhiêu người đàn ông phải say đắm ngã gục.

Theo quan niệm của dân gian thì ý nghĩa nhẫn hồ ly là những ai mà sở hữu nhẫn hồ ly thì sẽ có được nhiều điều may mắn trên con đường sự nghiệp, trong gia đình cũng như trên con đường tình duyên mà đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nhẫn hồ ly có thể đeo ở mọi lứa tuổi, từ người trẻ đến người trung niên, không ngoại lệ, thì người già cũng yêu thích loại trang sức có phong thủy này.

Trong đó, nhẫn hồ ly vàng với khá được các chị em phụ nữ tin dùng vì quý phải và sang trọng mà nó mang lại. Nhẫn hồ ly được sử dụng cho nữ giới và cả nam giới cũng yêu thích vật phong thủy này.

ý nghĩa nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly Moonstone

Ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn hồ ly là trang sức mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại nhiều điều may mắn cho con đường tình duyên. Những ai mang nhẫn hồ ly sẽ luôn được phù hộ đường tình duyên luôn suôn sẻ, gia đình luôn hạnh phúc, và có thể ngăn chặn được người thứ ba khỏi phá hoại hạnh phúc gia đình của mình.

Theo như trên, nhẫn hồ ly vàng ngoài mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân về công danh, và sự nghiệp mà còn mang lại may mắn chủ yếu về đường tình duyên. Với biểu tượng nhẫn hồ ly vàng là đường tình duyên và với phụ nữ thì nếu đeo nhẫn hồ ly vàng thì sẽ có được tình duyên như ý muốn, vợ chồng sẽ hòa thuận và hạnh phúc viên mãn. Nếu ai chưa tìm ra được nửa kia của mình thì sẽ sớm tìm được người trong mộng.

ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn đá hồ ly tóc vàng

Nhẫn hồ ly nên đeo ngón nào

Nhẫn hồ ly vàng đeo ngón nào

 • Với ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo thì việc đeo nhẫn hồ ly vàng ở ngón nào còn tùy thuộc vào mục đích của mỗi người. Nhưng nhẫn hồ ly nói chung hay nhẫn hồ ly vàng nói riêng thì ý nghĩa nhẫn hồ ly  mang những ý nghĩa về tình duyên và vận may. Các chị em nếu muốn cuộc sống gia đình được hạnh phúc và ấm no thì hãy đeo ở ngón tay áp út và ở ngón tay giữa.
 • Nếu chị em muốn có cho mình vận may trong công danh sự nghiệp thì hãy đeo nhẫn hồ ly vào ngón tay trỏ.
 • Nếu muốn được nhiều quý nhân phù trợ cho bản thân mình thì bạn hãy đeo nhẫn hồ ly vào ngón tay út.
 • Muốn tăng mức độ uy quyền của mình thì bạn hãy đeo nhẫn hồ ly vào ngón tay cái.
đeo nhẫn hồ ly màu đen

Đeo nhẫn hồ ly ngón áp út

Ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo nhẫn

 • Ngón tay cái: Tăng độ uy quyền và vận thế

Các bạn thường thấy rằng các vua chúa thời xa xưa hay đeo nhẫn ở tay cái, bởi vì ngón này mang lại sự uy quyền và làm tăng vận thế cho họ. Chính vì thế mà ngày nay người ta cũng quan niệm đeo nhẫn ngón tay cái giúp tăng thêm quyền lực cho bản thân.

 • Ngón tay trỏ: Thúc đẩy thăng tiến sự nghiệp 

Ngón tay trỏ đại diện cho bản thân cũng như thể hiện địa vị của mỗi người. Nếu đeo nhẫn ở ngón này và đặc biệt là đeo nhẫn hồ ly sẽ giúp bạn thể hiện được hết năng lực của bản thân từ đó góp phần thúc đẩy sự nghiệp, công việc học sớm thành tài như mong muốn.

 • Ngón tay giữa: Duy trì hạnh phúc, khai vận

Là ngón tay ở chính giữa, ngón này mang lại sức mạnh và giúp tăng cường vận may cho chủ nhân đeo nhẫn hồ ly vàng ở trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra, để giữ lửa hạnh phúc của gia đình thì bạn hãy đeo nhẫn hồ ly vào ngón tay giữa.

 • Ngón áp út: Đây là ngón chiêu tài

Với vai trò trụ tài cực tốt theo như các chuyên gia phong thủy thì ý nghĩa nhẫn hồ ly bằng vàng đeo ở ngón áp út giúp bạn nhận thêm nhiều vận tài lộc, nhân thêm nhiều tiền bạc. Nhưng ngược lại cũng có quan điểm cho rằng, ở ngón áp út này là ngón đeo nhẫn cưới, nên nếu chưa kết hôn mà lại đeo nhẫn ở ngón này sẽ khó mà tìm được nửa kia. Thế nhưng bạn đừng nên quá lo lắng vì nhẫn cưới khác hoàn toàn với nhẫn hồ ly vàng. Ý nghĩa cũng khác khi mang lại phong thủy cho người đeo, mang lại vận tài lộc chứ chẳng hề làm bạn mất đi cơ hội tìm kiếm nửa kia.

 • Ngón tay út: Giúp tăng vận quý nhân

Là ngón bé nhỏ nhất trong bàn tay nên nhiều người quan niệm rằng, ngón tay út này sẽ luôn được quý nhân phù hộ. Nếu đeo hồ ly vàng ngón này thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng vượt mọi khó khăn, cũng như gian khổ trong cuộc sống nhờ quý nhân xuất hiện và sớm đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa nhẫn hồ ly theo các mệnh

Người mệnh Kim thích hợp với màu vàng và màu trắng vì thế nên đeo những chiếc nhẫn hồ ly có màu vàng, nâu hoặc màu trắng.

Người mệnh Mộc thích hợp với màu nâu hoặc xanh lá vì thế nên mang mang nhẫn Hồ Ly màu xanh, màu nâu hoặc màu thạch bích…

Người mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc xanh dương vì thế nên mang nhẫn Hồ ly có màu đen hoặc xanh dương.

Người mệnh Hỏa phù hợp với màu tím, màu đỏ hoặc màu hồng vì thế nên mang nhẫn có màu đỏ, hồng hoặc màu tím.

Người mệnh Thổ hợp với những màu là vàng, nâu, tím nên mang những chiếc nhẫn Hồ Ly có những màu này.

ý nghĩa màu của nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly hồng ruby hợp mệnh hỏa

Đeo nhẫn hồ ly cần tuân thủ những điều gì

Như các bạn biết, nhẫn Hồ ly thiên mệnh tình duyên thì không phải là chiếc nhẫn bình thường mà nó chứa một ý nghĩa phong thủy thật sự sâu xa và thiêng liêng. Do vậy, để phát huy hoàn toàn ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng  là thu hút được tài lộc, mọi sự hạnh phúc và đạt được con đường tình duyên một cách suôn sẻ thì việc dùng loại nhẫn này không thể qua loa được. Sau đây là một vài điều mà bạn cần lưu ý:

 • Nhẫn hồ ly tượng trưng tài lộc, sự hạnh phúc và sự viên mãn. Nên khi chọn nhẫn phải kiểm tra thật cẩn thận và không nên chọn những chiếc nhẫn có dấu hiệu trầy xước. Đồng thời quá trình sử dụng cũng không được để nhẫn bị bể vì đây là điều không tốt.
 • Nếu không sử dụng thì hãy đặt nhẫn một cách cẩn thận vào hộp hoặc ở những nơi an toàn và kín đáo để tránh bị va chạm làm hỏng nhẫn.
 • Đặc biệt, bạn đừng nên đeo nhẫn Hồ ly lúc ngủ vì nó sẽ hút những người ở cõi âm đến quấy phá chòng ghẹo giấc ngủ của bạn, làm tinh thần trở nên suy sút, bất an và hỗn loạn.
ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn đá hồ ly tóc vàng

>>>Trên đây là toàn độ những ý nghĩa nhẫn hồ ly mà bạn nên biết bởi nếu có thêm vật này bên mình thì bạn chẳng khác nào nhẫn hồ ly của bạn như “Hổ mọc thêm cánh”, nhiều điều may mắn tốt lành nhất trong con đường sự nghiệp cũng như đường tình duyên sẽ luôn thuận lợi và phất cao.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

  Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên