Cầu duyên QUAY LẠI với người yêu cũ hay BƯỚC TIẾP? 

73685lượt xem

13/02/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Trong tình yêu thì chuyện chia tay là chuyện không ai muốn xảy ra. Thế nhưng trong trường hợp chia tay mà vẫn còn yêu thì phải làm sao? Bạn muốn cầu duyên quay lại với người yêu cũ liệu có được? Hiện nay có nhiều cách tâm linh làm bùa để giúp người yêu cũ trở về bên mình, dưới đây Hồ Tiên sẽ nói rõ hơn về những phương pháp này. 

Giới thiệu sơ về bùa yêu cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Bùa giúp cầu duyên quay lại với người yêu cũ là bùa yêu được làm ra để đưa người thương quay lại về bên mình. Để làm bùa yêu này thì cần phải có điều kiện là cả 2 đều chưa được lập gia đình, nếu không sẽ phạm phải nguyên tắc tối kỵ là phá hoại gia đình người khác. 

Người muốn làm bùa cho người yêu cũ quay lại cần chuẩn bị một số thông tin và vật dụng của đối tượng mong muốn làm bùa như họ và tên, địa chỉ, năm sinh, quần áo, hình ảnh, lông, tóc, móng tay… Thời gian để làm bùa yêu cầu duyên quay lại với người yêu cũ là khoảng từ 5-7 ngày. Sau khi luyện xong thì thầy bùa sẽ giao cho người xin bùa và chỉ dẫn họ thực hiện đúng. 

Cách làm bùa yêu giúp người yêu cũ quay lại

Dưới đây là một số cách làm bùa yêu cầu duyên với người yêu cũ được nhiều người áp dụng: 

Bùa yêu bằng áo cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Để cầu duyên quay lại với người yêu cũ thì làm bùa yêu bằng áo là một cách được nhiều người biết tới. Để làm được bùa yêu này bạn cần chuẩn bị một số thứ như: họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, chiếc áo dài tay của đối tượng sử dụng bùa. 

Sau khi được cung cấp thông tin đầy đủ thì thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa yêu. Bước này khá phức tạp được thực hiện bởi thầy luyện bùa, thầy sẽ phải đọc câu thần chú về thông tin được cấp vào áo của đối tượng được làm bùa.

Bùa yêu bằng hình ảnh cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Hình ảnh cũng có thể là vật dụng để luyện thành bùa yêu giúp cầu duyên quay lại với người yêu cũ. Người xin bùa phải cung cấp được hình ảnh cận mặt của bản thân và người được sử dụng bùa cho thầy. 

Lưu ý là cần chuẩn bị hình ảnh rõ nét và mới nhất thì bùa mới có hiệu quả. Đặc biệt điều kiện để làm bùa này là cả 2 đều chưa lập gia đình, phải chuẩn bị lễ cúng đầy đủ và thành tâm, tuyệt đối không được có mưu đồ phá hoại gia đình của người khác. 

Làm bùa yêu bằng họ tên cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Với cách làm bùa này thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin mà thầy bùa yêu cầu như họ tên, năm sinh, địa chỉ lấy theo tờ khai sinh. 

Muốn đảm bảo chính xác hơn thì bạn nên cung cấp thêm một số thông tin khác để hiệu quả hơn. Loại bùa này không gây ảnh hưởng tới người yểm bùa nếu mục đích của người xin là chính đáng. Và khi ngừng sử dụng bùa yêu này cũng sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm tư tình cảm của cả hai. 

Làm bùa yêu bằng tóc cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Với cách này thì thầy bùa sẽ sử dụng tóc, nam giới sẽ sử dụng 7 sợi, còn nữ sẽ là 9 sợi tóc. Ngoài ra còn cần thêm một số thông tin khác như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Thường thầy bùa sẽ sử dụng thông tin để bỏ bùa ngải yêu trước, khi đạt được kết quả như mong muốn rồi thầy mới sử dụng tóc tiếp. 

Khi bạn đã cung cấp thông tin trong khoảng thời gian 5 ngày thì sau 5 ngày bạn sẽ được trao bùa và sử dụng theo hướng dẫn của thầy. 

Thu hút tình duyên mới khi sử dụng trang sức phong thủy

Thường người ta sẽ tiếc nuối quá khứ, hoài niệm về người cũ với những kỷ niệm cả hai đã cùng nhau gắn bó. Tuy nhiên để nói về việc có quay trở lại với người yêu cũ thành công hay không nhờ vào bùa yêu thì nó còn tương đối, vì không có gì có thể đảm bảo tuyệt đối cả. 

Đôi khi người ta sẽ nghĩ tới việc cầu duyên quay lại với người yêu cũ vì họ cảm thấy được an toàn. Họ cảm thấy sợ khi phải tiếp xúc với những thứ mới, rồi cảm thấy sợ hãi nên lựa chọn quay về với người yêu cũ. Hoặc với một số trường hợp họ cảm thấy tương lai thật u ám, bi đát, mất niềm tin vào tình cảm nên chỉ mãi hoài niệm về quá khứ, những kỉ niệm đã có nên khó có thể bước tiếp được. 

Với những trường hợp này Hồ Tiên chân thành khuyên bạn nên chấp nhận sự thật và lựa chọn tin tưởng vào những điều tích cực trong cuộc sống. Vì rất hiếm hoi trong cuộc sống mới xảy ra chuyện tan thành hợp. Thay vì chỉ đăm đăm vào chuyện cũ thì hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội mới, gặp gỡ những con người mới để trải nghiệm nhiều hơn. 

Thay vì sử dụng bùa yêu cầu duyên quay lại với người yêu cũ thì bạn có thể sử dụng các loại trang sức phong thủy như Hồ ly, hay Hoa mẫu đơn để tăng vận may đường tình duyên của mình, mau chóng thu hút được người mới. Việc đeo trang sức phong thủy không chỉ đơn giản giúp bạn có được người thương mới mà nó còn là biểu hiện của việc bạn biết tự chăm sóc cho mình và biết tự làm cho bản thân mình tốt hơn. 

>> Để hiểu hơn về tác dụng của Hồ Ly phong thủy trong việc tăng vận may đường tình duyên, các bạn có thể xem ngay bài viết: Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều may mắn?

>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tác dụng của hoa mẫu đơn phong thủy qua bài viết: Hoa mẫu đơn phong thủy và nhiều ý nghĩa cực hay chưa kể

Dưới đây là một số mẫu nhẫn, vòng tay, dây chuyền Hồ ly và Hoa mẫu đơn mà bạn có thể tham khảo: 

Nhẫn Hồ Ly Ruby may mắn tình duyên

Nhẫn Hồ Ly Ruby may mắn tình duyên

Dây chuyền Hồ Ly tóc vàng

Dây chuyền Hồ Ly tóc vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Vòng tay hoa mẫu đơn Ruby

Vòng tay hoa mẫu đơn Ruby

Như vậy Hồ Tiên vừa chia sẻ với bạn về việc cầu duyên quay lại với người yêu cũ. Việc lựa chọn quay lại hay bước tiếp là ở bạn. Hy vọng dù với quyết định nào bạn cũng sẽ hạnh phúc và luôn tươi đẹp. 

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên