Cách thức tâm sự với đá HỒ LY mang lại MAY MẮN cho bạn

174450lượt xem

16/06/2021

Viết bởi Ngọc Hiền

Đá hồ ly được xem là linh vật phong thủy có linh hồn, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các hành vi giao tiếp cũng như là tâm sự với linh vật này. Thông qua sự giao tiếp này linh vật sẽ hiểu rõ những mong muốn cũng như nguyện vọng của bạn để từ đó có thể giúp bạn đạt được những điều đó như ý muốn. Hành động này mặc khác còn được gọi là khấn hồ ly

Cách tâm sự với hồ ly linh nghiệm nhất

Ngày nay, đá Hồ Ly đang thành xu hướng về lựa chọn trang sức của khá nhiều chị em phụ nữ bởi theo như các bậc thầy phong thủy thì khi mang lên người Hồ Ly được tạc từ Ngọc hoặc tạc từ Đá từ tự nhiên sẽ giúp mang lại điều may mắn về con đường tình duyên, cũng như hạnh phúc lứa đôi và đặc biệt là có thể giúp gắn kết được tình cảm vợ chồng. 

Tâm sự với hồ ly giúp tăng lên độ linh nghiệm

Tâm sự với hồ ly giúp tăng lên độ linh nghiệm

Tuy nhiên, việc đeo Hồ Ly như thế nào là đúng cách để cho đá Hồ Ly phát huy được tối đa phép màu nhiệm của nó thì người chủ nhân phải thường xuyên tâm sự thủ thỉ với chúng. 

Trong bài viết này, chúng tớ sẽ hướng dẫn cho các bạn về “Cách Tâm Sự Với Hồ Ly” sao cho chuẩn xác và đúng đắn nhất.

Đeo đá Hồ Ly bạn phải thường xuyên tâm sự với nó và kết thân thì đá Hồ Ly sẽ toàn tâm và toàn ý giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình, giúp mở rộng con đường tình duyên. 

Việc thường xuyên tâm sự những mong muốn của bản thân với Hồ Ly sẽ giúp nó gắn kết và tạo ra nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Khi nguồn năng lượng của hòn đá gắn kết với các mong muốn của bản thân bạn thì vật phẩm này sẽ giúp bạn đạt được những điều đó. 

Bên cạnh việc tâm sự thì bạn hãy đặt cho đá Hồ Ly một cái tên thân mật để tạo được mối quan hệ gắn kết và gần gũi với nó.
Xem thêm cách đặt tên cho đá Hồ Ly độc lạ.

Ngoài ra, Hồ Ly được biết là loài vật rất thích làm đẹp và điệu đà vì thế khi sở hữu linh vật này bạn nên bảo quản và gìn giữ cho vật phẩm này luôn được sạch sẽ và hương thơm ngát. 

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể mang hồ ly ra cho nó một ít nước thơm, sau đó thủ thỉ tâm sự mọi nguyện cầu của mình. Việc này được làm thường xuyên sẽ khiến nguồn năng lượng của bạn và của đá được kết nối một cách khắn khít. 

Cách khấn hồ ly linh nghiệm

Cách khấn hồ ly linh nghiệm

Cách khấn hồ ly linh nghiệm

Rất nhiều người khi lựa chọn đá phong thủy đã tìm tới đá Hồ Ly. Tuy nhiên, một vài trường hợp lại thấy rằng không hề thấy có bất kỳ công dụng nào của nó phát huy. Điều này là do họ không biết cách sử dụng đá Hồ Ly sao cho đúng. 

Đá Hồ Ly là loại đá có linh tính cao vì vậy gia chủ phải biết cách khấn như thế nào để cho đá được linh nghiệm và phát huy được các công dụng. Cho nên khi dùng đá người dùng cần có kiến thức và hiểu biết về nó đặc biệt là phải biết cách khấn hồ ly như thế nào.

Có thể bạn chưa biết: Những điều kiêng kị khi đeo đá Hồ Ly

Trước khi sử dụng đá, bạn hãy chuẩn bị một ít nước thơm để thực hiện tẩy uế, khi khấn thì dùng nước thơm làm ướt đá và sau đó rửa sạch lại hoàn toàn. Sau khi kinh trì tụng được đọc xong, hãy dùng bột tẩy uế làm ấm. 

Sau khi đọc kinh bạn hãy khấn và đọc mọi thông tin gia chủ để cho linh vật có thể nhận diện được chủ của mình. Nếu có thể hãy mang linh vật lên chùa để xin linh khí khi đã khai quang thì công dụng sẽ được phát huy nhanh và mạnh hơn rất nhiều.

Văn khấn hồ ly cực kỳ hiệu quả

Những linh vật như đá hồ ly nếu được đặt cố định trong nhà thì cần phải tiến hành việc khấn để khai quang và mở mắt cho nó. Những linh vật có mắt này sau khi được khai quang sẽ có tính linh mạnh vì vậy cần phải được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà.

Sau khi đã chọn được cho mình linh vật như ý thì cần tiến hành ngay việc khấn hồ ly để quá trình sử dụng được suôn sẻ. Nếu có thắc mắc về việc khấn bạn hãy tham khảo ý kiến của các bậc thầy sư phong thủy về thời điểm khai quang sao cho tốt nhất.

Lễ khai quang cần phải đầy đủ các linh vật. Sau đây là những lễ vật mà bạn có thể tham khảo để sự chuẩn bị được chu đáo nhất: nhang đèn, một bình hoa tươi, đèn cầy, một chiếc khăn đỏ bịt mắt vật phẩm…

Văn khấn hướng dẫn cách khai quang hồ ly đóng phần quan trọng của lễ. Sau đây là văn về cách khấn Hồ Ly linh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

“Kính Phụng thỉnh chư vị Hồ Ly Tinh…

Xin hãy giáng hạ tại vị chứng minh- Ấn chủ tên là… ngày tháng năm sinh… Xin phát Tâm phụng thờ cốt vị. Kính mời quý ngài giáng hạ nhập vô – Hồn tâm nhập tâm – Hồn nhĩ nhập nhĩ- Hồn nhãn nhập nhãn – Túc bộ khai quờn – Tâm can, tỳ phế thận – Cấp cấp linh linh”.

Hãy đốt 3 nén hương chỉ vào từng nơi và đọc to rõ: “ Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh, Điểm khẩu khẩu năng thuyết, Điểm phủ túc thông hành, Điểm nhãn nhãn thông minh, Cấp cấp như luật lệnh”.

Cần phải chú ý: Khi quán trường nên nhìn vào đèn cầy, và nhìn nhang sao cho bùa chú lọt được toàn bộ vào trong lửa. Luyện phép xong hãy nói 3 lần thật rõ: “Tống thần – Tống thần – Tống thần”.

Sau khi kết thúc lễ khấn, bạn hãy cởi bỏ tấm khăn đỏ ở trên mắt tượng ra. Rồi đặt vật phẩm ở vị trí nơi mà bạn muốn thờ cúng.

Sau khi linh vật đã được khai quang và mở mắt và được thỉnh về nhà thì bạn nên để linh vật được yên vị một chỗ, hạn chế di chuyển cũng như đổi vị trí thường xuyên. Điều này cực kỳ không tốt theo phong thủy.

Văn khấn Hồ Ly hiệu quả nhất

Văn khấn Hồ Ly hiệu quả nhất

Tham khảo thêm về Cách khai quang hồ ly để thực hiện đúng, tăng phần linh nghiệm.

Công dụng của đá hồ ly

Công dụng đá hồ ly

Công dụng đá hồ ly

Trong truyền thuyết ở xứ Đông Á cũng như ở Trung Quốc hay Hàn Quốc và Nhật Bản thì Hồ Ly Tinh là tên của loài cáo sống rất lâu năm, trong quá trình sống chúng tự tu luyện hấp thụ tinh hoa của trời đất để luyện thành tinh.

Trong phong thủy đá hồ ly được xem là biểu tượng cho con đường tình duyên, giúp mang sự thu hút về người khác giới một cách mạnh mẽ về phía người đeo nó. Nếu mà hồ ly được tạo từ các loại đá từ tự nhiên thì sẽ càng tăng thêm vận đào hoa.

Trong cuộc sống lứa đôi hằng ngày, hồ ly sẽ giúp giải quyết hết những vướng mắc, tạo nên một bầu không khí hòa thuận cho hai người. Ngoài ra, hồ ly còn một tác dụng khác đó là ngăn chặn người thứ 3 đến phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Đối với những gia đình có tình trạng rạn nứt bởi người thứ 3 thì hồ ly đen khi đeo trên người mà có xu hướng thực hiện hành vi phản bội sẽ giúp làm giảm bớt đi vận đào hoa của người đó.

>> Cùng xem thêm các mẫu nhẫn hồ ly đẹp và linh nghiệm hỗ trợ tình duyên được chế tác 100% thủ công từ nhà Hồ Tiên nhé.

Ngoài ra, hồ ly còn giúp thu hút nhiều vận may cũng như tài lộc. Người chủ của đá hồ ly sẽ có tâm trạng luôn được điều hòa và ở trạng thái điềm tĩnh từ đó cải thiện được các mối quan hệ với những người xung quanh một cách khăng khít hơn.

Trong kinh doanh hay làm ăn thì hồ ly với tính chất cực nhanh nhẹn, nhạy bén cũng như khôn khéo và tinh ranh sẽ hỗ trợ người chủ trở nên hoạt bát, khéo léo trong việc ăn nói từ đó thu hút được nhiều hợp đồng, nhiều khách hàng.

>>> Qua những gì mà Hồ Tiên Phong Thủy đã chia sẽ cho bạn về cách tâm sự với Hồ Ly, điều này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa nó với chủ nhân được bền chặt hơn. Việc này giúp Hồ Ly hiểu được những mong muốn cũng như nguyện vọng của chủ nhân từ đó biết cách đáp ứng ước muốn của chủ nhân.

Tags liên quan:

Bình luận

Tư vấn miễn phí

    Nhập số điện thoại để nhận được tư vấn tốt nhất từ Hồ Tiên