Cách đeo hồ ly linh nghiệm ÍT NGƯỜI BIẾT

226830lượt xem

21/06/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm tổng hợp từ chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong những câu hỏi về Hồ Tiên và Dã Hồ. Cách giúp chúng hiểu được lời thỉnh cầu, cầu khẩn, tâm sự của mình sau khi được tẩy uế mà giúp những điều đó được linh ứng đúng như mong đợi. Đồng thời còn kết hợp thêm phong thủy màu sắc để đeo hồ ly được hiệu quả nhất có thể.

Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm

Mua đá hồ ly phong thủy tốt hầu như không phải ai muốn thì cũng có thể mua đúng và chọn được loại tốt. Mặt đá hồ ly chế tác là mẫu đá nghệ thuật được điêu khắc tỉ mỉ nhất có thể để linh thể cảm nhận được sự chỉnh chu mà quyết định có linh ứng hay không. 

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng đính chữ - Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng đính chữ – Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm

Đá hồ ly làm cho vật phong thủy trở nên tốt thì phải làm những thao tác phong thủy – khai mở năng lượng – chiêu mời linh thể. Quan trọng nhất chính là làm sao để chiêu mời được một linh thể đầy năng lượng, quyền năng, sự thông minh và khả năng che chở bảo vệ cho chủ nhân.

Thực hiện một số điều lưu ý dưới đây là những kiến thức cơ bản nhất để có thể chiêu linh hồ ly vào viên đá đeo bên cạnh mình.

Tẩy uế cho Hồ Ly trước khi đeo

Tẩy uế cho hồ ly rất ít ai làm được hoặc ít nhất là làm được nhưng lại không hoàn toàn đúng được. Ngay khi quyết định mua một loại mặt đá hồ ly phong thủy nào đó, bạn nhất định phải tẩy uế cho Hồ Tiên của mình để nó gột sạch bụi trần mà ngoan ngoãn bên cạnh phù hộ cho bạn. Ngoài ra việc tẩy ố còn có thể giúp cho Hồ Tiên được gia tăng công lực.

Việc tẩy uế cho Hồ Tiên cần mang linh vật đến nơi có khí trời linh thiên, nhiều năng lượng hơn những nơi bình thường. Tẩy uế hồ ly cần một sự tỉ mỉ chuẩn bị. Bước đầu tiên phải khai năng lượng cho hồ ly. Sau đó cho hồ ly hấp thụ năng lượng trời đất, cuối cùng rồi mới mời linh thể hồ ly. Như vậy thì mới có thể gọi là cách đeo hồ ly linh nghiệm được.

>>> Tuy việc tẩy uế hồ ly lúc mới mua rất quan trọng nhưng cũng có một việc quan trọng không kém đó là khai quang hồ ly. Vậy làm thế nào để khai quang hồ ly đúng cách? hãy cùng tìm hiểu cách khai quang Hồ Ly tại đây nhé.

Cách đeo hồ ly linh nghiệm phải bắt buộc làm những bước sau:

Ăn Sương Sớm : Để hồ ly hòa mình vào năng lượng trời đất. Có thể hấp thụ phong thủy âm dương trời đất. Ta phải để hồ ly vào 1 chén nước tinh sạch, đặt ra ngoài trời sớm 3 ngày để ăn sương. Có như vậy linh thể mới hấp thụ được tinh hoa vũ trụ và năng lượng rất tốt cho người đeo.

Ăn Nắng Trưa : Là một vật với linh lực lớn cho nên nhiều nhà phong thủy nhiều năm kinh nghiệm cho rằng ánh nắng lúc trưa sẽ phát quang hồ ly mạnh mẽ. Nhận thấy từng dòng chảy năng lượng sẽ được thu hút vào bên trong mặt đá hồ ly phong thủy thông qua sự thẩm thấu các dòng từ trường và năng lượng trời đất.

Ngâm nước trà : Nhiều người khi tự tẩy uế hồ ly tại nhà không biết và bỏ qua bước quan trọng này. Tuy nhiên thì việc ngâm hồ ly trong nước trà sau khi cho ăn nắng sớm ăn nắng trưa là tương đối quan trọng. Điều này giúp cho hồ ly thêm linh nghiệm và có thêm nhiều công lực.

Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây - Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm

Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây – Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm

Đeo Hồ Ly khi đi ngủ

>>> Nhiều người thắc mắc có nên đeo hồ ly khi ngủ hay không. Câu trả lời khá dài dòng bạn cần phải tham khảo ở một bài viết khác đầy đủ về việc có nên đeo Hồ Ly đi ngủ không ? tại đây nhé.

Tuy nhiên để mà có được cách đeo hồ ly linh nghiệm thì khi ngủ bạn đeo hay không đeo cũng không quan trọng lắm. Chủ yếu liên quan đến chất lượng giấc ngủ của bạn và việc bảo quản hồ ly tốt hơn, tránh vị va đập gây bể vỡ.

Đặt tên là cách tâm sự với Hồ Ly hiệu quả

Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm tiếp theo chính là đặt tên cho hồ ly. Điều này sẽ giúp cho Hồ Tiên cảm nhận được sự gần gũi với chủ nhân. Từ đó mà việc tâm sự với hồ ly, cầu khấn với hồ ly cũng sẽ dễ dàng diễn ra hơn.

Khi mặt dây chuyền Hồ Ly bên cạnh bạn đã có linh lực, thì đó là một vật giúp bạn cải thiện rất nhiều điều trong cuộc sống, từ công việc đến quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp,….

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng - Đặt tên giúp Hồ Ly linh nghiệm

Nhẫn Hồ Ly thạch anh tóc vàng – Đặt tên giúp Hồ Ly linh nghiệm

>>> Trong phong thủy Hồ ly rất thích được gọi tên do đó bạn phải đặt tên cho mặt đá hồ ly phong thủy bên cạnh mình nếu muốn nó trở thành một tiểu hồ linh ứng. Tìm hiểu thêm về cách đặt tên cho đá Hồ Ly độc lạ qua bài viết sau nhé.

Một lưu ý nhỏ khi đặt tên cho hồ ly để có cách làm Hồ Ly linh nghiệm chính là đặt tên thế nào cho thật giống người. Chúng luôn thích những thứ liên quan đến con người. Vì suy cho cùng việc tu tập thành tiên ban đầu của cáo cũng chỉ là để được có vóc dáng như một con người thật.

Tránh các cuộc cãi vã và căng thẳng khi đeo Hồ Ly

Hồ ly vô cùng sợ lửa lớn. Tương truyền thì khi người dân phát hiện một con hồ ly trong vùng thì sẽ dùng những cây đuốc thật lớn để đi săn và dọa cho nó sợ. Tuy trong người có ma mực và pháp lực, nhưng chúng vẫn rất sợ hãi và thường hay bị đánh đuổi đi hoặc giết hại khi gặp lửa lớn. Vậy nên nếu nhìn thấy lửa lớn thì hãy che giấu hồ ly đi để chúng cảm thấy an toàn. Đây là cách đeo Hồ Ly phong thuỷ nhất định phải biết.

Hồ ly tính tình vốn rất nhu mì, cho dù tức giận chúng cũng vẫn giữ được nét điềm tĩnh. Vậy nên khi đã thỉnh được hồ ly về với mình rồi thì nên hòa hợp giữa chủ nhân và hồ ly về tâm tính. Hạn chế tối đa việc nóng giận. Điều này sẽ làm khó cho việc linh hồ ở bên cạnh bạn mọi lúc được.

Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly bao gồm: dùng hồ ly vào việc xấu, hại người, gọi hồ ly bằng tên hồ ly cũng khiến chúng không vui, để hồ ly ra trước lửa lớn, tự ý đập vỡ mặt hồ ly, không đặt tên cho hồ ly, không tẩy uế cho hồ ly,…Những điều kiêng này sẽ khiến cho hồ ly giận và không giúp cho lời cầu dược linh ứng hoặc là linh hồn sẽ bỏ đi khỏi viên đá.

Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng cho những mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng làm việc không hay,có phần thất đức, mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc.

>>> Ngoài ra còn có rất nhiều điều phải lưu ý khi đeo hồ ly phong thủy cũng như không phạm phải những điều tối kị. Vì vậy để tìm hiểu sâu hơn về những điều kiêng kỵ khi đeo đá Hồ Ly mời bạn xem qua bài viết sau đây nhé.

Hồ Ly phong thủy cho các mệnh

Mặt đá hồ ly sẽ có nhiều màu khác nhau tùy theo loại đá được sử dụng. Vậy nên nếu đeo hồ ly phong thủy thì hầu hết đều sẽ tận dụng màu sắc của đá làm hồ ly để hợp mệnh về màu sắc.

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tóc vàng - Cách đeo linh nghiệm theo mệnh

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tóc vàng – Cách đeo linh nghiệm theo mệnh

  • Mệnh Thuỷ: Mệnh Thủy thường nên chọn những loại đá hồ ly sau: Hồ Ly Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Khói, Thạch Anh Đen, Hồ Ly Obsidian.
  • Mệnh Mộc: Mệnh mộc nổi bật với những loại đá Hồ Ly Thạch Anh Đen,  Obsidian, Thạch Anh Khói, Thạch Anh Xanh.
  • Mệnh Hoả: Mệnh hỏa nên chọn đá Ngọc Bích Xanh, Hồ Ly Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ.
  • Mệnh Thổ: Mệnh thổ nên chọn đá Đá Mắt Hổ, Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Mã Não Đỏ.
  • Mệnh Kim: Mệnh kim nên chọn đá Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ.

Ngoài ra, nếu có điều kiện kinh tế thì mọi người nên sử dụng được những loại Đá mang kết tinh năng lượng mạnh nhất sau đây. Và một điều đặc biệt là chúng không kén mệnh khi sử dụng: Kim Cương, Ruby, Sapphire, Lục Bảo Ngọc, Ngọc Bích (Phỉ Thuý). Và tại Hồ Tiên bạn có thể tìm được cho mình một chiếc nhẫn Hồ Ly đính đá phong thủy giúp cho tình duyên và tài lộc của bạn ngày càng thăng tiến.

>>> Cùng với nhẫn hồ ly còn có những món trang sức phổ biến cao cấp khác như vòng tay hồ ly, dây chuyền đính đá hồ ly với đa dạng loại đá tùy theo từng mệnh. Hãy cùng Hồ Tiên chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của bộ trang sức Hồ Ly phong thủy tại đây nhé.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên