Đá hồ ly bị VỠ và cách khắc phục không bị VẬN HẠN

71365lượt xem

03/03/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly bị vỡ có sao không là câu hỏi mà nhiều người “khóc thét” tìm hiểu khi vô tình phát hiện mặt đá hồ ly bị vỡ khi nào không hay biết. Tuy nhiên vì việc mặt đá hồ ly bị mẻ, nứt, bể các mức độ sẽ vẫn có cách để khắc phục, tránh bị xui rủi hoặc Hồ Tiên giận dỗi phản lại chủ nhân. Cùng Hồ Tiên Phong Thủy tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này nào

Đá hồ ly bị vỡ có sao không

Đá hồ ly phong thủy bị vỡ có thể gây ảnh hưởng đến tính linh nghiệm của vật phong thủy này. Nếu vô tình làm vỡ hoặc nứt, mẻ mặt đá hồ thì thì không cần quá lo lắng. Vì nếu đá hồ ly có vô tình bị vỡ cũng sẽ chỉ giảm tác dụng phù hộ (sau khi được sửa lại) hoặc mất đi công dụng chứ không gây hại. Còn nếu cố tình làm vỡ mà chưa cầu khấn thì có thể sẽ gây nên một số điều xui rủi.

Đá hồ ly cao cấp sẽ hiếm khi bị vỡ hoặc khá khó vỡ do được làm từ đá tự nhiên, chủ yếu là thạch anh nguyên chất, rất khó vỡ. Thường thì loại đá hồ ly giả tạo hay vỡ là do làm từ loại sử dụng từ bột đá hoặc thủy tinh. Loại này khi đeo vốn chẳng có tác dụng phong thủy gì nên nếu có bị vỡ bạn cũng không cần quá bị bận tâm.

Vòng tay Hồ Ly mix tam tài

Vòng tay Hồ Ly mix tam tài

Đá Hồ Ly bị vỡ có phải là điềm báo không

Nếu bỗng dưng phát hiện ra mặt đá hồ ly của mình bị vỡ, bạn sẽ cảm thấy hoang mang hay bình thản?

Nếu đá Hồ Ly bị vỡ do yếu tố khách quan, người thỉnh không cố tình làm vỡ thì có thể xem như đó là báo hiệu của câu của đi thay người theo như câu nói luôn đúng từ ngàn xưa. 

Nếu như vỡ ngay đuôi cáo khiên cho số lượng đuôi mất đi thì biết đâu được, Hồ tiên đã đỡ giúp cho chủ nhân một kiếp nạn không may có thể liên quan đến sinh tử. Trong nhiều số trường hợp, Hồ tiên không trách chủ nhân khi chỉ vô tình làm hồ ly bị vỡ hay tác động từ bên ngoài làm đá hồ ly bị mẻ.

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá mức nhưng cũng đừng nên quá chủ quan. Đá phong thủy bị nứt, vỡ dù muốn dù không cũng vẫn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và sẽ cần khắc phục sớm trước khi những hậu quả đáng tiếc xảy ra. 

Vòng tay Hồ Ly cẩm thạch đính chữ

Vòng tay Hồ Ly cẩm thạch đính chữ

Cách khắc phục khi mặt đá hồ ly bị vỡ nứt mẻ

Đá hồ ly bị vỡ có sao không? Yên tâm, Hồ Tiên Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn một số cách để nhận biết và khắc phục việc mặt đá hồ ly bị sứt mẻ theo các cấp độ

Mặt đá hồ ly bị nứt hoặc mẻ nhẹ

Nếu mặt đá hồ ly bị nhẹ, có thể mang mặt đá bị nứt nẻ đến nơi bạn mua, trình bày cụ thể lý do bị nứt mẻ. Sau đó người bán mặt đá hồ ly phong thủy cho bạn sẽ tiến hành điêu khắc lại mặt đá, chỉnh sửa lại cho hoàn thiện bằng cách hàn hoặc bọc để che vết vỡ. 

Có khá nhiều địa chỉ uy tín hiện nay trên thị trường có đầy đủ máy móc hiện đại để có thể tự mình điêu khắc lại viên đá hồ ly bị vỡ mặt của bạn. 

Việc đá hồ ly bị nứt nẻ nhẹ cũng có thể cho thấy rằng có thể Hồ Tiên đã đỡ giúp bạn một vận hạn nào đó, nhưng do mạng nó lớn nên không bị vỡ hoàn toàn mà chỉ bị sứt mẻ thôi. 

Bạn có thể vì biết ơn mà mang nó đi sửa chữa cho đẹp đẽ lại và tiếp tục sử dụng cho nó bên cạnh hộ mệnh. Vì chứng tỏ nó đã quý mến bạn rồi nên mới chấp nhận phục vụ chủ nhân đến như vậy.

Vòng tay Hồ Ly tam tài

Vòng tay Hồ Ly tam tài

Đá hồ ly vỡ quá nặng

Nếu mặt đá hồ ly bị nứt nẻ nặng hơn, người điêu khắc lại nó có thể chỉnh lại số đuôi hồ ly từ 9 xuống 6 hoặc 6 xuống 3 để phù hợp với kích thước và hình hạng sau khi vỡ.

Nhiều nhà điêu khắc điêu luyện có thể tận dụng phần vỡ chế tác thành hồ ly mới nhỏ hơn hoặc một hình dạng đá phong thủy khác (ví dụ: sửa từ đuôi bên cạnh sang đuôi trước mặt hoặc thêm bớt đuôi).

Cách làm này thường áp dụng cho những loại đá giá trị cao, quý hiếm có tuổi đời lên đến hàng trăm năm tuổi. Chủ đá muốn tận dụng chứ không muốn thỉnh một mặt đá hồ ly mới.

Nếu hồ ly đã bị vỡ quá nặng và không thể sửa được. Bạn hãy cẩn thận gói các mảnh vỡ lại cẩn thận bằng một tờ giấy màu đỏ. Cất gọn vào tủ và chờ tới ngày mùng 1 âm lịch mang ra sông để thả. 

Sau khi thả mặt đá hồ ly bị vỡ về sông biển thì bạn có thể thay thế bằng một mặt đá hồ ly khác được tồi. Tuy nhiên thời gian này nên diễn ra càng sớm càng tốt để gia chủ nhanh chóng có được một Hồ Tiên bảo vệ mới.

Việc Hồ Tiên bị vỡ hoàn toàn khá hiếm xảy ra như đã đề cập. Tuy nhiên việc tin rằng có thể nó đã dùng mạng mình đổi lấy sự bình an, may mắn cho bạn cũng là một tin lành rồi. Vậy nên nếu không chủ ý đập vỡ bạn đừng lo lắng vì nó có thể đã luôn phục vụ chủ nhân đến khi nó vỡ đi.

Một số lưu ý khi đá hồ ly bị vỡ

Việc vật phẩm phong thủy bị vỡ với nhiều người là điều xui rủi, mang tính chất cực kỳ hạn vận. Cảm giác không biết điều gì sắp xảy ra khiến họ như đứng ngồi không yên. Vậy nên việc tuân thủ theo những lưu ý khi mặt đá phong thủy hồ ly bị vỡ sau đây sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều phần đấy!

Nên tẩy uế sau khi sửa đá hồ ly bị vỡ nứt mẻ

Hồ ly bị vỡ sau khi sửa xong thì gia chủ nhất định phải nhớ thực hiện các biện pháp để tẩy uế trước khi đeo lại vào người hoặc mang theo bên mình.

Điều này vô cùng quan trọng để đá hồ ly nhận diện được gia chủ và tiếp phục phù hộ cho gia chủ. Tẩy uế để thanh lọc và nạp lại năng lượng tích cực mới cho mặt đá hồ ly bị vỡ trước kia dùng lại tiếp.

Còn nếu đã bị vỡ hoàn toàn và mua mới lại Hồ Tiên thì bạn lại càng phải tìm cách tẩy uế Hồ Ly để mở đường cho những công danh, thần tài tình duyên rộng đường đến với bạn.

Nếu chưa biết được cách tẩy uế đúng cách thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách tẩy uế đầy đủ do Hồ Tiên Phong Thủy tổng hợp được. Mọi chuyện đổ vỡ sẽ qua đi và mọi thứ sẽ lại được hàn gắn như ban đầu.

Nhẫn Hồ Ly đính chữ

Nhẫn Hồ Ly đính chữ

Tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy

Đá phong thủy bị vỡ là một trong những điều khá đáng quan ngại, đặc biệt là khi hồ ly phong thuỷ bị vỡ. 

Nếu bạn vẫn cảm thấy không mấy yên tâm thì nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia phong thủy bạn biết. Nếu không tìm được chuyên gia đáng tin tưởng nào để tư vấn về đá hồ ly phong thủy thì có thể hỏi trực tiếp Hồ Tiên Phong Thủy.

Chúng tôi có các giải pháp thích hợp với lựa chọn của bạn để giúp việc thỉnh đá phong thủy hồ ly hộ mệnh của bạn luôn được may mắn và hanh thống nhất có thể.

>>> Mặt đá hồ ly bị vỡ không ảnh hưởng quá nhiều nên bạn cũng đừng quá lo lắng về việc đá hồ ly bị vỡ có sao không nhé. Tuân thủ những lưu ý để tẩy uế và nhận lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là điều nên làm. Lần sau chọn đá hồ ly phong thủy nên chọn loại tốt hơn và cao cấp hơn để tránh việc đá lại bị vỡ gây rắc rối nha. 

 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên